Tiền giang: nuôi gà tre, anh nông dân lời tiền tỷ

     

Danh sách mọi trại con kê Tiền Giang lớn nhất trong khu vực vực. Dựa trên quy mô, độ danh tiếng và sự uy tín của mình trên thị trường. Phụ thuộc vào thời gian mà bao gồm thể chuyển đổi danh sách này. Vì vậy rất yêu cầu sự đóng góp của bằng hữu để lên được mọi danh sách rõ ràng và chuẩn chỉnh xác tuyệt nhất nhé.

Bạn đang xem: Tiền giang: nuôi gà tre, anh nông dân lời tiền tỷ

Trại kê A Chiến

Đứng đầu list này chính là trại con kê A Chiến hay nói một cách khác là anh Chiến. Với sự đầu tư chuyên nghiệp cả về hệ thống thương hiệu, website và quy tế bào của trại gà đề nghị gần như danh tiếng trên không gian mạng. Người sở hữu của trại này là anh Chiến với niềm đam mê con gà đá của mình đã đưa tới những chiến kê hóa học lượng. Cái gà đa số tại đây là dòng con kê cựa nhiều hơn là con gà đòn. Trong phía trên ít chơi gà đòn nên con số cũng chỉ đếm bên trên đầu ngón tay. Phần nhiều chiến kê này số đông đã qua tuyển chọn kỹ càng nên anh em có thể yên ổn tâm khi mua và chơi.

*
Trại con gà đá chi phí Giang đá hay độc nhất hiện nay

Ngoài ra chúng cũng được bảo hành phần nào vị chủ của trại. Anh em chơi hoàn toàn có thể giao lưu lại một cách hiệu quả nhất sau này. Share con kiểu như tốt, trống nọc, mái tổ tùy ý. Hình như anh Chiến cũng hỗ trợ các chiếc gà đá tự nước ngoài đặc biệt là các cái gà Mỹ. Vì thế bằng hữu nào mong mua con gà Mỹ chuẩn, đúng mực thì rất có thể tham khảo qua anh Chiến nhé.

Thông tin trại con kê A Chiến

Trại con kê Hiếu tiền Giang

Một địa chỉ cửa hàng khác nữa cho đồng đội tìm kiếm sẽ là trang trại của anh Hai Hiếu hay nói một cách khác là 2 Hiếu. Đây là nông trại gà siêng gà tre khi cung ứng các thành phầm từ gà giống, con kê đá cho tới gà tre thịt, trứng kê tre. Quy mô lớn tưởng lên tới hơn 10 vạn bé gà tre. Mỗi ngày trại kê ấp nở xấp xỉ 10 nghìn bé và phân phối đi khoảng chừng 8000 con. Chỉ giữ gìn 2000 con giống đủ cho thấy quy mô cực lớn của trại này. Bạn bè ai ý muốn tìm những chiến kê con kê tre hoặc mong muốn giao lưu học tập kinh nghiệm tay nghề làm nhiều thì có thể tìm tới ngay lập tức trại con kê 2 Hiếu nhé anh em.

Thông tin trại kê 2 Hiếu

Trại kê Phương tiền Giang

Thêm 1 trại con gà nữa cho anh em quan tâm sẽ là trại con kê của anh Phương khu vực Tiền Giang. Nông trại này chuyên về những bé gà cựa là chủ yếu. Một số trong những ít gà được nuôi là tre Tân Châu An Giang dẫu vậy không nhiều. Anh được biết tới nhiều hơn trên youtube rộng là trên các nền tảng khác. Kênh của anh đạt mức gần tới trăng tròn nghìn sub nhưng đã biết thành xóa vì chưng vi vi phạm luật của youtube. Vị không có một kênh nào không giống nên bạn bè có thể contact với anh Phương qua số điện thoại thông minh của anh ấy nhé. Nếu như ai ở ngay gần cũng rất có thể alo qua coi giao lưu sau khi hết giãn cách.

Trại gà Tân chi phí Giang

Tuy không lừng danh bằng tuy vậy cũng là 1 trong trại gà Tiền Giang mà bạn bè có thể tham khảo. Chủ trang trại là anh Tân cùng với niềm đam mê con gà tre, con kê cựa rất lớn. Số lượng không rất nhiều nhưng thời điểm nào cũng bảo trì từ vài chục cho tới hàng trăm chiến kê. Với đầy đủ chủng loại bao gồm sẵn từ con gà con, con kê tơ cho tới gà đá. Phần đa ai muốn những chiến kê về đùa được ngay lập tức thì cứ lựa chọn các con đã có được thử qua đòn lối. Mức giá sẽ cao nhưng đảm bảo an toàn hơn là con gà tơ và kê con. Tất nhiên tùy theo yêu cầu chơi và đk của tín đồ chơi để chọn lọc được chiến kê vừa lòng nhất nhé.

Xem thêm: Bỏ Sỉ Ốp Lưng Điện Thoại - Sỉ Lẻ Nguồn Hàng Phụ Kiện

*
Trại gà đá tiền Giang đá hay tốt nhất hiện nay

Trại gà Việt chi phí Giang

Khá danh tiếng và chuyên nghiệp hóa đó là anh Việt tiền Giang. Anh cũng tải kênh youtube cùng với lượng sub sát 10k và có website đi kèm. Điều này cho thấy thêm anh làm bài bản và có quy mô bao gồm định hướng. Với các trại gà này thì độ uy tín cao hơn do mất nhiều công sức gây dựng hơn. Tuy vậy thì ko biết bây chừ anh còn tởm doanh hay không khi trang web thì không vào được còn kênh youtube thì mới có 1 video. Rất rất có thể do hại bị phạm luật nên anh sẽ xóa không còn những video giới thiệu về trại gà. đồng đội vẫn hoàn toàn có thể tìm tìm để tìm hiểu thêm thông tin giả dụ ở sát nhé.

Trại con kê Mỹ Nguyễn Đức tiền Giang

Dành riêng biệt cho những ai đam mê hầu như dòng con gà Mỹ thì có thể tìm cho tới trại của anh ấy Nguyễn Đức. Hầu hết chiến kê kê Mỹ ở chỗ này được nhập thẳng từ A mế ri cờ nên chất lượng cực kỳ đảm bảo. Chưa phải quá băn khoăn về tông chiếc hay gì cả với phần đa dòng gà lừng danh nhất như Kelso, Hatch hay những dòng khác. Vớ nhiên ngân sách chi tiêu sẽ cao hơn nữa do chất lượng tốt hơn rồi. Bên cạnh đó để cắt giảm chi phí bằng hữu có thể tra cứu mua những dòng gà Mỹ sinh ra ở Việt mức giá sẽ rẻ hơn. Phải tư vấn những dòng gà Mỹ cứ contact với anh Nguyễn Đức nhé.

Kênh youtube https://www.youtube.com/channel/UCEDUUmXn5nyb-xsLFYWbJmAĐịa chỉ Chợ Gạo – tiền Giang.

Trại con gà Trung Đen chi phí Giang

Một trại gà bé dại hơn khác chính là trại của anh ý Trung Đen Đặng. Tất yếu là mọi fan nghĩ vậy nhưng số lượng gà cực đại nhé. Theo như đoạn phim anh đăng download thì con số gà của anh ý phải lên đến hàng trăm hoặc vài ba trăm bé gà tre. Hồ hết ai muốn sắp tới đây theo dõi hoặc thăm quan và du lịch thì có thể tham khảo nhé. Số lượng cực lớn nên việc tìm kiếm được 1 chiến kê vừa ý là hoàn toàn có khả năng. Với số lượng gà như này thì sư uy tín cũng được đảm bảo an toàn và đồng đội mua cũng yên trọng điểm hơn nhé.

Kênh youtube https://www.youtube.com/channel/UCv9WbVPjE5TReTv116tl-IwSố smartphone 0918631285Địa chỉ Thạnh Nhật, đụn Công Tây, chi phí Giang

Trang trại gà hàng ngàn con của anh Trung Đen

Gà Đòn Hay đang tiếp tục update thêm những trại con kê Tiền Giang uy tín khác tới cho anh em nhé. Shop chúng tôi ưu tiên những trại con gà đá, trại gà đòn nhiều hơn nữa là những loại con gà khác. Chính vì như thế nếu bằng hữu muốn tìm con kê ác, gà thịt vui miệng bỏ qua nội dung bài viết này nhé. Nếu có thông tin nào chưa chính xác vui lòng comment để công ty chúng tôi sửa lại nhé.