Tra vận đơn chuyển phát nhanh viettel

     

Có không hề ít cách để chúng ta cũng có thể tra cứu giúp vận 1-1 Viettel, tình trạng bưu kiện hàng sẽ kí gửi mang đến Viettel Post tận nơi mà không nhất thiết phải cầm phiếu gửi tiếp cận bưu viên nhờ bưu tá tra giúp. Trong bài viết hôm nay, Sforum.vn sẽ share đến chúng ta 5 mẹo giúp bạn tra cứu vãn vận đối chọi Viettel tận nơi chính xác.

Bạn đang xem: Tra vận đơn chuyển phát nhanh viettel


Giới thiệu vài nét về Viettel Post

ViettelPost là một trong đơn vị thành viên của tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: chuyển phát cấp tốc trong nước và nước ngoài nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng cấp tốc (VCN), dịch vụ chuyển phát khẩn cấp (VHT), thương mại dịch vụ chuyển phát máu kiệm/giao hàng tiết kiệm ngân sách (VTK), dịch vụ cộng thêm, thương mại dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ Ship COD, dịch vụ Logistic, Dịch Vụ thương mại dịch vụ điện tử, …

*

Tra cứu vớt vận đối kháng Viettel Post trên website hệ thống

Các cách hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại, bạn có thể thực hiện trên sản phẩm công nghệ tính, laptop hoặc máy tính bảng của mình nhé!

Bước 1: truy cập vào website Viettel Post theo đường truyền sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu hành trình dài đơn hàng.

*

Bước 2: Nhập mã phiếu giữ hộ vào ô tra cứu và điền đúng mực mã Captcha. Hoàn thành nhấn Tra cứu.

*

Bước 3: dịp này, những thông tin của vận solo bạn tra cứu được bao gồm:

Tên người nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.Trạng thái bưu phẩm.Tên fan giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu cục gửi hàng.Địa chỉ bưu cục nhận hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Google Sang Tiếng Anh, Thay Đổi Ngôn Ngữ Của Chrome Và Dịch Trang Web

Ngoài ra quý khách hàng còn rất có thể tra cứu thông tin nhiều vận 1-1 Viettel Post không giống nhau bằng cách thêm vệt phẩy giữa những mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu vớt mã vận đối kháng bằng phầm mềm Viettel Post

Tải xuống ứng dụng Viettel Post:

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay dưới để xem tất cả deals được gửi bởi số điện thoại cảm ứng bạn đã nhập vào vận dụng Vietel Post.

Bước 2: Các thông số trong ứng dụng cũng hiển thị giống như như bên trên web (trạng thái 1-1 hàng, trọng lượng, dịch vụ thương mại vận chuyển,…). Nhưng sẽ sở hữu thêm giá tiền vận gửi để người tiêu dùng và bạn bán thuận lợi nhận biết.

*

Tra cứu vớt vận 1-1 Viettel qua tin nhắn SMS

Nếu bạn không thể truy vấn mạng và ao ước kiểm tra deals Viettel Post của mình, bạn tiến hành tra cứu vớt theo cú pháp: Track_mã vận đơn gửi 178. Tin nhắn này miễn chi phí đến với những thuê bao Viettel.

Sau kia tổng đài đã trả về kết quả cho bạn. Cụ thể đơn hàng bao gồm thông tin: khu vực gửi hàng, ngày gửi, thương mại & dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước cùng trạng thái solo hàng.

*

Tra cứu mã vận đơn qua tổng đài CSKH Viettel Post

Ngoài ra, bạn còn rất có thể gọi mang lại tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 các ngày vào tuần) và phải cung ứng chính xác, cụ thể địa chỉ cửa hàng nhận hàng, số smartphone người nhận, tên người nhận hàng, ngày gửi hàng thì tổng đài mới cung cấp kiểm tra mã vận 1-1 giúp bạn.

Nhấn phím 1 nhằm được cung ứng tra cứu vớt vận đối chọi trong nước.Nhấn phím 2 để được cung ứng tra cứu vớt vận đơn quốc tế.Nhấn phím 3 để được cung cấp dịch vụ vận tải đa cách thức My Go.Cước phí được tính theo luật pháp của mỗi nhà mạng.

*

Tra cứu đơn hàng qua fanpage Viettel Post

Bên cạnh những cách trên thì chúng ta còn rất có thể tra cứu vãn mã vận đơn trải qua Fanpage Viettel Post (có tick xanh), bấm vào mục Nhắn tin. Tại đây, bạn trực tiếp nhắn tin cho admin, hỗ trợ mã vận đối kháng để được hỗ trợ tra cứu.

Tạm kết

Như vậy là mình vừa share đến chúng ta 5 mẹo giúp bạn tiện lợi tra cứu mã vận solo Viettel Post hết sức dễ dàng, cấp tốc gọn. Hi vọng những thông tin này sẽ có ích đến bạn. Hẹn gặp mặt lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo của bản thân mình nhé!