Quý ông có cơ bắp đẹp nhất thế giới

     

Arnold Schwarzenegger - Top 7 tượng đài thể hình thế giới nổi tiếng nhất có thể bạn muốn biếtChắc hẳn những ai mê gym ai cũng biết đến ông như một huyền thoại làng thể hình thế giới. Arnord Schwarzengger là người từng 7 lần vô địch Mr. Olympia và là người trẻ nhất mọi thời đại đạt được vị trí cao quý này ở tuổi 23. Đó cũng là kỷ lục đáng ghi nhận ông vẫn giữ tới tận ngày nay. Ông cũng là thống đốc bang California trong 2 nhiệm kỳ và là ngôi sao dòng phim hành động Mỹ thập niên 80, 90 với các bộ phim đình đám như : Kẻ hủy diệt , Chiến dịch phá hoại , Kẻ xóa sổ …

*

2. Dorian Yates

Dorian Yates - Top 7 tượng đài thể hình thế giới nổi tiếng nhất có thể bạn muốn biếtTừ năm 1992 đến năm 1997, với thành tích 6 lần vô địch Mr .Olympia, ông xứng đứng vào hàng ngũ những tượng đài thể hình thế giới. Mọi người biết đến ông như một người đàn ông có tinh thần thép vượt qua nỗi đau chấn thương để giành chiến thắng cuộc thi Mr Olympia năm 1997.

Bạn đang xem: Quý ông có cơ bắp đẹp nhất thế giới

*

Ngày nay tuy đã nghỉ hưu nhưng Yates vẫn là tượng đài hình mẫu của hầu hết các bodybuilder trên toàn thế giới.

3. Ronnie Coleman

Ronnie Coleman - Top 7 tượng đài thể hình thế giới nổi tiếng nhất có thể bạn muốn biết.

*

Trong những cây cổ thụ của thể hình thế giới thì Ronnie là người nắm giữ đai vô địch Mr Olimpia trong 8 năm liền .Xuất thân là một viên cảnh sát tại Hoa kỳ với niềm đam mê thể hình cực đại, ông đã xin làm cảnh sát tuần tra để có thời gian tập gym. Khối lượng tạ trong 1 buổi tập của ông lên đến 5 tấn .Tuy nhiên đến năm 2007 ông bị chấn thương và lần đó cũng phát hiện bị vôi hóa cẳng xương đùi. Đó là lý do chính khiến ông giã từ niềm đam mê gym của mình.

4. Lee Haney

Lee Haney - Top 7 tượng đài thể hình thế giới nổi tiếng nhất có thể bạn muốn biết.

*

Nắm chiếc đai vô địch Mr. Olympia từ năm 1984 đến năm 1991 với 8 lần vô địch, Lee Haney là nhà vô địch bậc nhất thời bấy giờ. Để có được thành tích đó, ông phải giữ tính kỹ luật cho bản thân mà nhiều vận động viên khác phải bất ngờ. Khẩu hiệu của ông là “Bùng cháy nhưng không tàn hại chính mình”. Lee đã sống với tinh thần đó trong suốt thời gian tập gym.

Xem thêm: Dpi Chuột Là Gì? Cách Chỉnh Dpi Trên Chuột Máy Tính Hướng Dẫn Chỉnh Dpi Chuột Máy Tính

5. Jay Cutler

Jay Cutler - Top 7 tượng đài thể hình thế giới nổi tiếng nhất có thể bạn muốn biếtJay Cutler có bốn lần vô địch Mr .Olympia, là người đánh bại người đàn ông mà tất cả mọi người nghĩ là bất khả chiến bại- Ronnie Coleman. Anh tập luyện từ năm 18 tuổi và đến khi 33 tuổi giành được vị trí cao nhất tại Mr Olympia. Bên cạnh đó, anh còn là người có năng khiếu thể hình và là gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí, trong đó phải kể đến Muscle and Fitness và Muscular Development.

*

6. Kai Greene

*

Kai Greene - Top 7 tượng đài thể hình thế giới nổi tiếng nhất có thể bạn muốn biếtTuy chưa giành được chức vô địch Mr .Olympia nhưng anh đã giành giả vô địch Arnold Classic 3 lần và nằm trong top 3 vận động viên Mr Olympia . Anh có xuất thân từ cô nhi viện, dù hoàn cảnh khó khăn không làm anh nhục chí mà là động lực để anh phấn đấu trở thành 1 trong những tượng đài khủng của làng thể hình thế giới.

7. Phil Heath

Phil Heath - Top 7 tượng đài thể hình thế giới nổi tiếng nhất có thể bạn muốn biết.

*

Phil Heath hiện là lực sĩ có thân hình đẹp nhất thế giới sau khi đăng quang tại giải Mr Olympia 2017. Với thành tích 7 lần vô địch liên tiếp từ năm 2011, anh đã cân bằng kỷ lục của huyền thoại Arnold Schwarzenegger và chỉ còn đúng 1 danh hiệu nữa thôi anh ta sẽ cân bằng với 2 đàn anh Ronnie Coleman và Lee Haney. Liệu anh ấy có làm được đó trong năm 2018 này khi có đối thủ nặng ký như: Mamdouh “Big Ramy” Elssbiay? Chúng ta hãy cứ chờ xem nhé.

Còn chần chờ gì mà không đầu tư quần tập gym nam, áo tập gym nam, phụ kiện tập gym nam, găng tay tập gym nam để có body như các tượng đài kể trên nào.