Tải phần mềm camtasia 8

     

Camtasia Studio 8 là ứng dụng chỉnh sửa clip được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Không những có mỗi công dụng chỉnh sửa video, Camtasia Studio 8 còn khá nổi bật với kỹ năng quay màn hình video cực nét. Với điều tuyệt vời nhất hơn cả là chúng ta cũng có thể tải Camtasia Studio 8 về hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Tải phần mềm camtasia 8

Phần mềm Camtasia Studio 8 được cách tân và phát triển bởi TechSmith và giống như như những phần mềm hữu ích khác cần phải trả giá tiền thì mới không biến thành giới hạn thời hạn sử dụng. Vậy thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập Camtasia Studio 8 miễn phí và hướng dẫn cài đặt chi tiết.


Giới thiệu phần mềm

Camtasia là 1 ứng dụng ứng dụng mạnh mẽ được cho phép bạn chế tác các video chuyên nghiệp. Thật dễ sử dụng, với khá nhiều tính năng trực quan góp việc tạo thành các hình hình ảnh tuyệt đẹp mau lẹ và dễ dàng dàng.

Link sở hữu Camtasia Studio 8

Các bạn click chuột link tải tiếp đến đợi vài ba giây nhằm website tự động hóa chuyển hướng.


Hướng dẫn cài đặt chi tiết Camtasia Studio 8

Các bạn click chuột link thiết lập phía trên, ngóng dowload xong xuôi phần mềm về thiết bị tính, sau thời điểm tải bản RAR về, hãy có tác dụng theo các bước sau.

Xem thêm: Các Ứng Dụng Đọc Truyện Tranh Trên Điện Thoại Hay Nhất, Top Ứng Dụng Đọc Truyện Hay Nhất Trên Điện Thoại

Bước 1: Vô hiệu hóa Windows Defender. Vì những file mở khóa bị coi là virus nên bạn phải tắt Windows Defender trước lúc tải về.

Bước 2: giải nén tệp tin vừa download về nhập mật khẩu đăng nhập giải nén: letspro.edu.vn

Bước 3: Click lưu ban vào tệp tin Camtasia.exe để tiến hành cài đặt, kế tiếp chọn Next.


*
*
*
*
*
*

Và cuối cùng giao diện sử dụng của phần mềm clip Camtasia Studio đã được nhảy lên và được cho phép người cần sử dụng sử dụng hoàn toàn miễn phí, ko giới hạn thời hạn sử dụng.


Mong rằng thông tin mà bọn chúng tôi chia sẻ về biện pháp tải và setup Camtasia Studio 8 để giúp đỡ ích cho các bạn, Đừng quên lép thăm letspro.edu.vn để dìm thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé.