Tai nghe tai nghe apple beats solo3 wireless headphones

     

● Tai nghe Beats Solo 3 Wirelesscó kiến thiết tương từ bỏ như loại Solo 2 wireless ● Tai nghe onear ko dây đẳng cấpđược nâng cấp phần cứng cực mạnh dạn với việc thực hiện chip bluetooth táo apple W1 mới nhất, cùng chip vớiPowerbeats 3 wireless,Beats XvsAirpods. ● Thời lượng nghe nhạc lên đến mức 40 giờ thường xuyên ●Công nghệ sạc cấp tốc 5 phút nghe nhạc 3 giờ ● Tương tích tốt cho các dòng Iphone, Ipod, Ipad, Mac apple Watch và cả hầu như các dòng smartphone hỗ trợ bluetooth bây giờ ●Chất âm tinh tế tương xứng với nhiều dòng nhạc pop, dance, hihop, trữ tình,... ● màu sắc: Đen bóng, black mờ● Hàng đẹp 99% nobox giá bán 3.599.000 VNĐ


Tai nghe Beats Solo 3 Wireless Nobox

*

Thiết kế

*

Tai nghe onear Solo 3 có thiết kế tương từ như loại Solo 2 wireless cơ mà được upgrade phần cứng cực bạo gan với việc thực hiện chip bluetooth không dây Apple W1 bắt đầu nhất, cùng chip với Powerbeats 3 wireless, Beats X vs Airpods.

Bạn đang xem: Tai nghe tai nghe apple beats solo3 wireless headphones

Tương tích xuất sắc cho những dòng Iphone, Ipod, Ipad, Mac táo bị cắn dở Watch, tuavà các smartphone thông minh phổ cập hiện nayhỗ trợ bluetooth,đồng nghĩa cùng với việc có thể điều chỉnh âm thanh ngay bên trên tai nghe cùng với phím bấm rất nhạy. Khi chuyển sang sử dụng liên kết có dây với phim control, trên những thiết bị của hãng apple vẫn tinh chỉnh volume, tiến lùi bài, ngừng bài,micro thông thường còn trên những thiết bị không giống chỉ áp dụng được micro vs phím tua bài, giới hạn bài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khóa Bàn Phím Laptop Để Dùng Bàn Phím Rời Cắm Ngoài

Pin trâu

*

Solo 3 wireless hoàn toàn có thể chơi nhạc liên tục lên đến mức 40 giờ, bên cạnh đó kết hợp technology sạcnhanh, chỉ cách 5 phút pin nhanhchóng cung ứng cho 3h phát nhạc nhờ thực hiện chip bluetoothApple W1mới nhất giúp. Tích hợp tinh chỉnh và điều khiển trên tai, cùng với micro kép, cho phép bạn dìm cuộc gọi, nghe nhạc, điều chỉnh âm lượng với kích hoạt Siri khi trên phố đi.

*

Tùy chỉnh thoải mái

Beats Solo 3 wirelesstương tựvới fan tiền nhiệm của bản thân mình với phong thái táo bạo với một thiết kế ôm khít tai gọn gàng. Xây cất kiểu onear, pad da êm ái đễ dàngđược điều chỉnh để chúng ta có thể tùy chỉnh tương xứng cho một ngày dài nghe nhạc.


KIÊU DÁNG
BluetoothCó thể luân phiên gậpOn-ear
BLUETOOTH
5.0Khoảng phương pháp bắt sóng 10m
TRỢ NĂNG
Gọi trợ lý ảoMicro đàm thoạiPhím tăng bớt âm lượng
THỜI LƯỢNG PIN
30 Giờ
KIỂU SẠC
Micro USB
ĐIỀU KHIỂN
Phím vật lý
CHIP
W1
MÀU SẮC
BạcGrayTímTrắngVàng ĐồngĐỏĐen
ĐỘ DÀI DÂY
1.2m
JACK
Jack 3.5mmJack L
THƯƠNG HIỆU
Mỹ

Form Factor: On Ear Connections: Bluetooth, Wireless Batteries: Rechargeable Lithium-Ion Height: 7.8 in / 19.8 centimet Weight: 7.58 oz / 215 g Beats Solo3 Wireless headphones Carrying case 3.5mm RemoteTalk cable Universal USB charging cable (USB-A lớn USB Micro-B) Quick Start Guide Warranty Card