Thay đổi ngày sinh facebook

     
Bạn đang xem: Cách sửa đổi Ngày tháng Năm Sinh trên Facebook thừa Số Lần, phương pháp Đổi Ngày Sinh bên trên Facebook quá Số Lần tại letspro.edu.vn

Đổi ngày sinh Facebook vượt số lần có nghĩa là muốn đổi lại ngày sinh khi không thể thay đổi được nữa. Nếu bạn có nhu cầu biết cách chuyển đổi ngày sinh lúc bị vượt số lần, quá giới hạn như vậy, thì nên xem nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Thay đổi ngày sinh facebook

Đang xem: Cách sửa đổi ngày mon năm sinh trên facebook

Mạng xóm hội Facebook nguyên tắc trên thông tin tài khoản trang cá nhân Facebook, việc sửa đổi ngày sinh là không quá giới hạn (có ghi vào “Trung vai trung phong trợ giúp”). Tuy nhiên thực ra, Facebook vẫn được cho phép người dùng yêu cầu đổi khác lại ngày sinh (đổi ngày sinh những lần lúc bị giới hạn).

Nếu tài khoản của chúng ta có ngày sinh nhật đã bị quá số lần, bây giờ bạn muốn đổi lại ngày sinh thì cần thực hiện thông qua lí giải ở đây.


Contents

1 Cách biến đổi ngày sinh Facebook quá số lần, khi bị giới hạn

Cách chuyển đổi ngày sinh Facebook vượt số lần, lúc bị giới hạn

Mình muốn share cho các bạn 2 cách thay đổi lại ngày sinh Facebook khi không thể đổi được. Ngôi trường hợp giải pháp 1 vẫn không đổi được, thì bạn hãy vận dụng cách sản phẩm hai vì phương pháp này có thể giúp thay đổi ngày sinh thành công.


READ: #7 phép tắc Đổi phông chữ Facebook bên trên Điện Thoại mau lẹ Dễ Dàng

1. Đổi ngày sinh FB trong phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin tương tác và cơ bản. Tại vị trí “Ngày sinh“, nhấn hình tượng Chỉnh sửa.

*
*

Bước 4: bước cuối cùng, bạn cần mong chờ một thời hạn để Facebook update lại ngày sinh new cho mình. Hay thì sau thời điểm thực hiện thay đổi ngày sinh, chỉ việc 3-10 phút bạn sẽ thấy ngày sinh nhật vẫn được thế đổi.

Xem thêm: Chế Độ Landscape Của Iphone 6 Plus, Cách Để Xoay Màn Hình Trên Iphone

Lưu ý: nếu trường hợp các bạn không nhìn thấy những tùy lựa chọn như lý giải ở trên. Hoặc thời gian click vào “liên hệ với chúng tôi” mà lại đường link lại là một trong những trang trống, vậy thì hãy áp dụng cách thứ hai dưới đây.

Xem bài xích viết:

2. Đổi ngày sinh FB bằng đường links 195

Một số trường hòa hợp tài khoản người dùng không thể tiến hành được cách thứ nhất (trong cả năng lượng điện thoại/máy tính), nhưng letspro.edu.vn đã lí giải ở trên. Nguyên nhân có thể do những tính năng trên từng tài khoản người tiêu dùng là không giống nhau.


READ: người dùng Facebook Là Sao Biết Được Mình có Bị người tiêu dùng Facebook Chặn?

Nhưng làm rõ được mong ước từ chúng ta, Facebook vẫn cung cấp cho họ một đường links để biến đổi lại ngày sinh nhật lúc bị quá giới hạn (đường liên kết đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo luật về giới hạn tuổi của Facebook, chỉ thực hiện Facebook khi thông tin tài khoản có về tối thiểu là 13 tuổi. Vậy nên, khi biến hóa lại ngày sinh các bạn không được nhằm ngày sinh nhật bên dưới 13 tuổi, để tránh trường hợp social này khóa tài khoản.

Ngoài ra, theo mình theo thông tin được biết thì có một trong những người bảo rằng việc sửa đổi ngày sinh này vẫn có thể bị bám lỗi Checkpoint Facebook. Vì thế bạn nên quan tâm đến khi thực hiện việc thay đổi lại ngày sinh nhé!

Kết luận

Mong rằng cùng với đường liên kết 195 nhưng mà letspro.edu.vn đã chia sẻ, các các bạn sẽ thay đổi được ngay lập tức ngày sinh của mình. Trước kia, bọn họ dễ dàng yêu thương cầu chỉnh sửa ngày sinh quá 3 lần, không giới hạn… tuy nhiên, từ khi Facebook thêm các quy định thì câu hỏi đổi ngày sinh cảm giác khó hơn.

Nhưng nhìn chung, khi chúng ta sử dụng đường link 195 nhằm đổi ngày sinh, nếu đổi thứ nhất thì tỉ lệ thành công thường là 100%. Còn các lần sau đó tỉ lệ hoàn toàn có thể sẽ rẻ hơn.


READ: Chat cùng với Facebook support - hướng Dẫn phương pháp Chat với Đội Ngũ tư vấn Facebook

Đối với cách đổi ngày sinh bởi đường liên kết 195 này, bạn tiến hành được bên trên cả máy tính xách tay và điện thoại (Android, iOS) nhé. Chúc bạn thiết đặt lại ngày sinh thành công!


Post navigation


Previous: bí quyết Đăng Nhập Zalo web Đăng Nhập Zalo Trên máy Tính mau lẹ Đơn Giản Nhất
Next: ngôi trường Đại học Sư Phạm tp Hồ Chí Minh, trường Đại học Sư Phạm Tp