Tình mình như những cơn gió

     

Yêu nhau vào cuộc đời, mơ duyên tình nhiều năm gắn bó đôi lời .

Bạn đang xem: Tình mình như những cơn gió

Ta quen thuộc nhau một ngày, yêu đương nhau trọn đời, giữ mang lại lâu dài.Khi chia ly lần đầu, duyên chưa đậm mầu đã và đang say nhiều.Một thời hạn quen biết, tình ta tha thiết muôn phần… (Ngăn cách – Y Vân)


Click nhằm nghe Hoàng Oanh hát phòng Cách

Trong cuộc sống ai cùng đã trải qua một lần yêu, lúc yêu thì lắm mộng nhiều mơ, ao ước sao sau này tình bản thân được toàn diện duyên tình. Mở đầu bài nhạc, bọn họ được trải nghiệm những giai điệu yêu yêu thương thiết tha: “Yêu nhau trong cuộc đời, mơ duyên tình dài” mà nhạc sĩ đã từng bày hết trung khu tình, cho những người nghe như bao gồm tâm sự của chính bản thân mình trong trước tiên mới bước vào đường yêu.

Khi mới lao vào đường yêu, dẫu new quen nhau một ngày cơ mà tưởng như quen thuộc nhau thọ lắm rồi, tưởng chừng như đã hẹn hò với nhau từ đâu kiếp trước với nguyện hứa đang thương nhau đến trọn đời. Khi đang yêu nhau, có những lúc phải tạm chia ly nhau sẽ nghe bi tráng nhớ domain authority diết, dẫu “duyên không đượm mầu đã và đang say nhiều”. Say đắm từ thời điểm ngày đầu gặp gỡ, nguyện ước mãi đính thêm bó dài lâu khi “tình ta thiết tha muôn phần” tưởng như không có gì rất có thể làm phân làn duyên tình.

Xem thêm: Sửa Lỗi Oppo Bị Chậm, Hay Bị Đơ, Ứng Dụng Giật Lag, 7 Cách Tăng Tốc Điện Thoại Oppo A92

*
*
*
*

Mây sao quên hạn kỳ? cho trăng bi đát vì ghi nhớ mãi câu thề.Mây đem mưa trở lại, mưa hay các lời, khiến cho trăng mỉm cười…Không! Trăm ko ngàn lần, không ai giận hờn nếu vẫn hay rằng:“Lòng bạn như dòng lá, nằm trong cơn gió vô tình”


Mây là người, còn trăng là ta. Sao fan vội quên đi lời nguyện ước năm nào để cho ánh trăng này vàng vọt trong form trời lưu giữ nhung kỷ niệm.

Dù đắng cay mặc dù thương đau mang đến mấy tuy vậy anh ko – trăm nghìn lần không – lúc nghĩ rằng: “Lòng fan như chiếc lá, bên trong cơn gió vô tình”. Tình duyên vẫn lỡ xã duyên kiếp vậy, mình tất yêu đi phổ biến suốt con phố tình bởi vì số phận đã chống cách mỗi cá nhân mỗi hướng đi. Cuộc sống như cơn gió cuốn trôi vô tình mà lại lòng người thì như cái lá mong manh, bị cuốn trôi theo dòng phân làn xa lìa không phải như ước mong muốn của mình.

“Không! Trăm ko ngàn lần, không có ai giận hờn” lúc tình yêu phòng cách, câu hát đầy tính nhân văn cho tất cả những người nghe nhạc cảm giác được một tình mếm mộ đích thực cho hầu như kẻ yêu thương nhau mãi sống đẹp cùng nghĩ đẹp nhất về nhau, mặc dù tình duyên vẫn lỡ xóm dang dở bí quyết ngăn.

Trước 1975, bài xích hát này là 1 giữa những bài có rất nhiều ca sĩ hát nhất, bao gồm nhiều bạn dạng thu âm nhất. Mời chúng ta nghe lại các phiên bản thu âm trước 1975 sau đây: