Oxford picture dictionary english

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 73 HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng hàng tuần một tập vào chiều trang bị sáu trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đi vào lòng của biết từng nào người, từ già đến nhỏ bé dù đang xem qua giỏi chưa các biết đến cái brand name Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim truyện kể về trận đánh của đầy đủ nữ chiến binh xinh rất đẹp trong trang phục thủy thủ chống lại đàn yêu ma luôn luôn có dự định xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Oxford picture dictionary english


*

Bối cảnh chính của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện đại. Có một cô bé xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một cô nhỏ nhắn hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng tránh việc thân, hay đi học muộn đã gắng lại còn thường tốt khóc nhè. Vào một lần vội vàng vã cho trường, cô đã cứu giúp một bé mèo hoang bị bầy trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô hiếu kỳ gỡ ra với phát hiện tại đó là 1 vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ nhưng cô cũng đành đề xuất tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Mà lại cô không ngờ đó là một cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc mập của cuộc đời mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo đang tới tra cứu cô cùng nói với cô rằng nó tên là Luna với đang trê tuyến phố tìm kiếm những binh sỹ cứu lấy trái đất với mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng nhân loại không an yên như phía bên ngoài của nó, còn có những quyền lực ma quái ác từ Bắc Cực chuyên đi chiếm lấy tích điện con người để làm hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng tối mà dẫn đầu là phái nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna sẽ ban phép mang đến cô trở nên Thủy thủ khía cạnh Trăng với thiết bị là vương vãi miện mặt trăng gắn thêm trên trán. Cùng từ đó cô có thiên chức đi phá hủy kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị cứu vãn tinh bí hiểm là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa phương diện Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, các Thủy thủ còn lại đều là phần nhiều chiến binh bảo đảm an toàn cung năng lượng điện hoàng gia. Hai tín đồ kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Mà lại họ không thể biết rằng gồm một thiếu nữ khác cũng lấy lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy fan mình yêu lúc nào thì cũng đi với những người khác thì thật ko gì khổ sở cho bằng. Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát mang lại một thế lực đen đã từ rất lâu bị kiềm hãm làm việc đó.

Xem thêm: Cách Học Ngoại Ngữ Của Thiên Tài, Giỏi Nhiều


Thế lực này đang ban mang đến ả năng lượng bóng tối. Vị lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã tải chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất cùng kéo quân lên khía cạnh Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công ví như như nữ Hoàng khía cạnh Trăng không hoàn hảo đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan quyền lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trở đề xuất hoang tàn, bà biết rằng quyền lực bóng tối chưa chết hẳn cùng sẽ quay lại trả thù vào một ngày nào đó. Cho nên bà đã dùng toàn bộ sức lực lao động còn lại của bản thân giấu pha lê ảo hình ảnh vào người của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi đàn bà cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào đó họ đang thức tỉnh trở lại để cứu lấy mặt trăng cùng Trái Đất.
Quay quay trở lại hiện tại, vào lúc này nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của chính bản thân mình mê hoặc chàng, lấy con trai làm tay sai mang đến mình. Do thế Usagi khôn cùng lấy có tác dụng đau lòng khi thấy fan yêu của chính mình khi xưa đã đi được theo tuyến đường xấu. Cô và những đồng đội đã đưa ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng về tối để cứu vãn Endymion ngoài tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối cũng đã lấy lại được tích điện của hắn. Hắn tích hợp thể xác của Beryl và mạnh khỏe hơn lúc nào hết. Không thể cách làm sao khác, Thủy thủ phương diện trăng sẽ đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của chính mình ra và đại chiến một phương pháp quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức khỏe của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng vẫn đánh tan quyền lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 73 Nhật bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên letspro.edu.vn, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "letspro.edu.vn" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !