Uc browser phiên bản cũ

     

Hiện tại, không thể rõ ràng ghi danh một trong nhiều trình duyệt di động hiện đại làm người dẫn đầu – bất kỳ nhà phát triển phần mềm nào như vậy đều tìm cách cung cấp cho sản phẩm của họ một gói chức năng ban đầu. Đôi khi, đây là một tập hợp các tiện ích bổ sung hữu ích ấn tượng, đôi khi là một thuật toán nâng cao để tải nội dung nhanh và đôi khi cả hai, chẳng hạn như, được triển khai trong chương trình UC Browser từ studio UCWeb Inc. Mặc dù thực tế là sản phẩm này có thể được cho là “cổ lỗ sĩ”, nó vẫn không mất đi sự liên quan của nó, vẫn là một sản phẩm nhanh, đáng tin cậy và thân thiện, bằng chứng là số lượt tải xuống ứng dụng kỷ lục trên Google Play.

Bạn đang xem: Uc browser phiên bản cũ

Những người tạo ra trình duyệt web này khẳng định rằng sản phẩm của họ là giải pháp tốt nhất cho nền tảng Android và điều này được chứng minh bằng một số điểm cùng một lúc. Vì vậy, chương trình cho phép bạn đọc các trang Internet mà không bị gián đoạn, không cần đợi phần tiếp theo của nội dung tải – điều này xảy ra ở định dạng tự động – tùy chọn này chắc chắn là cần thiết, nhưng hiện tại nó chỉ hoạt động khi xem các trang Google, Facebook và Twitter. Và bản thân ứng dụng sẽ chọn các phương pháp thích hợp nhất để tải các trang web, có tính đến trạng thái kết nối và tốc độ Internet của một người dùng cụ thể. Điểm cộng đáng kể của UC Browser bao gồm rất nhiều tiện ích bổ sung và trình cắm thêm được phát triển riêng cho nó, cho phép mỗi người thực hiện cài đặt riêng dựa trên mong muốn và mục tiêu của riêng họ.

Xem thêm: Bảo Hiểm Bảo Việt Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt An Gia

Hệ thống điều khiển được thực hiện hoàn hảo trong UC Browser, dựa trên cái gọi là cử chỉ đa chạm. Không phải tất cả các nhà phát triển phần mềm như vậy đều thích biến thể tương tác cụ thể này với giao diện và nếu họ cố gắng tạo ra thứ gì đó tương tự, thì kết quả, như một quy luật, sẽ khiến bạn chán nản và chỉ để lại những câu hỏi. Cũng trong trình duyệt này, một trình quản lý tin tức tiện lợi được triển khai, điều khiển bằng giọng nói được cung cấp (rất tiếc, chỉ bằng tiếng Anh) và tất cả các dấu trang được sắp xếp chính xác và cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy tài nguyên cần thiết. Đối với người dùng có giới hạn trên Internet, bộ đếm lưu lượng truy cập đến và đi sẽ hữu ích và một trình chặn trực quan giúp đối phó với các quảng cáo gây phiền nhiễu, tách chính xác nội dung hữu ích khỏi biểu ngữ bật lên với âm bội quảng cáo.

Vì vậy, UC Browser là một sự thay thế tuyệt vời cho trình duyệt wed được cài đặt sẵn trong thiết bị Android di động, có thể cạnh tranh bình đẳng với ba người hàng đầu khi đối mặt với Google Chrome, Firefox và Opera Mini, và trong một số thời điểm, nó có thể mang lại cho các chương trình này một khởi đầu đáng kể. Lý do duy nhất khiến ứng dụng này không nằm ở vị trí đầu tiên là thiếu kinh phí cho việc quảng bá, vì đơn giản là không có thiếu sót nào trong đó ngay cả khi đã được kiểm tra chặt chẽ.


Xem video
*

*

*

*

*

Thông số kỹ thuật

Tên gói Loại Yêu cầu Thiết bị Ngôn ngữ

com.UCMobile.intl
Android 4.0 +
đối với điện thoại, đối với máy tính bảng
Tiếng Việt (+95 bản địa hoá)