Top phim cổ trang trung quốc hay nhất 2021

Nội dung bài viết:

Không có gì bí mật khi năm 2020 đã làm xáo trộn rất nhiều kế hoạch của mọi người. Những người mê phim cổ trang Trung Quốc chắc hẳn rất buồn vì hàng loạt siêu phẩm với kịch bản hay và dàn diễn viên thực lực liên tục bị trì hoãn lịch chiếu. Nhưng đừng lo, hãy cùng đón xem top 10 phim cổ Trang Trung quốc hay, mới nhất đang và sẽ lên sóng năm 2021 nhé!

Top 10 phim cổ Trang Trung quốc hay, mới nhất đang và sẽ lên sóng năm 2021

1. Hữu Phỉ (Legend of Fei)

Tạo hình của Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ

Hữu Phỉ lấy bối cảnh Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy, non sông chia Nam-Bắc cai trị, chiến tranh liên miên, các tuyệt đại cao thủ trong truyền thuyết lần lượt ngã xuống, chỉ còn lại bốn mươi tám trại náu mình giữa Thập Vạn Đại Sơn, nhân tài suy thoái, bụi vàng phủ hết anh hùng. Phim kể về cô con gái Chu Phỉ của đại đương gia bốn mươi tám trại rời nhà ra đi, từ đó trải bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời.

Bạn đang xem: Top phim cổ trang trung quốc hay nhất 2021

2. Lang Điện Hạ (The Wolf)

Hai nhân vật chính trong phim Lang Điện Hạ

Lang Điện Hạ lấy bối cảnh triều Hậu Lương, quận chúa thành Khuê Châu Mã Trích Tinh gặp gỡ một thiếu niên lớn lên trong bầy sói, tám năm sau, lang tử thành Bột vương, giữa quyền mưu, thù hận, hiểm nghèo, họ sẽ đấu lại thiên mệnh thế nào?

3. Đấu La Đại Lục (Douluo Continent)

Các nhân vật chính trong Đấu La Đại Lục

Phim kể về câu chuyện của tình thân gia đình, tình thầy trò và tình yêu giữa người với ma thú đầy bí ẩn đó là Đường Tam với thanh mai trúc mã đại tỷ Tiểu Vũ. Cả hai sát cánh cùng nhau chiến đấu để vượt qua mọi khó khăn thử thách.

4. Thiên Cổ Quyết Trần (Ancient Love Poetry)

Cặp đôi Thượng Cổ và Bạch Quyết trong phim Thiên Cổ Quyết Trần

Nội dung của phim Thiên Cổ Quyết Trần chủ yếu xoáy sâu vào câu chuyện tình yêu trải dài 2 thời đại từ thời thượng cổ cho đến hậu cổ của hai vị chân thần Thượng Cổ và Bạch Quyết. Song hành cùng câu chuyện tình yêu lãng mạn đó, chính là câu chuyện thần thoại về cội nguồn của tam giới cửu châu bát hoang từ thuở khai thiên lập địa cho đến lúc trật tự thế giới dần dần hình thành và biến hóa.

5. Thanh Trâm Hành

Hai nhân vật chính trong phim Thanh Trâm Hành

Nội dung xoay quanh cuộc đời tài nữ Hoàng Tử Hà. Gia đình Hoàng Tử Hà bị ám hại, đầu độc, mình cô sống sót và bị vu oan là kẻ giết hại cả nhà. Hoàng Tử Hà quyết định đến Trường An để tìm ra hung thủ. Cô gặp Lý Thư Bạch và được hắn hứa giúp đỡ, đổi lại Hoàng Tử Hà sẽ ở cạnh Lý Thư Bạch như một hoạn quan và giúp hắn phá án. Dần dần cả hai nảy sinh tình cảm, cùng nhau vượt qua những âm mưu thâm độc chốn cung đình.

6. Hạo Y Hành

Cặp nam chính trong Hạo Y Hành

Phim kể về Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ), ma đầu phản bội sư môn, diệt sạch mọi người trong môn phái. Mặc Nhiên được sống lại trở về thời điểm 10 năm trước khi thực hiện tội ác và phát hiện nhiều bí mật chưa được giải đáp trong kiếp trước. Với sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh (La Vân Hi), Mặc Nhiên có cơ hội làm lại cuộc đời, tránh bước vào vết xe đổ trước đây.

Xem thêm: Last Man Standing Download, Last Man Standing By Pheonise

7. Trường Ca Hành

Tạo hình xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành

Bộ truyện cổ trang lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh câu chuyện về công chúa Vĩnh Ninh – Lý Trường Ca, cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại. Biết tin cha bị giết, Lý Trường Ca trốn khỏi hoàng cung, nữ giả nam trang, che giấu thân phận lưu lạc trong dân gian tìm cơ hội báo thù cho cha..

8. Kính Song Thành

Poster nổi bật của phim Kính Song Thành

Bộ phim xoay quanh nhân vật Na Sênh, cô gái có tính cách phóng khoáng, nhiệt tình vì trốn khỏi sự hỗn loạn của thế giới mà tìm đến Vân Hoang – nơi được mệnh danh là chốn thần tiên trần thế. Định mệnh đã đưa Na Sênh gặp gỡ Chân Lam hoàng thái tử vương triều Không Tang. Nhờ có Na Sênh tháo ấn phong của nhẫn “Hoàng Thiên”, bánh xe vận mệnh của con dân Không Tang và cả Vân Hoang bắt đầu xoay. Cả hai đã viết nên câu chuyện thần thoại đẹp động lòng người.

9. Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân

Hai nhân vật chính trong phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân

Phim có nội dung xoay quanh nhân vật Diệp Hải Thị – 1 cô gái bất hạnh được Phương Chư cưu mang và nuôi dạy thành người. Ban đầu, Hải Thị sống dưới thân phận đàn ông, sau đó nàng được Phương Chư giao cho nhiệm vụ hộ vệ của hoàng đế trẻ Đế Húc.

10. Linh Lung Lang Tâm

Tạo hình nhân vật nữ chính trong Linh Lung Lang Tâm

Bộ phim kể về một cô gái hiện đại trở về thời cổ đại trong thân thể một công chúa hòa thân, sống yên bình nhưng mang trong mình 2 linh hồn con người và con sói. Rất nhiều điều bí ẩn trong bộ phim chắc chắn sẽ kích thích sự tò mò cho khán giả. Thú vị hơn, Linh Lung Lang Tâm còn có sự xuất hiện của những vị hoàng tử với tính cách khác biệt. Bằng sự thông minh, tài trí của các vị hoàng tử, bí mật linh hồn con sói bên trong công chúa cũng dần được hé hộ.

Trên đây là top 10 phim cổ Trang Trung quốc hay, mới nhất đang và sẽ lên sóng năm 2021. Sẽ còn những bài top phim nhiều thể loại nên hãy để lại bình luận về bộ phim bạn yêu thích và đừng quên chia sẻ bài viết nếu hữu ích nhé!