Phim cặp đôi rắc rối trọn bộ

     

letspro.edu.vn Thuyết minh với vietsub tập phim (cap doi rac roi), lồng giờ hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Phim cặp đôi rắc rối trọn bộ


Bộ phim tivi (Cap Doi Rac Roi) hiện hữu số đông diễn viên hàn quốc xuất sắc độc nhất hiện nay. Han Ye Seul - Kim Sung Min - Oh Ji Ho


PhimCặp Đôi Rắc Rối– Fantasy Couple trọn cỗ 16 tập lồng tiếngCô bạn nữ Anna Jo sống trong nhung lụa, vốn được cưng chiều như một đàn bà công chúa, lại đang tiếp tục đẹp song với người ông chồng của mình. Trường đoản cú nhỏ, Anna Jo vẫn được thừa hưởng một tài sản to bự nên luôn luôn được mọi kẻ siểm nịnh vây quanh. Là bạn kiêu căng, cô không bao giờ thấy thỏa mãn bất kể điều gì.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Thiếu Lâm Quyền Võ Lâm 1, Hướng Dẫn Kỹ Năng Môn Phái Thiếu Lâm

Anh chàng Jang Chul Su độc thân chưa vk nhưng lại vào vai người cha của tía đứa cháu mồ côi. Long đong với công việc của một tín đồ thợ nên khi nào Jang Chul Su cũng ray rứt thấy lúc mình không lo tốt được cho tất cả những người thân.

*

Một ngàynọ trên chiếc du thuyền sang trọng của Anna Jo, bà chủ và chàng trai sửa chữa thuê chạm mặt nhau. Và sẽ chẳng tất cả chuyện gì xảy ra nếu không tồn tại cú vấp ngã định mệnh ấy. Nó đã làm hòn đảo tung mọi riêng lẻ tự tưởng như vẫn an bài trong cuộc sống của hai người vốn chẳng ưa gì nhau.

*

Chỉ vì ý muốn trả thù hồ hết gì mà bà công ty Anna làm ra ra, Jang Chul Su đã “biến” Anna thành bạn nữ của mình khi cô rủi ro bị mất trí nhớ. Nhưng hôm qua ngày, đại trượng phu “lọ lem” này đang yêu “công chúa” sang chảnh tự thời gian nào…