Tin tức tức online 24h về thiên đường tình yêu

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Sao Chuyển đổi số Đô thị

Gu ăn mặc toàn hàng hiệu của thí sinh ‘Địa ngục độc thân’

0

Trong khi Shin Seul-ki yêu thích Chanel, Choi Seo-eun vừa khéo lựa chọn hàng hiệu quốc tế vừa ủng hộ các local brand, Nadine Lee cho thấy phong cách ảnh hưởng từ phương Tây.

Bạn đang xem: Tin tức tức online 24h về thiên đường tình yêu

"Hành động vì một Việt Nam xanh" tặng 150.000 cây cho tỉnh Quảng Trị

0

Hoạt động được tổ chức nhằm hưởng ứng chương trình “Trồng mới 1 tỷ cây xanh - vì một Việt Nam xanh” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Gìn giữ thanh xuân xinh đẹp rạng ngời cùng mỹ phẩm tự nhiên

0

Trong 7 năm đồng hành cùng thanh xuân của người dùng, BioTopcare mang đến những dòng mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, nhận được sự tin yêu của phái đẹp Việt.

Người bạn đời của Steve Jobs

0

Đến thời điểm này, dựa trên lịch sử tình ái, một bà mai mối thông minh hẳn đã có đầy đủ thông số để phác thảo ra hình dung về người phụ nữ phù hợp với Jobs.

Lộ diện 100 cặp đôi ‘hiểu ý người thương’, tiến gần hơn đến Maldives

0

PNJ tổ chức cuộc thi "Bắt sóng yêu thương - tận hưởng thiên đường Maldives" với phần thưởng hấp dẫn dành cho cặp đôi giành chiến thắng.

Tài xế xe buýt Bắc Kinh phải đeo vòng tay theo dõi cảm xúc

0

Cơ quan vận tải Bắc Kinh cho hay để cải thiện tính an toàn, họ đưa ra yêu cầu tài xế xe buýt đường dài dùng thiết bị đeo tay điện tử nhằm theo dõi sức khỏe thể chất và tinh thần.

Lumière Boulevard - nơi nuôi dưỡng tuổi thơ cho trẻ em phố thị

0

Dự án Lumière Boulevard là điểm đến của các gia đình trên hành trình tìm kiếm không gian sống xanh cao cấp, giúp con trẻ phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực.

Unilever và OMO truyền cảm hứng trồng cây, bảo vệ rừng vì khí hậu

0

Trồng cây, truyền cảm hứng cho cộng đồng cùng bảo vệ và tái tạo rừng nhằm giảm tác động biến đổi khí hậu là trụ cột trong chương trình phát triển bền vững của Unilever Việt Nam.

6 trải nghiệm hạnh phúc tại "đảo thiên đường" Hòn Thơm

0

Bên cạnh vẻ đẹp hoàn mỹ của thiên nhiên, Hòn Thơm ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị, những trải nghiệm mới mẻ khiến du khách say mê chẳng muốn rời.

Sức hút của căn hộ nghỉ dưỡng hướng đến sức khỏe

0

Các sản phẩm căn hộ du lịch ven biển nằm trong dự án có tiện ích hoàn thiện giúp tái tạo năng lượng đang được nhiều khách hàng đón nhận.

Xem thêm: Dollar Tree 4Th Of July Wreath, The New Royal Readers

Phim đồng tính nam hồi sinh ngành du lịch Thái Lan

0

Sự nổi tiếng của loạt phim boy love khiến người hâm mộ trong và ngoài nước đổ xô đến các địa điểm quay phim trên khắp Thái Lan, theo The Guardian.

Nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường cho thiếu nhi

0

Hội sách thiếu nhi TP.HCM có nhiều hoạt động giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho thiếu nhi như: Đổi sách lấy cây, đổi pin lấy sách, workshop làm đồ tái chế.

Dịch Dương Thiên Tỉ sụp đổ danh tiếng

0

Dịch Dương Thiên Tỉ được biết đến là ngôi sao 10X nổi tiếng bậc nhất, song bê bối gian lận thi cử khiến anh bị chỉ trích gay gắt.

Nghiên cứu của Mỹ: Xe SUV và bán tải nguy hiểm hơn cho người đi bộ

0

Theo nghiên cứu của Viện Bảo hiểm An Toàn Đường cao tốc Mỹ (IIHS), các mẫu SUV, bán tải hoặc xe van có khả năng gây tai nạn cho người đi bộ nhiều hơn sedan và xe đô thị.

Maggi nỗ lực mang tới sự thay đổi tích cực đối với môi trường

0

Bên cạnh sử dụng bao bì tái chế, Maggi giới thiệu loạt công thức nấu nướng “thân thiện” với môi trường, giúp người dùng tránh lãng phí và giảm thiểu rác thải.

"Những đóa hoa kiên cường" - cuốn sách truyền cảm hứng cho điều dưỡng

0

Xuyên suốt quyển sách, chân dung người điều dưỡng được khắc họa đan xen giữa đời thường và công việc. Câu chuyện nghề của họ được tái hiện sinh động, chân thật và giàu cảm xúc.

Sao nữ nổi tiếng từ bỏ sự nghiệp ở Nhật Bản

0

Theo SCMP, có sự nghiệp thành công ở Nhật Bản, Miyawaki Sakura vẫn từ bỏ danh tiếng tại quê nhà để tới Hàn Quốc làm thực tập sinh.

Trẻ tự lập và phát triển kỹ năng sinh tồn tại trại hè Anh ngữ VAS

0

Năm nay, VAS mang đến 2 hội trại độc đáo theo chủ đề khám phá văn hóa, thiên nhiên và thực hành phát bền vững tại Hội An - Đà Nẵng (lớp 5-7), Quảng Bình (lớp 8-10).

Nhiều sách hay ở châu Âu được xuất bản bằng tiếng Việt

0

Sau hai năm gián đoạn vì Covid-19, chương trình “Những ngàyvăn học châu Âu” trở lại với nhiều hoạt động như tọa đàm, giao lưu với tác giả, giới thiệu tác phẩm chất lượng.

Khối tài sản của Johnny Depp

0

Bên cạnh những căn penthouse, ngôi làng rộng lớn ở Pháp, Johnny Depp còn sở hữu hòn đảo Little Halls Pond Cay ở Bahamas.