100+ hình ảnh hôn nhau cua hoc sinh

     

Đoạn clip chỉ dài 30 giây cho thấy cặp đôi học sinh thản nhiên ôm hôn thắm thiết trên giảng đường, xung quanh có rất nhiều bạn học khác đang nhìn một cách bất lực.

Clip: Cặp đôi ngang nhiên hôn trong lớp.Bạn đang xem: Xem hoc sinh cap 2 hon nhau

Việc các cặp đôi học sinh yêu nhau và công khai thể hiện tình cảm tại trường học vẫn là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Có người cho rằng "tình yêu gà bông" là vô cùng trong sáng, không có gì đáng chỉ trích. Nhưng cũng có người cho rằng việc yêu nhau ở lứa tuổi học sinh là không nên, sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường.

Bạn đang xem: 100+ hình ảnh hôn nhau cua hoc sinh

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc lan truyền một đoạn clip cặp đôi học sinh đang ôm ấp và hôn nhau thắm thiết trong lớp học, tiếp tục dấy lên nhiều sự tranh cãi của cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn clip chỉ dài 30 giây đã được đăng tải lên Weibo hôm 29/11 vừa qua, thu hút hàng chục nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Trong clip, một cặp đôi học sinh, được dự đoán là học sinh trung học phổ thông, đang ngồi cạnh nhau tại lớp học. Bất chấp những người bạn khác đang ngồi trong lớp, cặp đôi này vẫn thản nhiên thể hiện tình cảm bằng những hành động khá khó coi.


*

Nữ sinh ùa vào lòng nam sinh, cả hai ôm chặt nhau, sau đó hôn nhau thắm thiết theo kiểu Pháp, hành động lặp đi lặp lại nhiều lần. Nam sinh choàng tay ôm cổ nữ sinh, hôn nhau một cách thân mật,tự nhiên như đang ở chốn riêng tư. Rõ ràng, những hành động này đã đi quá giới hạn của một tình yêu trong sáng thời học sinh, nếu không muốn nói là quá chướng mắt, phản cảm.

Xem thêm: ‎Plants Vs Zombies And Pokemon Shield, Plants Vs Zombies™ 2

Sau đó, máy quay còn lia sang một nam sinh ngồi gần đó. Chứng kiến cảnh tượng nhạy cảm ngay trước mắt, nam sinh này chỉ còn biết cười một cách bất lực, nở nụ cười chua xót, lấy tay đỡ trán rồi ngượng ngùng cúi xuống, giả vờ đọc sách.

Đoạn clip trên đã thu hút được sự chú ý lớn của cư dân mạng Trung Quốc. Hầu hết mọi người đều tỏ thái độ khó chịu và bức xúc trước hành vi của cặp đôi học sinh kia:

"Các trường học bây giờ đều như vậy ư? Ghê tởm quá".

"Sao cứ nhất thiết phải thể hiện tình cảm thái quá ở chốn đông người nhỉ? Không biết bố mẹ của nam sinh và nữ sinh này sẽ nghĩ gì khi thấy clip nhỉ?".

"Chàng trai phía sau khổ quá mà, không muốn mà vẫn phải xem phim nóng"...

Bất chấp ánh nhìn của những hành khách khác trên máy bay, cặp đôi này vẫn thản nhiên trong tư thế "gái trên trai dưới" như đang ở nhà mình.Chuyên mục: