Tải luận văn miễn phí

     

Luận văn thạc sĩ là tài liệu khoa học trình bày công trình nghiên cứu của học viên. Để chọn lọc được những bài viết hữu ích trong rất nhiều những bài luận văn, là điều nhiều học viên rất quan tâm. Đến với Luận văn Việt để download luận văn thạc sĩ miễn phí giúp bạn tìm ra bài mẫu nhằm thực hiện thành công luận văn của mình.

Bạn đang xem: Tải luận văn miễn phí

*
Download 55+ luận văn thạc sĩ hoàn toàn miễn phí
1. Tham khảo 5 mẫu luận văn được đạt điểm cao 8/10 II. Danh sách 50+ đề tài luận văn thạc sĩ nổi bật miễn phí

1. Tham khảo 5 mẫu luận văn được đạt điểm cao 8/10

Việc chọn lọc những thông tin trong kho tàng nhiều bài luận văn mẫu là điều quan trọng để hoàn thành bài luận. Dưới đây là top 5 mẫu bài luận thuộc chủ đề khác nhau mà các bạn có thể tham khảo.

*
Tham khảo 5 mẫu luận văn được đạt điểm cao 8/10

1.1 Mẫu 01 – Luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

Đề tài luận văn

Phát triển hoạt động marketing dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam” được viết bởi: Lưu Minh Trí.

Mục đích của đề tài

Khái quát cơ sở lý luận về dịch vụ ;đánh giá kết quả hoạt động và đưa ra các giải pháp và lộ trình phù hợp để phát triển hoạt động marketing dịch vụ ngân hàng điện tử tại BIDV.

Link download luận văn thạc sĩ TẠI ĐÂY

Luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

1.2. Mẫu 02 – Luận văn thạc sĩ kinh tế

Tên Đề tài

Các biện pháp hạn chế rủi ro của giao dịch trên trang thương mại điện tử Oto.com.vn của Đại Việt Group.

Người thực hiện

 Lê Hải H

Mục tiêu 

Hệ thống hóa các vấn đề lý luận, phân tích thực trạng giao dịch.Xác định các rủi ro, phân tích các nguyên nhân ảnh hưởng về thương mại điện tử, sàn thương mại điện tử và thực trạng giao dịch trên Oto.com.vn.

Tải mẫu luận văn thạc sĩ miễn phí TẠI ĐÂY

Luận văn thạc sĩ kinh tế

1.3. Mẫu 03 – Luận văn thạc sĩ kế toán

Đề tài

Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ với việc tăng cường quản lý tài chính tại Cục Tần số vô tuyến điện.

Xem thêm: 6 Cách Dễ Dàng Tách Audio Từ Video Online Trực Tuyến Mới Nhất 2022

Người thực hiện

Trần Xuân T

Mục tiêu đề tài

Hệ thống hóa và phân tích bản chất thực trạng, vai trò và đề xuất những giải pháp hoàn thiện hệ thống KSNB trong quản lý tài chính của tại Cục Tần số vô tuyến điện.

Tải luận văn thạc sĩ free TẠI ĐÂY

Luận văn thạc sĩ kế toán

1.4. Mẫu 04 – Luận văn quản lý nhân lực

Người thực hiện

Ngô Thị Phương L

Đề tài luận văn

Xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Dream Plastic.

Mục tiêu và nhiệm vụ của nghiên cứu

Các tiêu chí đánh giá, các hoạt động xây dựng. Các nhân tố ảnh hưởng, phân tích thực trạng ổn định và tiến bộ. Từ đó đánh giá những kết quả đạt được.Hạn chế trong xây dựng QHLĐ tại Công ty.

Tải luận văn thạc sĩ miễn phí TẠI ĐÂY

Luận văn quản lý nhân lực

1.5. Mẫu 05 – Luận văn quản lý trị kinh doanh

Tên Đề tài luận văn

Tạo động lực làm việc cho cán bộ công nhân viên tại Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel chi nhánh Ba Đình.

Người thực hiện đề tài

Thạch Phương T

Đề tài thực hiện nhằm: Phân tích, đánh giá, rút ra những mặt mạnh, hạn chế và nguyên nhân. Từ đó tìm cách khắc phục và đưa ra một số giải pháp nhằm tạo động lực làm việc cho CBCNV tại công ty.

Luận văn thạc sĩ free download TẠI ĐÂY

Luận văn quản lý nhân lực

II. Danh sách 50+ đề tài luận văn thạc sĩ nổi bật miễn phí

Dưới đây là top hơn 50 đề tài luận văn thạc sĩ đã được Luận văn Việt đưa ra, các bạn hãy cùng tham khảo theo từng chủ đề bên dưới này nhé.

*
*
*
*
*
Đề tài Tài chính ngân hàng6. Cho vay tiêu dùng cá nhân đối với khách hàng cá nhân tại chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Bắc Quảng Bình7. Mở rộng cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Phú Xuân, tỉnh Thừa Thiên Huế8. Xử lý nợ xấu theo lộ trình thực hiện phương án tái cơ cấu giai đoạn 2016- 2020 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam9. Tăng cường quản lý kinh phí nghiệp vụ tại trường Sĩ quan lục quân 1

2.5 Luận văn thạc sĩ kinh tế

Đề tài 01Xây dựng các mô hình nhượng quyền về thương mại tại cửa hàng sinh tố và khoáng chất ở thành phố Hồ Chí MinhĐề tài 02Các nhân tố tác động đến vấn đề nợ xấu tại các ngân hàng thương mại cổ phần Việt NamĐề tài 03 Các biện pháp hạn chế rủi ro của giao dịch trên trang thương mại điện tử Oto.com.vn của Đại Việt Group

Đề tài 04

Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên Viettel Bà Rịa – Vũng TàuĐề tài 05Nâng cao về chất lượng dịch vụ tín dụng của ngân hàng TMCP các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam
*
Luận văn thạc sĩ kinh tếĐề tài 06Một số ứng dụng từ mô hình 5 nhân tố Fama French

Đề tài 07 

Hoàn thiện hoạt động marketing của Coca-Cola tại Tây Nam BộĐề tài 08 Hoàn thiện về chất lượng của dịch vụ về logistics để nhằm gia tăng về sự hài lòng với khách hàng ở Công ty CP Furniweb Việt Nam giai đoạn 2016-2020Đề tài 09Tác động của giá trị cảm nhân đến sự gắn kết người tiêu dùng với nhà cung cấp – Trường hợp sản phẩm gạo tại tỉnh An GiangĐề tài 10Tác động của chính sách tài khóa đến tăng trưởng tại Việt Nam – Sử dụng mô hình Sign – restricted SVAR