Hik

     

Cũng y hệt như các hãng camera khác, Hikvision cũng thi công những phần mềm riêng cung ứng người cần sử dụng quan gần kề camera tự xa. Để xem camera Hikvision trên năng lượng điện thoại chúng ta cũng có thể cài đặt phần mềm Hik connect. Hiện tại Hik connect không được thiết kế bản chính thức giành riêng cho máy tính.

Bạn đang xem: Hik

Bước 1: sở hữu trình đưa lập BlueStacks về lắp thêm tính

BlueStacks là trình mang lập game android miễn phí có thể chấp nhận được bạn chạy bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính xách tay của mình. Chúng ta gõ tìm kiếm trường đoản cú khóa “BlueStacks” rồi tiến hành tải về thứ tính.

Tải về kết thúc bạn mở file lên để chạy thiết lập BlueStacks. Quá trình setup có thể mất khoảng tầm từ 2-3 phút.

Sau khi thiết lập xong, chúng ta mở ứng dụng BlueStacks lên.

*

Bước 2: Đăng nhập vào google play trên thứ tính

Cài đặt trình đưa lập BlueStacks y như bạn đang thực hiện một chiếc điện thoại Android chạy ảo trên thiết bị tính. Do đó để tải phần mềm Hik connect, trước hết bạn phải đăng nhập vào google play.

Từ giao diện thiết yếu của BlueStacks, chúng ta click vào biểu tượng “google play” rồi bấm tiếp “sign in”. Bạn nhập e-mail và password để singin bình thường.

*

Bước 3: thực hiện tải Hik connect trên máy tính PC bởi trình đưa lập BlueStacks

Trên ứng dụng BlueStacks, chúng ta click vào biểu tượng “google play”, gõ kiếm tìm kiếm keyword “Hik connect” trên ô tra cứu kiếm mặt cạnh. Khi kết quả tìm tìm trả về đúng phần mềm cần tìm, chúng ta bấm “install” để mua “Hik connect” về đồ vật tính.

*

Bước 4: ban đầu cài đặt Hik connect trên máy tính PC

Sau khi hệ thống thông báo tải phần mềm Hik connect về thành công, bạn bấm “open” để mở chúng lên.

*

Lúc này màn hình hiển thị sẽ hiển thị dòng chữ “allow hik connect lớn access photos, media, & file on your device”, bạn bấm “allow” để có thể chấp nhận được phần mượt Hik connect truy cập vào ảnh, phương tiện và các tập tin bên trên thiết bị.

Xem thêm: Giải Pháp Kê Khai Bảo Hiểm Xã Hội Qua Mạng Đơn Giản Nhất, Cổng Thông Tin Điện Tử

Tiếp đến chúng ta đăng nhập vào tài khoản Hik connect trên thứ tính. Các bạn click vào dòng chữ “select country or region” rồi chọn tiếp đất nước là “Vietnam”.

*

Bạn bấm tiếp “login”. Nếu như đã tài giỏi khoản Hik connect rồi thì tiếp đến nhập username cùng password (giống như trên điện thoại) nhằm đăng nhập. Chưa có tài khoản thì bạn click vào chữ “Register” nằm ở phía bên dưới khung nhập username với password nhằm đăng ký.

*

Bạn thực hiện đăng ký thông tin tài khoản theo trình tự các bước hệ thống gợi ý nhé!

Bước 5: Thêm trang bị vào phần mềm Hik connect trên sản phẩm công nghệ tính

Bước này áp dụng với phần lớn trường vừa lòng mới đăng ký tài khoản Hik connect. Đối cùng với những tài khoản bạn đã setup và singin Hik connect trên điện thoại để coi camera rồi thì bạn sẽ không cần thực hiện bước này nữa.

Đăng kí tài khoản xong, bối cảnh sẽ đưa sang home quan sát camera của Hik connect. Tại đoạn “my device”, bạn nhấp chuột biểu tượng hình dấu “+” nằm ở vị trí góc trái màn hình. Chúng ta cũng có thể chọn thêm thiết bị bằng phương pháp “gán thủ công” hoặc “quét mã QR”.

Thêm lắp thêm vào phần mềm bằng cách “gán thủ công”

Sau khi bạn click vào biểu tượng hình lốt “+” xong, bạn click lựa chọn tiếp “gán thủ công”. Screen sẽ hiển thị một hộp thoại các thông số kỹ thuật để các bạn nhập vào. Tin tức bạn điền như phía dẫn bên dưới đây:

Tên riêng: bạn đặt tùy ý muốn

Tên miền thiết bị: Nhập thương hiệu miền vì bên lắp đặt cung cấp

Chế độ ánh xạ cổng: Thủ công

Cổng dịch vụ (Server Port Number): 8000 (mặc định)

Cổng http (HTTP Port Number): 80 (mặc định)

Tên tín đồ dùng: Nhập username

Mật khẩu: Nhập mật khẩu mang đến username

Điền không thiếu thốn các thông tin bạn bấm “kết thúc” nhằm thêm camera vào phần mềm.

Thêm vật dụng vào phần mềm bằng phương pháp “quét mã QR”

Bạn cũng click vào vệt “+” sau đó bấm chọn mục “quét mã QR”. Hệ thống sẽ hiển thị camera để các bạn quét mã code. Bên trên camera thường sẽ có được dán mã code, chúng ta đưa điện thoại cảm ứng thông minh lại camera để quét, quét hoàn thành bấm “thêm” nhằm thêm đồ vật vào phần mềm.

Bước 6: coi camera trên laptop bằng ứng dụng Hik connect

Khi bạn đã thêm đồ vật thành công, tại giao diện chủ yếu của ứng dụng Hik connect đã hiển thị lên các camera được kết nối. Bạn có nhu cầu xem thẳng camera làm sao thì click chuột vào camera đó nhằm xem.

Trường hợp bạn có nhu cầu xem lại các video clip trước đó thì trên tại giao diện bao gồm của phần mềm Hik connect, bạn bấm chọn biểu tượng phát lại nằm tại vị trí góc cần màn hình. Tiếp nối bạn chọn camera đề nghị xem lại tiếp nối bấm “start backplay” là xem lại được rồi.

Trên đây King camera đang hướng dẫn chúng ta cách sở hữu - thiết lập - xem phần mềm Hik connect trên laptop PC thông qua trình đưa lập BlueStacks. Chúc các bạn thành công nhé.