Tải trò chơi cờ vua miễn phí

     
Cờ vua là một trong những loại hình giải trí đỉnh cao và thời thượng. Sự kết hợp giữa hiện đại với cổ điển, bộ môn này luôn khẳng định được sức sống của mình trong lòng nhiều người. Chắc chắn rằng trò chơi cờ Chess sẽ có sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa với đông đảo người hâm mộ. Tải ngay trò chơi cờ vua online để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Tải trò chơi cờ vua miễn phí

Giới thiệu game cờ vua

Bộ môn cờ vua của chúng ta xuất phát là bộ môn đánh cờ của phương tây hoặc cờ quốc tế, để phân biệt với các thể khác như cờ tướng và là một loại hình giải trí đặc sắc dành cho những người đam mê. Trò chơi đánh cờ này có nguồn gốc từ Ấn Độ và Ba Tư xinh đẹp. Nửa sau thế kỷ mười lăm trò chơi đánh cờ này lan rộng sang châu âu và Nam Âu.

Trong cuộc sống hiện đại, trò chơi đánh cờ Chess trở thành thú vui tao nhã, loại hình giải trí không bao giờ hết hot. Rất nhiều quốc gia yêu thích trò chơi này đặc biệt là ở Nga.

*
Chess - Game giải trí hấp dẫn.

Bàn cờ vua gồm sáu mươi tư ô vuông nhỏ chia thành tám hàng ngang và dọc. Mỗi bên hoặc mỗi đội gồm 16 quân cờ. Trong đó có hai con tốt, hai con mã, hai con tượng, hai con xe và một hậu, một vua.

Tính năng nổi bật của game cờ vua

Đối với game cờ vua trong các ứng dụng thời công nghệ hiện đại đều được thiết kế trong một không gian game xịn sò, bắt mắt. Do vậy chất lượng âm thanh và đồ họa của nó điều không phải bàn cãi.

Âm thanh

Cờ vua online được lắp đặt âm thanh khá kích thích. Người nghe có cảm giác vừa thư thái, cảm biến âm nhẹ nhàng, trí tuệ và được thư giãn tăng cường tư duy thông suốt.

Đồ họa

Ngoài đầu tư về nội dung các thể loại game chess khá coi trọng cập nhật thiết kế giao diện. Hình ảnh siêu nét, gam màu nhẹ nhàng, giúp bạn có thể thoải mái khi chơi.

Xem thêm: Phim Mặn Hơn Muối, Phim Man Hon Muoi Tập 28, Mặn Hơn Muối

*
Game dành cho tín đồ yêu thích tư duy.

Lối chơi

Cờ vua online không khác gì các cách thức chơi offline hay đấu trực tiếp. Lối chơi đa dạng với những màn đấu trí "căng não", bạn cần phải tập trung và kiểm tra các bước đi của mình thật kỹ lưỡng. Bạn phải chắc chắn rằng vua sẽ không bị đặt vào thế nguy hiểm trong mỗi lần đi một nước cờ.

Cấu hình cài đặt yêu cầu

Trong quá trình sử dụng trò chơi cờ vua online khách hàng được hỗ trợ cài đặt cấu hình theo yêu cầu. Cấu hình máy để cài đặt trò chơi này có yêu cầu khá thấp.

Các loại máy Windows sẽ phù hợp với cấu hình từ 7, 8, 10 và 11. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt trên cấu hình máy iPhone hoặc Android. Không có yêu cầu quá khắt khe về mức đồ họa.

*

Cách tải cờ vua về điện thoại Android

Để tài trò chơi này về điện thoại Android quả thực chỉ cần sử dụng một vài bước đơn giản. Một phần nhỏ dung lượng và thiết bị có cấu hình thấp đều có thể gài được trò chơi đánh cờ vua nhanh chóng nhất. Thông thường sẽ trải qua cài đặt trong 2 bước như sau:

B1: Ở hệ điều hành Android, bạn cần vào Google Play rồi tìm kiếm cờ vua.

*

*

Cách tải cờ vua về điện thoại iOS

Trò chơi Chess trên điện thoại iOS có nhiều cách đơn giản và dễ dàng để cài đặt. Cũng thông qua 2 bước khá đơn giản, trò chơi sẽ được cài đặt trong tức khắc:

B1: Mở ứng dụng Appstore rồi tìm kiếm cờ vua.

*

B2: Chọn trò chơi Chess rồi ấn vào mục Nhận để tải và cài đặt cờ vua về điện thoại iOS.

*
Cài đặt trò chơi Chess nhanh

Cờ vua online là trò chơi vừa giải trí vừa rèn luyện não bộ bất kỳ đâu. Với những tính năng cực kì hot của trò chơi Chess sẽ mang đến những trải nghiệm mới thú vị hơn cho bạn. Chúc bạn có những ván cờ đại thắng với những nước đi hay và độc đáo.