Tải phần mềm camtasia 8

     

Camtasia Studio 8 là phần mềm chỉnh sửa video được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Không chỉ có mỗi chức năng chỉnh sửa video, Camtasia Studio 8 còn nổi bật với khả năng quay màn hình video cực nét. Và điều tuyệt vời hơn cả là chúng ta có thể tải Camtasia Studio 8 về hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Tải phần mềm camtasia 8

Phần mềm Camtasia Studio 8 được phát triển bởi TechSmith và tương tự như những phần mềm hữu ích khác cần phải trả phí thì mới không bị giới hạn thời gian sử dụng. Vậy thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Camtasia Studio 8 miễn phí và hướng dẫn cài đặt chi tiết.


Giới thiệu phần mềm

Camtasia là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn tạo các video chuyên nghiệp. Thật dễ sử dụng, với nhiều tính năng trực quan giúp việc tạo ra các hình ảnh tuyệt đẹp nhanh chóng và dễ dàng.

Link tải Camtasia Studio 8

Các bạn bấm vào link tải sau đó đợi vài giây để website tự động chuyển hướng.


Hướng dẫn cài đặt chi tiết Camtasia Studio 8

Các bạn bấm vào link tải phía trên, chờ dowload xong phần mềm về máy tính, sau khi tải bản RAR về, hãy làm theo các bước sau.

Xem thêm: Các Ứng Dụng Đọc Truyện Tranh Trên Điện Thoại Hay Nhất, Top Ứng Dụng Đọc Truyện Hay Nhất Trên Điện Thoại

Bước 1: Vô hiệu hóa Windows Defender. Vì các file bẻ khóa bị xem là virus nên bạn cần tắt Windows Defender trước khi tải về.

Bước 2: Giải nén tệp tin vừa tải về nhập mật khẩu giải nén: letspro.edu.vn

Bước 3: Click đúp vào file Camtasia.exe để tiến hành cài đặt, sau đó chọn Next.


*
*
*
*
*
*

Và cuối cùng giao diện sử dụng của phần mềm video Camtasia Studio đã được bật lên và cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian sử dụng.


Mong rằng thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cách tải và cài đặt Camtasia Studio 8 sẽ giúp ích cho các bạn, Đừng quên ghé thăm letspro.edu.vn để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé.