Tai nghe tai nghe apple beats solo3 wireless headphones

     

● Tai nghe Beats Solo 3 Wirelesscó thiết kế tương tự như dòng Solo 2 wireless ● Tai nghe onear không dây đẳng cấpđược nâng cấp phần cứng cực mạnh với việc sử dụng chip bluetooth Apple W1 mới nhất, cùng chip vớiPowerbeats 3 wireless,Beats XvsAirpods. ● Thời lượng nghe nhạc lên đến 40 giờ liên tục ●Công nghệ sạc nhanh 5 phút nghe nhạc 3 giờ ● Tương tích tốt cho các dòng Iphone, Ipod, Ipad, Mac Apple Watch và cả hầu hết các dòng smartphone hỗ trợ bluetooth hiện nay ●Chất âm tinh tế phù hợp với nhiều dòng nhạc pop, dance, hihop, trữ tình,... ● Màu sắc: Đen bóng, đen mờ● Hàng đẹp 99% nobox giá 3.599.000 VNĐ


Tai nghe Beats Solo 3 Wireless Nobox

*

Thiết kế

*

Tai nghe onear Solo 3 có thiết kế tương tự như dòng Solo 2 wireless nhưng được nâng cấp phần cứng cực mạnh với việc sử dụng chip bluetooth Apple W1 mới nhất, cùng chip với Powerbeats 3 wireless, Beats X vs Airpods.

Bạn đang xem: Tai nghe tai nghe apple beats solo3 wireless headphones

Tương tích tốt cho các dòng Iphone, Ipod, Ipad, Mac Apple Watch, tuavà các điện thoại thông minh phổ biến hiện nayhỗ trợ bluetooth,đồng nghĩa với việc có thể điều chỉnh âm lượng ngay trên tai nghe với phím bấm cực nhạy. Khi chuyển sang sử dụng kết nối có dây với phim control, trên các thiết bị của Apple vẫn điều khiển volume, tiến lùi bài, dừng bài,micro bình thường còn trên các thiết bị khác chỉ sử dụng được micro vs phím tua bài, dừng bài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khóa Bàn Phím Laptop Để Dùng Bàn Phím Rời Cắm Ngoài

Pin trâu

*

Solo 3 wireless có thể chơi nhạc liên tục lên đến 40 giờ, ngoài ra kết hợp công nghệ sạcnhanh, chỉ với 5 phút sạc nhanhchóng cung cấp cho 3 giờ phát nhạc nhờ sử dụng chip bluetoothApple W1mới nhất giúp. Tích hợp điều khiển trên tai, cùng với micro kép, cho phép bạn nhận cuộc gọi, nghe nhạc, điều chỉnh âm lượng và kích hoạt Siri khi trên đường đi.

*

Tùy chỉnh thoải mái

Beats Solo 3 wirelesstương tựvới người tiền nhiệm của mình với phong cách táo bạo và một thiết kế ôm khít tai gọn gàng. Thiết kế kiểu onear, pad da êm ái đễ dàngđược điều chỉnh để bạn có thể tùy chỉnh phù hợp cho cả ngày nghe nhạc.


KIÊU DÁNG
BluetoothCó thể xoay gậpOn-ear
BLUETOOTH
5.0Khoảng cách bắt sóng 10m
TRỢ NĂNG
Gọi trợ lý ảoMicro đàm thoạiPhím tăng giảm âm lượng
THỜI LƯỢNG PIN
30 Giờ
KIỂU SẠC
Micro USB
ĐIỀU KHIỂN
Phím vật lý
CHIP
W1
MÀU SẮC
BạcGrayTímTrắngVàng ĐồngĐỏĐen
ĐỘ DÀI DÂY
1.2m
JACK
Jack 3.5mmJack L
THƯƠNG HIỆU
Mỹ

Form Factor: On Ear Connections: Bluetooth, Wireless Batteries: Rechargeable Lithium-Ion Height: 7.8 in / 19.8 cm Weight: 7.58 oz / 215 g Beats Solo3 Wireless headphones Carrying case 3.5mm RemoteTalk cable Universal USB charging cable (USB-A to USB Micro-B) Quick Start Guide Warranty Card