Ma thổi đèn i: thành cổ tinh tuyệt

     

Những con chuột có kích thước siêu khủng, có thể gây sợ hãi cho mọi người nếu tình cờ bắt gặp và đồng thời cũng là kẻ phá hoại vô cùng nguy hiểm


Những con chuột có kích thước siêu khủng, có thể gây sợ hãi cho mọi người nếu tình cờ bắt gặp và đồng thời cũng là kẻ phá hoại vô cùng nguy hiểm.

Bạn đang xem: Ma thổi đèn i: thành cổ tinh tuyệt

Những con chuột bình thường đã là mối hiểm họa vô cùng khủng khiếp với mùa màng và cuộc sống của mọi người và nếu kích thước của chúng lớn hơn, thậm chí sự đe dọa còn ghê gớm hơn.
Nhà nghiên cứu Justin Holloway khẳng định một loài chuột khổng lồ đã được tìm thấy tại vùng Swindon, Wilshere, Vương quốc Anh. Chúng có thể dài tới 20 inch và khả năng phá hoại hơn nhiều lần so với các loài chuột thông thường.
Cục môi trường Tehran, Iran phải điều các đội lính bắn tỉa đi tiêu diệt những con chuột khổng lồ đang chạy loạn khắp 26 quận của thành phố.
"Cơn lốc" chuột khổng lồ đã xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới như Iran, Nam Phi, Anh ... Thậm chí Cục môi trường Tehran, Iran đã phải điều động các đội lính bắn tỉa để ngăn chặn cuộc phá hoại của chúng tại khắp 26 quận của thành phố.
Một người dân bên cạnh đàn chuột có kích thước khác thường
Tại Nam Phi, loài chuột khổng lồ từng gây ra cái chết thương tâm của hai em bé ở một thị trấn nghèo vào hồi năm 2011. Kích thước của con chuột này được mô tả là "hơn cả một con mèo".

Xem thêm: 61+ Best Comp I Wish You All The Best Of Luck Quotes, When And How To Use “Wish You All The Best”

Thủ phạm gây ra cái chết thương tâm của hai em bé Nam Phi
Kích thước của con chuột khiến nhiều người không tin vào mắt mình
Nhiều con chuột có thể to bằng chó nhà
Người dân phải rất vất vả để đánh bẫy chúng
Con chuột khổng lồ có chiều dài lên đến 40cm, không tính phần đuôi, đã gặm xuyên bức tường bê tông để đột nhập và nhà bếp của gia đình ông Bengtsson-Korsås ở Solna, miền tây bắc Thụy Điển. Gia đình này đã phải nhờ cậy đến sự giúp đỡ của các nhân viên chuyên nghiệp dùng bẫy công nghiệp để bắt được nó.
Hình ảnh một con chuột khổng lồ được đăng trên tờ báo Nga Expresnaia Gazeta.
Một người dân khoe chiến tích diệt chuột của mình
Nhiều giả thiết đã được đưa ra về nguyên nhân mang lại kích thước khổng lồ cho những con chuột này. Có người cho rằng phóng xạ từ các nhà máy bị rò rỉ được loài vật này hấp thụ và khiến chúng có thể tăng thêm sức mạnh cũng như kích thước. Ngoài ra, một giả thiết khác khẳng định tồn tại một loài chuột từ thời cổ đại và là tiền thân của những con vật khổng lồ hiện tại. Tuy nhiên, tất cả đều là giả thiết, các nhà khoa học vẫn chưa thể giải thích lý do chính xác cho "cơn lốc" chuột siêu lớn trên thế giới.

Khánh Huy
(tổng hợp)
*

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử letspro.edu.vn News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:


*

Ngân hàng quân đội MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan chủ quản: Đài Truyền hình KTS letspro.edu.vn
*
*
*