Top truyện ngôn tình hay

     

"Truyện ngôn tình giống hệt như một cuốn truyện cổ tích chỉ toàn màu sắc hồng đề cập về tình yêu giữa công chúa với hoàng tử". Nhận định và đánh giá đó là trọn vẹn sai lầm, đông đảo cuốn tè thuyết ngôn tình chưa phải lúc nào cũng có cái kết đẹp nhất cho nhì nhân vật chính, bao gồm cuốn sách còn hiện tại thực mang đến đau lòng. Ngoài ra tình yêu xung khắc cốt ghi tâm, cảm hễ lòng người, các tác giả chế tác truyện ngôn tình còn khai thác những quan hệ khác như: Gia đình, tình bạn... Qua những câu chuyện đó, hình như độc giả ở đâu đó tìm thấy hình bóng mình với đầy đủ sắc thái tình cảm: trường đoản cú tin, dũng cảm, tốt chùn bước, trốn tránh... Hãy thuộc letspro.edu.vn điểm qua hầu như cuốn truyện ngôn tình ý nghĩa sâu sắc nhất sau đây nhé.

Bạn đang xem: Top truyện ngôn tình hay


1234567891011121314151617
1 904
*


3
178
3
178

Anh gồm thích đất nước mỹ không? Tân Di Ổ


"Anh bao gồm thích đất nước mỹ không?" với tên cội là "Gửi thời tx thanh xuân rồi đã qua của bọn chúng ta", đó là một vật phẩm đáng đọc mang đến những ai đã và sẽ trải qua năm tháng đẹp tuyệt vời nhất của cuộc đời con tín đồ - tuổi thanh xuân.

Trần Hiếu Chính, Trịnh Vy với Lâm Tĩnh, mối tình tay ba và lắng đọng nhưng cũng đầy bi ai. Nếu như nói è cổ Hiếu đó là đại diện mang đến tuổi xuân yêu mến cuồng sức nóng của Trịnh Vy thì Lâm Tĩnh đó là bến đỗ bình yên cuối cùng của cô.

Sự gạn lọc của Trịnh Vy tuy khiến cho nhiều độc giả bất bình nhưng chúng ta không đặt mình vào thực trạng của cô, sao ta có quyền chỉ trích sự chọn lựa đó. Đôi khi quá mệt mỏi mỏi, tuyệt vọng với tình yêu, lựa chọn bạn sẽ cho bạn cảm giác an ninh còn xuất sắc hơn so với những người mình yêu, lúc bạn nhận ra điều ấy cũng là lúc các bạn đã trưởng thành.


Anh bao gồm thích quốc gia mỹ không?
4
293
4
293

Sẽ có thiên thần cụ anh yêu thương em - Minh đọc Khê


"Sẽ bao gồm thiên thần nuốm anh yêu thương em", tựa sách khiến fan hâm mộ phảng phất chút nào đấy buồn, cô tịch. Mễ Ái, cô sẽ trải qua 1 mối thật tâm đẹp với cánh mày râu thiên sứ của bản thân mình - Bùi Dực, nói anh là thiên sứ cũng quá vì chưng anh quá hoàn hảo, đề cập cả vẻ bên ngoài lẫn trọng tâm hồn.

Một người bầy ông vì chưng mình mà lại chết, trước lúc ra đi còn mỉm cười, cần sử dụng hơi sức ở đầu cuối để thốt lên: "Anh yêu thương em", một fan như vậy bạn có thể quên được xuất xắc không? mang lại nên, Mễ Ái vẫn tìm hơi ấm từ đại trượng phu trai cô gọi nhầm là đã có Bùi Dực hiến tim.

Oán hận, thất vọng, hóng đợi... Hiểu từ trang sách đầu tiên tới sau cùng người đọc như lạc vào cụ thể từng cung bậc xúc cảm khác nhau. Đây là một trong những cuốn tiểu thuyết khôn cùng cảm động, xứng đáng để hiểu một lần vào đời và bạn sẽ không phải ân hận hận vì đã dành thời gian đọc nó đâu.


Sẽ gồm thiên thần ráng anh yêu em.
5
204
5
204

Đáng tiếc chưa hẳn anh - Diệp Tử


"Đáng tiếc chưa hẳn anh" nhắc về chuyện tình yêu đẹp suốt những năm tháng đh của phía Huy và Diệp Tử. Suốt trong thời điểm tháng đó, bọn họ yêu đối thủ hết mình, yêu bởi những nhiệt huyết, mê mệt của tuổi trẻ.Nhưng phía Huy vị lí do gia đình phải xa Diệp Tử, đến đất nước Anh xa xôi.

Những năm tháng về sau khi trưởng thành, chạm chán lại nhau tại cửa hàng cháo năm xưa, con người, cảnh vật vẫn vậy nhưng cảm tình còn xuất xắc không? Bà nhà quán cháo đã chờ được đàn ông trở về, còn Diệp Tử, cô hoàn toàn có thể chờ đợi, vậy gồm thể chấp nhận Hướng Huy lần nữa hay là không khi mà trong tâm vẫn luôn luôn tồn tại bóng dáng anh?


Đáng tiếc chưa hẳn anh.
6
139
6
139

Ốc sên chạy - Điệp Chí Linh


Bạn gồm tin trên đời này còn vĩnh cửu hoàng tử? nếu như câu trả lời là không thì bạn nên đọc qua cuốn tè thuyết này. Lục Song, anh luôn luôn quan tâm, bảo vệ Vệ nam một bí quyết thầm lặng, tưởng chừng như bất cứ lúc nào Vệ Nam trở về cũng thấy anh đứng trên điểm khởi thủy chờ cô.

Một người bầy ông tầm thường tình như vậy còn nếu không biết rứa lấy thì và đúng là đồ ngốc. Nhưng mà Vệ Nam cùng Lục tuy vậy là nhì kẻ dở người thật sự, nhì con ốc sên chậm chạp nhất trên con phố tình yêu, dẫu vậy mà chậm chạp mà chắc, tình yêu cứ được vun đắp từng ngày, hai con ốc sên ở đầu cuối cũng kiếm được nhau, viết tiếp câu chuyện cổ tích giữa đời thực.


Ốc sên chạy.
7
459
7
459

Mãi mãi là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm


"Mãi mãi là bao xa" là tác phẩm danh tiếng nhất của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện nhắc về tình thân thầy trò giữa giáo sư Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng.

Tình yêu của họ phải trải qua biết bao sóng gió mới rất có thể tìm thấy nhau, có tương đối nhiều lúc tưởng như sắp buông tay, mất hết hy vọng.

Nhưng do yêu nên có thể vượt qua tất cả, một năm sau, tại non sông hoa anh đào, cô lại một đợt nữa gặp mặt lại anh, lần này cả hai quyết không buông tay nhau. "Mãi mãi là bao xa? Là khôn cùng gần, gần trong gang tấc".


Mãi mãi là bao xa.
8
237
8
237

Bến xe cộ - yêu thương Thái Vi


"Bến xe" là câu chuyện tình cảm buồn giữa giáo viên trẻ khiếm thị Chương Ngọc với cô học tập trò bé dại Liễu Địch. Mồm lưỡi trần thế như một nhỏ dao sắc và nhọn vô hình cướp đi bào thai của Chương Ngọc, vì bảo đảm người đàn bà mình yêu mà anh tìm đến cái chết, vì muốn bảo đảm an toàn thanh danh của cô ý ấy nhưng mà anh đã cần sử dụng sinh mạng để tiến công đổi.

Tình yêu đó cao thượng nhưng đang để lại trong thâm tâm Liễu Địch một vệt thương béo không bao giờ lành. Cô hứa, cô sẽ triển khai tiếp ước mơ của anh, sống bởi anh vị cô tin tưởng rằng anh mãi luôn luôn dõi theo cô, sẽ luôn luôn mỉm cười vui vẻ. "Liễu Địch, nếu có kiếp sau, tôi vẫn ở bến xe pháo này đợi em".


Bến xe.
Đọc thêm các phản hồi khác ...
9
229
9
229

Tháng sáu trời xanh lam - trung khu Văn


Hạ Vi Lam cùng Tần Thiên Lãng, nhị con fan ngu ngốc luôn luôn tìm cách làm thương tổn đối phương, để rồi bao gồm mình là đau nhiều nhất.

Hạ Vi Lam đã từng có lần ước ba điều ước, thứ nhất anh vẫn yêu cô, thứ hai cô sẽ không yêu anh, thứ cha anh sẽ bị ô sơn đâm chết để người mẹ anh đau khổ. Đến lúc cả ba đều thành hiện tại thực, Tần Thiên Lãng đang mãi mãi rời khỏi cô mới hối hận mang lại nhường nào.

Nhưng anh không chết, đây đó là cơ hội đến Vi Lam yêu thương anh. Hạ Vi Lam còn tức thị "Tháng sáu trời xanh lam", thân tháng sáu, bầu trời cao cùng xanh, tất cả anh với cô đang cố kỉnh tay nhau hạnh phúc.


Tháng sáu trời xanh lam.

Xem thêm: 3 Cách Tách Họ Và Tên Trong Excel Nhanh Và Đơn Giản, 3 Cách Tách Họ Tên Trong Excel Nhanh Và Đơn Giản


10
133
10
133

Gấm rách nát - Phỉ vấp ngã Tư Tồn


Trên đời này liệu sản phẩm được gọi là tình yêu có thể xóa tan thù hận tuyệt không? với cuốn đái thuyết này là không, tình yêu tay cha giữa Dịch Chí Duy, Phó Thánh Hâm và Giản Tử Tuấn quanh đi luẩn quẩn lại vẫn do thù hận.

Phó Thánh Hâm yêu thương Dịch Chí Duy là thật lòng, anh cũng yêu thương cô tuy thế tình yêu đó không đủ lớn để dẹp tan hận thù trong anh. Để đến cuối cùng, khi cô trường đoản cú tử, nhảy xuống từ chung cư của anh như 1 thiên thần bị bóng đen nuốt chửng anh mới hối hận hận, mới phân biệt mình yêu thương cô nhiều như thế nào nhưng còn hữu ích gì?

Câu chuyện với loại kết bi tráng đã rước đi không ít nước mắt của độc giả nhưng cũng là một trong tác phẩm xứng đáng đọc, hiện thực mang đến tàn nhẫn.


Gấm rách.
Đọc thêm các comment khác ...
11
42
11
42

Xin lỗi em chỉ là bé đĩ - Tào Đình


Xin Lỗi, Em Chỉ Là con Đĩ có lẽ là cuốn tè thuyết ngôn tình tốt nhất trong các tác phẩm của Tào Đình. Mình không cần phải nói những nữa, bạn hãy tham khảo đi, sẽ không tốn thời hạn của bạn 1 chút nào đâu...

Đây không phải tiểu thuyết dâm loạn, đây chỉ là 1 trong những câu chuyện xúc đụng lòng fan sâu sắc. Cuốn sách nói về cái đẹp, và tỏ bày về nỗi đau, của Hạ Âu – một cô nàng mang tiếng là đĩ với người chúng ta trai Hà Niệm Bân. Những trắc trở trong đời cô thuật lại một chuyện tình nhức xót.


Xin lỗi em chỉ là nhỏ đĩ - Tào Đình
12
42
12
42

Bên nhau trọn đời – rứa Mạn


Đây có thể xem là 1 trong tác phẩm kinh khủng của chiếc tiểu thuyết ngôn tình. Thành lập và hoạt động từ năm 2003, nhưng cho tới thời điểm bây giờ nó vẫn giữ lại được sự ngưỡng mộ của phần đông bạn đọc.

Tình yêu là chủ thể muôn thuở, bao chuyện tình phù hợp rồi lại tan, cái tín đồ ta mong ước ước ao là được mặt ai đó mang đến đầu bạc đãi răng long, giỏi yêu mong một sự thủy chung trọn đời.

Dù trải qua không ít biến cụ của cuộc sống, phải chia ly nhau 7 năm trời, hai nhân vật chủ yếu vẫn giữ hình bóng nhau trong tim, vẫn lại về phổ biến một nhà, đây chính là tình yêu, là hạnh phúc.

”Bảy năm nay anh đang đếm biết bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín

Không bắt buộc không nghĩ về đến bỏ cuộc , chỉ là không tồn tại cách làm sao đếm mang lại một nghìn”

Sau này em đã hiểu, trường hợp cô ấy đã từng xuất hiện thêm trên thế gian này thì các người khác chỉ cần tạm bợ… Anh không muốn tạm bợ.


Bên nhau trọn đời – ráng Mạn
13
25
13
25

Hóa ra anh vẫn ở đây - Tân Di Ổ


Trình Tranh và Vận Cẩm là cặp đôi học thuộc lớp cung cấp 3. Hai bạn chẳng đầy đủ chưa khi nào là một song thanh mai trúc mã nhưng còn là 1 cặp khác xa nhau chừng về các mặt. Một góc nhìn lướt qua, dẫu vậy lại là định mệnh.

Chẳng ai rất có thể ngờ được rằng chỉ bởi một ánh mắt nhìn khi đi lướt qua nhau ở hiên chạy dài lớp học và lại làm trái tim anh chàng công tử Trình Tranh kia ngã gục trước một Vận Cẩm hết sức bình thường.

Tình yêu, vốn dĩ không tồn tại quy luật. Tình yêu, vốn dĩ là phương trình không có lời giải. Mặc sự săn lùng của Trình Tranh suốt hầu hết ngày tháng ở đầu cuối của đời học tập sinh, lờ đi nụ hôn bất thần của Trình Tranh giành riêng cho mình trên tuyến đường dẫn về ký kết túc xá, Vận Cẩm chỉ đáp trả bằng một nụ hôn phớt qua trong ngày hết năm học "coi như trả nợ" nụ hôn đầu và cũng chính là để hoàn thành hi vọng mỏng dính manh của Trình Tranh.

Những năm tháng sau đó, Vận Cẩm thường xuyên sống yên lẽ. Cảm tình của Trình Tranh dành riêng cho Vận Cẩm tưởng như đang phai nhạt nhưng không ngờ nó vẫn âm ỉ cháy và béo dần lên. Thời gian, tuổi trẻ và kỷ niệm cũ đã đưa đẩy chúng ta đến mặt nhau, nhen team trong chúng ta một tình thân mãnh liệt và đầy đam mê, ham ao ước nhưng cũng các dằn vặt, từ bỏ ti và hoài nghi.

Họ đã giành cho nhau vớ cả, hi sinh chiếc tôi của bản thân mình khi yêu cơ mà cũng đem cho người kia những gì âu sầu và nghiệt xẻ nhất. Họ vẫn yêu nhau, chia tay, rồi lại tìm thấy nhau.

Một tình yêu thân quen nhưng có lẽ rằng vẫn khiến cho bạn say mê, lôi cuốn khi núm cuốn sách bên trên tay. Ngòi bút tinh tế và sắc sảo của Tân Di Ổ đã đưa chúng ta đến với gần như cung bậc xúc cảm tình yêu nhẹ nhàng nhưng cũng không thua kém phần mãnh liệt, say đắm.


Hóa ra anh vẫn tại đây - Tân Di Ổ

Gia đình chúng ta Kỉ và gia đình họ cố gắng là hai gia đình rất thân thiện với nhau. Trường đoản cú nhỏ, con trai nhà họ Kỉ là Kỉ Đình đã là bạn “thanh mai trúc mã” với nhì cô con gái song sinh bên họ chũm là cầm Chỉ Di và núm Chỉ An.

Chỉ Di còn chỉ An hồi nhỏ dại giống nhau như hai giọt nước, nhưng tính phương pháp lại không giống nhau một trời một vực. Chỉ Di vơi dàng, nữ giới tính, tất cả phần trầm mặc, yếu hèn đuối, trong những lúc Chỉ An lại nghịch ngợm, hiếu đụng và bao gồm phần ương bướng. Chỉ Di từ nhỏ dại đã thì thầm yêu Kỉ Đình. Kỉ Đình thì luôn luôn thấy mình nên có nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc cho Chỉ Di thánh thiện, cơ mà khi trưởng thành, anh lại phát hiện nay ra người mình yêu đó là Chỉ An.

Đằng sau vẻ bên ngoài bướng bỉnh, ngang tàng của Chỉ An là 1 trong những tâm hồn mong ước được yêu thương thương. Từ nhỏ, Chỉ An sẽ biết mình không hẳn là con đẻ của mẹ. Cô chỉ là đứa con rơi của cha với một người em bọn họ của mẹ, đề xuất từ lúc xuất hiện cô đang là đứa trẻ không được ai mong đợi. Vậy nên, cô luôn có cảm giác cô đơn.

Lúc Kỉ Đình còn chỉ An hiểu rõ tâm tứ nhau, tưởng như đang đến được với nhau thì một vụ tai nạn xẩy ra đã làm cuộc sống họ rẽ ngoặt.

Sau một vụ tai nạn, Chỉ An quăng quật đi, Kỉ Đình nghỉ ngơi bên quan tâm Chỉ Di nhưng trong tâm hồn vẫn cứ mải miết mong chờ Chỉ An. Chỉ An như cánh chim bay không mỏi, ko biết đến điểm dừng còn Kỉ Đình như quần đảo cô độc giữa biển khơi mong được làm chốn nghỉ chân đến chú chim ấy.

Và khi nghe được tin về Chỉ An xuất phát từ một người bạn, Kỉ Đình đã tức tốc đi tìm kiếm cô. Họ chạm mặt lại nhau và thuộc nhau tận hưởng những ngày niềm hạnh phúc ngắn ngủi, rồi Chỉ Di cho tìm Kỉ Đình, và chỉ An lại quăng quật đi. Kỉ Đình lại liên tục chờ đợi, lại tiếp tục đi tìm kiếm Chỉ An…


Bình minh cùng hoàng hôn - Tân Di Ổ

Một tình yêu tuổi trẻ cuồng nhiệt độ của đôi nam thiếu nữ tú- giửa cô gái xinh đẹp thông minh, quyết đoán, tất cả gia cảnh nghèo yếu với nam giới trai tuấn tú, nhỏ cháu một gia tộc giàu có, sở hữu những trọng điểm kinh tế tài chính và thiết yếu trị của trung quốc Đại Lục.

Họ bị chống cản vày tay một bà bầu quyền lực, song luôn luôn quyết trọng điểm đến cùng mặc dù sau này có chuyện gì sảy ra họ cùng sẽ ở với mọi người trong nhà suốt đời.

Không bắt buộc bởi may mắn tài lộc hay quyền lực chi phối cô bé bỏng Lọ Lem đi kiếm "con rùa vàng", nuốm mà cô đã quăng quật đứa nhỏ nhắn mới chưa đầy 2 tháng tuổi, ra đi với tấm vé du học tập Úc, không một lời trường đoản cú biệt còn chỉ để lại lời nhắn: “Sáu năm, đợi mang đến một ngày em rất có thể đứng đồng cấp với anh, em sẽ quay trở lại tìm anh”.

6 năm sau, vượt Nghiệp- một doanh nghiệp béo mới thành lập và hoạt động mở rộng thị phần tại trung hoa đại lục, lập cập bứt phá, thừa qua những tập đoàn hùng mạnh nhất trong nước, sở hữu thị trường.


Mong cầu lâu bền - Trúc Âm

Câu chuyện nhắc về tình ái thời niên thiếu thốn của nam, phái nữ chính dẫn mang lại họ là những người trẻ của mười năm sau, họ gặp nhau lần đầu tiên năm 15 tuổi.

Một trần Tử Hàn thông minh, lịch lãm lại ưng ý một vương vãi Y Bối trẻ em con, đần độn nghếch, anh luôn bên cạnh yêu chiều những sở trường của cô vô điều kiện. Tuy thế Y Bối không đậu đại học, bà mẹ cô không an tâm với sự bền vững của mối tình thời học viên của phụ nữ mình, bà kiến nghị Tử Hàn rời khỏi Y Bối.

Một năm sau, Y Bối dễ dãi lên đại học, họ gặp lại nhau, thường xuyên mối tình gian giở và đều ngây ngô thời điểm ban đầu. Nhưng mà xã hội vốn dĩ khôn cùng phức tạp, nó chuyển con fan vào những thách thức của chuyện áo, cơm, gạo, tiền.

Cả anh với cô chưa đủ chủ yếu chắn để cùng đối mặt, cô trẻ em không đồng ý cái chú ý của anh. Chúng ta một lần tiếp nữa rời xa, từ bỏ hỏi đây liệu có phải là kết thúc?

“Tình yêu nhưng em hy vọng nó đơn giản dễ dàng đến nực cười. Vì chưng quá đơn giản thế đề xuất mới lại nặng nề khăn. Em hi vọng mình được thiết kế diễn viên chính trong chính mẩu truyện của em với anh là diễn viên phụ.

Quá khứ, em coi anh là trọng tâm của cuộc sống mình, tuy thế hiện tại, em lại khôn xiết ghét bản thân mình vị vẫn ko thể không có anh. Sau cuối em đã rõ, em sẽ tham lam nỗ lực đi tìm một tình yêu công bằng. Chỉ đơn giản dễ dàng là em yêu anh, với anh cũng yêu thương em, chứ không hẳn tình yêu thương em giành riêng cho anh nhiều hơn thế anh dành riêng cho em”.


Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu – Lục Xu

Nếu ai đang đọc item này và chúng ta còn trẻ, xin hãy ghi nhớ đối xử với những người dân bạn chạm chán thật nhẹ dàng, chưa hẳn vì sự cảm kích của anh/ cô đối với bạn, mà là nhằm sau này, khi đột nhiên nhìn lại, các bạn sẽ thấy vào tuổi thanh xuân của chính mình có ít điều phải ăn năn hơn.

Đằng sau mỗi câu chuyện hoàn toàn có thể là tỏa nắng màu sắc, cũng có thể không rực rỡ tỏa nắng màu sắc, nhưng, toàn bộ đã là một trong bộ film vật liệu bằng nhựa bị kẹt hình.

Cho dù bọn họ mỉm cười, giỏi rơi nước mắt, hầu như chỉ hoàn toàn có thể mãi mãi đứng lại sinh sống đầu bên đây của thời gian, lặng lẽ âm thầm quan gần cạnh sự tan với hợp, được cùng mất trên screen ở đầu thời hạn bên kia. Đấy chính là tuổi thanh xuân, chỉ cho đến khi nó đang rời bỏ ta, ta mới rất có thể nhìn thấy rõ nó.