Ứng dụng đọc sách trên windows phone

     

*
*
Thật kỳ lạ, Windows Phone ngày càng có mặt trên nhiều thiết bị hơn, tất nhiên không phải trên thứ đọc sách điện tử, mà là trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính bảng, do vậy chắc hẳn rằng nhiều các bạn sẽ tìm tìm hoặc sẽ tìm tìm một vận dụng để đọc sách điện tử của bản thân mình trên hệ điều hành và quản lý di đụng này.

Bạn đang xem: Ứng dụng đọc sách trên windows phone

Theo chủ kiến ​​của nhiều người dùng, áp dụng lý tưởng và ứng viên cho sách điện tử gọi này đang là Freda, một ứng dụng trọn vẹn miễn giá thành hoạt động cho tất cả Windows Phone và Windows, ngoài bài toán đọc, Freda cung ứng khả năng sở hữu xuống sách năng lượng điện tử miễn phí trải qua ứng dụng của mình và để hoàn toàn có thể truy cập sách năng lượng điện tử hoặc tư liệu của chúng tôi trong thông tin tài khoản Dropbox của bọn chúng tôi.

Freda vận động giống như nhiều ứng dụng đọc. Nó có một screen chính, trong đó có quyền truy vấn vào các công dụng như thư viện, hạng mục sách năng lượng điện tử và links tới Calibre. Sau đó, khi chúng ta đang hiểu ebook, chúng ta cũng có thể thay thay đổi phông chữ, kích cỡ chữ, thu xếp văn bản, search kiếm từ, v.v.

Freda thêm quyền truy vấn vào thông tin tài khoản Dropbox của bọn chúng tôi

Freda cũng cung ứng một liên kết đến Calibre để chúng tôi có thể đồng hóa hóa các bài đọc của bản thân mình với ứng dụng. Tuy thế điều rất tốt về ứng dụng mới này là nó sử dụng technology OPDS nên shop chúng tôi có thể link đến những danh mục sử dụng technology này, vày vậy phần đa người trí tuệ sáng tạo của Freda đã link trực tiếp với các danh mục thông dụng nhất để ngay từ tích tắc đầu tiên, shop chúng tôi có thể sở hữu xuống sách năng lượng điện tử miễn tổn phí mà shop chúng tôi muốn, mà không cần phải trả tiền đến nó.

Xem thêm: Lỗi Font Chữ Trong Outlook 2010, Lỗi Font Tiêu Đề Mail Outlook

Nhiều vận dụng đọc sử dụng technology OPDS nên chúng tôi cũng rất có thể thêm hạng mục theo cách thủ công bằng tay như Smashwords, internet Archive hoặc Project Guternberg, tuy vậy chúng ko được định thông số kỹ thuật nên nhiều người không biết về điều này. Freda bao hàm nó như thể tiêu chuẩn trong cả ứng dụng của cô ấy và của cô ấy Ứng dụng máy tính xách tay để bàn, một cái gì đó được review cao cho những người dùng new làm quen.

Hiện trên Freda chỉ phát âm sách năng lượng điện tử ở định hình Epub không tồn tại DRM, Txt và html. Nó cũng có kết nối với Calibre cần sẽ không tồn tại vấn đề gì với các định dạng tuy vậy chúng đang được mở rộng, định dạng tiếp theo sau được hỗ trợ sẽ là FB2.

Mặc cho dù hiện tại có khá nhiều ứng dụng dành cho Android và iOS, nhưng sự thật là không tồn tại cùng một số lượng cho Windows Phone, điều nào đấy sẽ biến đổi với Windows 10, nhưng trong khi đó, đối với tất cả những người sử dụng Windows, Freda bên cạnh đó là một sự chọn lựa tốt, các bạn có suy nghĩ vậy không?


Nội dung bài viết tuân thủ những nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn vừa đủ đến bài xích viết: toàn bộ thiết bị phát âm sách điện tử » phần mềm » Sách Điện Tử (eBooks) » Freda, một áp dụng đọc sách năng lượng điện tử trên Windows Phone