100+ hình ảnh hôn nhau cua hoc sinh

     

Đoạn clip chỉ lâu năm 30 giây cho thấy đôi bạn trẻ học sinh thản nhiên ôm hôn thắm thiết bên trên giảng đường, xung quanh có nhiều bạn học khác đang chú ý một phương pháp bất lực.

Clip: cặp đôi bạn trẻ ngang nhiên hôn trong lớp.Bạn sẽ xem: coi hoc sinh cap 2 hon nhau

Việc các đôi bạn học sinh yêu thương nhau và công khai thể hiện tình cảm tại trường học vẫn luôn là vấn đề gây nên nhiều tranh cãi trái chiều. Bao gồm người cho rằng "tình yêu kê bông" là vô cùng trong sáng, không có gì đáng chỉ trích. Nhưng cũng có thể có người nhận định rằng việc yêu nhau nghỉ ngơi lứa tuổi học viên là không nên, sẽ gây nên nhiều hậu quả khó khăn lường.

Bạn đang xem: 100+ hình ảnh hôn nhau cua hoc sinh

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc lan truyền một đoạn clip hai bạn học sinh đang ấp ôm và hôn nhau thắm thiết vào lớp học, tiếp tục dấy lên những sự tranh cãi xung đột của cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn clip chỉ nhiều năm 30 giây đã có đăng tải lên Weibo hôm 29/11 vừa qua, thu hút hàng trăm ngàn lượt thích, comment và phân chia sẻ. Vào clip, một hai bạn trẻ học sinh, được dự kiến là học viên trung học tập phổ thông, đã ngồi cạnh nhau tại lớp học. Bỏ mặc những người bạn khác đang ngồi vào lớp, đôi bạn này vẫn thản nhiên biểu lộ tình cảm bằng những hành động khá cạnh tranh coi.


*

Nữ sinh ùa vào lòng nam giới sinh, cả nhì ôm chặt nhau, tiếp đến hôn nhau thắm thiết theo kiểu Pháp, hành động lặp đi tái diễn nhiều lần. Nam sinh choàng tay ôm cổ chị em sinh, hôn nhau một cách thân mật,tự nhiên như đã ở vùng riêng tư. Rõ ràng, những hành động này đã đi quá giới hạn của một tình yêu trong sạch thời học sinh, còn nếu như không muốn nói là thừa chướng mắt, bội phản cảm.

Xem thêm:

Sau đó, vật dụng quay còn lia sang trọng một nam giới sinh ngồi sát đó. Tận mắt chứng kiến cảnh tượng nhạy cảm cảm ngay trước mắt, phái mạnh sinh này chỉ từ biết cười cợt một bí quyết bất lực, nở niềm vui chua xót, lấy tay đỡ trán rồi ngượng ngùng cúi xuống, giả vờ đọc sách.

Đoạn video trên sẽ thu hút được sự chăm chú lớn của dân mạng Trung Quốc. Phần lớn mọi bạn đều tỏ thái độ tức giận và áp lực trước hành động của cặp đôi học sinh kia:

"Các trường học bây giờ đều bởi vậy ư? ghê tởm quá".

"Sao cứ độc nhất vô nhị thiết nên thể hiện cảm tình thái quá ở chốn đông người nhỉ? ko biết phụ huynh của nam sinh và nữ giới sinh này sẽ nghĩ gì khi thấy đoạn phim nhỉ?".

"Chàng trai vùng sau khổ vượt mà, không muốn mà vẫn phải xem phim nóng"...

Bất chấp ánh nhìn của những du khách khác trên trang bị bay, đôi bạn trẻ này vẫn bình thản trong tư thế "gái trên trai dưới" như đang ở trong nhà mình.Chuyên mục: