Thông tin tài khoản agribank

     

Tổng hợp những cách tra cứu tài khoản Agribank góp bạn lập cập nắm bắt được các thông tin cơ bản liên quan đến tài khoản Agribank của mình.

Bạn đang xem: Thông tin tài khoản agribank

Agribank là một trong những ngân hàng lớn nhất trên thị trường nước ta hiện nay, ham lượng lớn người tiêu dùng đăng ký mở và sử dụng thông tin tài khoản tại ngân hàng. Với một thông tin tài khoản Agribank, bạn có thể dễ dàng tiến hành các thanh toán thanh toán, chuyển tiền, rút tiền,… bên cạnh đó giúp bạn cai quản tài chính xuất sắc hơn, tinh giảm những rủi ro mất cắp như khi dùng tiền mặt.


Nội dung bài viết

2 giải pháp tra cứu thông tin tài khoản Agribank

Tài khoản ngân hàng nông nghiệp agribank là gì?

Tài khoản ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn hay tài khoản ngân hàng Agribank là tài khoản giao dịch thanh toán của khách hàng hàng cá thể hay công ty do ngân hàng Agribank cung cấp giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, tiết kiệm chi phí hoặc đi vay. 

Tài khoản ngân hàng agribak được chia thành 3 các loại bao gồm: thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí và tài khoản tiền vay. Mỗi cá nhân hay tổ chức đều hoàn toàn có thể mở cả 3 loại thông tin tài khoản này.

Trong đó tài khoản giao dịch thanh toán Agribank là thông tin tài khoản tiền giữ hộ nhận lãi vay không kỳ hạn 0,3%, hay được sử dụng cho những giao dịch rời tiền, nhận tiền, rút tiền, giao dịch hóa đơn,… Đây cũng là loại tài khoản ngân hàng được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay nay. Dưới đây, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách tra cứu tài khoản giao dịch Agribank lập cập và đúng chuẩn nhất. Các bạn hãy theo dõi để thuận lợi kiểm tra các thông tin tài khoản của bản thân nhé.

Cách tra cứu thông tin tài khoản Agribank

Tra cứu tài khoản Agribank qua cây ATM

*
Tra cứu tài khoản Agribank qua cây ATM

Sau lúc kiểm tra kết thúc thông tin, bạn có thể chọn in hoặc ko in hóa đối chọi (trên hóa đơn cũng trở thành có những tin tức về tài khoản ngân hàng của bạn), đăng xuất cùng nhận lại thẻ.

Lưu ý: bí quyết tra cứu tài khoản Agribank chỉ áp dụng với ngôi trường hợp bạn đã mở thẻ ATM lại ngân hàng.

Tra cứu tài khoản Agribank qua tổng đài hỗ trợ

Sau khi chứng thực các thông tin bạn cung ứng là chủ yếu xác, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành cung cấp các thông tin tài khoản theo yêu cầu của bạn. 

Tra cứu tài khoản Agribank qua SMS Banking

Trường hợp chúng ta đã đăng ký dịch vụ thương mại SMS Banking của Agribank sẽ sở hữu được 2 biện pháp để chúng ta có thể dễ dàng tra cứu thông tin tài khoản của mình.

Cách 1: khám nghiệm lại tin nhắn sớm nhất mà ngân hàng gửi cho mình khi có dịch chuyển số dư, vào đó sẽ có được thông tin số tài khoản và số dư trong tài khoản Agribank của bạn.

Cách 2: Nhắn tin mang lại tổng đài của ngân hàng theo cú pháp “VBD SD” gửi 8149 nhằm tra cứu vớt số dư tài khoản cá nhân và “VBA SD Số tài khoản” gởi 8149 để tra cứu tài khoản Agribank bất kỳ.

Xem thêm: List Ngược Luyến Tàn Tâm Hay Nhất Không Xem Phí Cả Đời, Ngược Luyến Tàn Tâm

Cách tra cứu tài khoản Agribank qua mạng internet Banking

Trường hợp các bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin tài khoản Agribank của bản thân với một chiếc laptop hoặc điện thoại cảm ứng ở bất kể nơi đâu có liên kết internet và vào bất cứ lúc như thế nào mà chúng ta muốn.

Các cách tra cứu thông tin tài khoản qua mạng internet Banking như sau:

Bước 1: truy vấn vào website mạng internet Banking của ngân hàng Agribank.

Bước 2: Nhập tên truy vấn và mật khẩu để singin vào hệ thống.

Bước 4: thực hiện các giao dịch thanh toán khác (nếu có) và đăng xuất khỏi hệ thống.

*
Tra cứu thông tin tài khoản Agribank qua internet Banking

Tra cứu thông tin tài khoản Agribank qua smartphone Banking

Tương từ như internet Banking, chúng ta cũng có thể dễ dàng tra cứu thông tin tài khoản Agribank qua vận dụng Mobile Banking của ngân hàng với công việc đơn giản như sau:

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Mobile Banking trên smartphone di động.

Bước 2: Nhập tên truy cập và password để truy cập vào ứng dụng.

Bước 4: triển khai các thanh toán giao dịch khác (nếu có) với đăng xuất khỏi hệ thống.

Tra cứu tài khoản Agribank trên quầy giao dịch

*
Tra cứu thông tin tài khoản Agribank trên quầy giao dịch

Lưu ý: Đến chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn trong tiếng hành chính, ưu tiên đầu giờ buổi sớm hoặc buổi chiều để được cung ứng nhanh nhất.

Trên đây là 6 phương pháp tra cứu tài khoản Agribank. Tùy theo điều kiện thực tế mà bạn cũng có thể lựa chọn cách tra cứu vớt phù hợp, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hy vọng bạn sẽ tra cứu giúp được số tài khoản của chúng ta sớm nhất.