Quý ông có cơ bắp đẹp nhất thế giới

     

Arnold Schwarzenegger - vị trí cao nhất 7 tượng đài thể hình nhân loại nổi tiếng nhất bao gồm thể bạn có nhu cầu biếtChắc hẳn mọi ai mê gym người nào cũng biết đến ông như một lịch sử một thời làng thể hình cầm giới. Arnord Schwarzengger là người từng 7 lần vô địch Mr. Olympia cùng là bạn trẻ nhất gần như thời đại giành được vị trí cao siêu này trong tuổi 23. Đó cũng là kỷ lục xứng đáng ghi nhận ông vẫn giữ tới tận ngày nay. Ông cũng là thống đốc bang California trong 2 nhiệm kỳ và là ngôi sao sáng dòng phim hành động Mỹ thập niên 80, 90 với các bộ phim truyền hình đình đám như : Kẻ diệt trừ , Chiến dịch tiêu hủy , Kẻ xóa khỏi …

*

2. Dorian Yates

Dorian Yates - vị trí cao nhất 7 tượng đài thể hình nhân loại nổi tiếng nhất có thể bạn có nhu cầu biếtTừ năm 1992 mang lại năm 1997, với các kết quả 6 lần vô địch Mr .Olympia, ông xứng đứng vào hàng ngũ phần nhiều tượng đài thể hình cố giới. Phần nhiều người biết đến ông như một người bọn ông có niềm tin thép quá qua nỗi đau chấn thương để giành thắng lợi cuộc thi Mr Olympia năm 1997.

Bạn đang xem: Quý ông có cơ bắp đẹp nhất thế giới

*

Ngày nay tuy đang nghỉ hưu tuy thế Yates vẫn chính là tượng đài hình tượng của số đông các bodybuilder trên toàn ráng giới.

3. Ronnie Coleman

Ronnie Coleman - top 7 tượng đài thể hình thế giới nổi giờ đồng hồ nhất tất cả thể bạn có nhu cầu biết.

*

Trong hầu hết cây cổ thụ của thể hình nhân loại thì Ronnie là người sở hữu đai vô địch Mr Olimpia trong 8 năm tức tốc .Xuất thân là một trong viên cảnh sát tại Hoa kỳ cùng với niềm mê say thể hình cực đại, ông vẫn xin làm công an tuần tra để sở hữu thời gian tập gym. Trọng lượng tạ trong 1 buổi tập của ông lên đến 5 tấn .Tuy nhiên đến năm 2007 ông bị chấn thương và lần này cũng phát hiện bị vôi hóa cẳng xương đùi. Đó là lý do chính khiến cho ông giã từ niềm ham mê gym của mình.

4. Lee Haney

Lee Haney - vị trí cao nhất 7 tượng đài thể hình quả đât nổi giờ đồng hồ nhất gồm thể bạn có nhu cầu biết.

*

Nắm cái đai vô địch Mr. Olympia từ năm 1984 đến năm 1991 với 8 lần vô địch, Lee Haney là nhà vô địch số 1 thời bấy giờ. Để đã có được thành tích đó, ông phải giữ tính kỹ công cụ cho bản thân mà các vận động viên khác bắt buộc bất ngờ. Câu khẩu hiệu của ông là “Bùng cháy nhưng mà không tàn hại chính mình”. Lee sẽ sống với ý thức đó vào suốt thời gian tập gym.

Xem thêm: Dpi Chuột Là Gì? Cách Chỉnh Dpi Trên Chuột Máy Tính Hướng Dẫn Chỉnh Dpi Chuột Máy Tính

5. Jay Cutler

Jay Cutler - top 7 tượng đài thể hình trái đất nổi giờ nhất có thể bạn muốn biếtJay Cutler bao gồm bốn lần vô địch Mr .Olympia, là người vượt qua người lũ ông mà tất cả mọi fan nghĩ là bất khả chiến bại- Ronnie Coleman. Anh tập luyện từ thời điểm năm 18 tuổi và cho đến lúc 33 tuổi giành được vị trí tối đa tại Mr Olympia. ở kề bên đó, anh còn là người có năng khiếu thể hình và là gương mặt trang bìa của không ít tạp chí, trong các số ấy phải kể đến Muscle & Fitness và Muscular Development.

*

6. Kai Greene

*

Kai Greene - đứng top 7 tượng đài thể hình trái đất nổi giờ nhất tất cả thể bạn muốn biếtTuy chưa giành được chức vô địch Mr .Olympia tuy nhiên anh đã giành trả vô địch Arnold Classic 3 lần và phía bên trong top 3 vận chuyển viên Mr Olympia . Anh tất cả xuất thân trường đoản cú cô nhi viện, dù yếu tố hoàn cảnh khó khăn không làm cho anh nhục chí cơ mà là rượu cồn lực để anh phấn đấu trở thành 1 giữa những tượng đài bự của xóm thể hình gắng giới.

7. Phil Heath

Phil Heath - top 7 tượng đài thể hình quả đât nổi tiếng nhất tất cả thể bạn có nhu cầu biết.

*

Phil Heath hiện nay là lực sĩ bao gồm thân hình đẹp nhất thế giới sau thời điểm đăng quang đãng tại giải Mr Olympia 2017. Với kết quả 7 lần vô địch liên tục từ năm 2011, anh đã thăng bằng kỷ lục của huyền thoại Arnold Schwarzenegger và chỉ với đúng 1 thương hiệu nữa thôi anh ta sẽ thăng bằng với 2 đàn anh Ronnie Coleman và Lee Haney. Liệu anh ấy tất cả làm được đó trong thời hạn 2018 này khi có địch thủ nặng ký kết như: Mamdouh “Big Ramy” Elssbiay? họ hãy cứ ngóng xem nhé.

Còn do dự gì nhưng mà không đầu tư quần tập gym nam, áo tập gym nam, phụ kiện tập thể hình nam, bức xúc tay tập thể hình nam để có body toàn thân như những tượng đài nhắc trên nào.