Tải itunes mới nhất 2015

     

iTunes – cai quản lý, nghe nhạc với xem video miễn phí

iTunes là ứng dụng miễn phí dành riêng cho máy tính Mac cùng Windows, cho phép người dùng thu xếp và đùa nhạc, video clip trên laptop của mình. Ứng dụng này có thể tự động hóa download nhạc, ứng dụng và sách bắt đầu trên tất cả các thiết bị và máy tính của bạn. Đây là một trong kho lưu trữ có chứa tất cả những gì bạn cần để giải trí. Bất kỳ lúc nào. Bất cứ nơi đâu.

Bạn đang xem: Tải itunes mới nhất 2015

Một số tính năng trông rất nổi bật của iTunes

iTunes Player

ITunes chất nhận được bạn trải nghiệm âm nhạc, những bộ phim, clip và chương trình tivi trên máy tính xách tay Mac hoặc máy tính xách tay Windows. Khi bạn có nhu cầu xem hoặc nghe gì đó, không cần thiết phải tìm đĩa giỏi lướt qua các kênh nữa mà chỉ việc bật máy vi tính và mở iTunes. Với toàn bộ tủ chứa đồ đa phương tiện đi lại trong thư viện iTunes, fan dùng rất có thể duyệt rất nhiều thứ nhanh hơn, sắp xếp dễ dàng hơn.

iTunes Store

Âm nhạc chỉ nên khởi đầu. Người tiêu dùng còn rất có thể mượn hoặc cài những bộ phim bom tấn, mua phim HD, mua sách, tải về ứng dụng cho iPhone, iPod cảm ứng hoặc iPad.

*

Những lợi ích khi sử dụng iTunes

iTunes giúp quản lý các file media trên sản phẩm công nghệ tính:

iTunes là cách rất tốt để tổ chức triển khai và tận hưởng những bản nhạc, bộ phim và chương trình TV bạn yêu mếm trên vật dụng của bạn. Chúng ta thậm chí rất có thể nghe đài cùng với iTunes Radio. Ngay lập tức sau khi setup và mở iTunes, vận dụng sẽ quét các file truyền thông trên máy tính, chúng ta có thể xem bọn chúng trực tiếp, tạo list từ iTunes một phương pháp tiện lợi, nhưng mà không cần đi tìm kiếm xem các file này ở đâu để địa chỉ cửa hàng vào danh sách như các ứng dụng xem phim, nghe nhạc khác.

iTunes giúp tổ chức, sắp xếp những file truyền thông media trên máy iOS:

Không chỉ thao tác làm việc với laptop Windows, iTunes thao tác cả trên laptop Mac, iPhone, iPad, iPod cảm ứng và táo bị cắn dở TV. nhờ vào vậy, chúng ta có thể đồng bộ những file media, nghe bọn chúng trên toàn bộ các thiết bị mà lại không phải sao chép thủ công. Bạn cũng có thể tạo danh sách, phân loại, hoặc thu xếp lại chúng cho hợp lý. Vì toàn bộ các tệp tin cùng lộ diện ở một chỗ, nên các bạn sẽ có cái nhìn tổng thể tốt hơn để tổ chức chúng. Để rất có thể đồng bộ, bạn cần kết nối thiết bị với máy tính xách tay và singin vào tài khoản cá thể của mình.

Nắm bắt xu hướng âm nhạc, phim trên thế giới:

Với iTunes bạn sẽ biết được những bài hát, bộ phim nào đang hot nhất trên toàn thế giới, những bài hát, phim vừa được phát hành. Tất cả mọi thứ trong một ứng dụng, bạn sẽ không mất công tìm kiếm, chọn lọc, chỉ cần cài iTunes, mở nó ra trên máy tính và tận hưởng những bản nhạc, bộ phim, chương trình bạn yêu thích.

Chơi các bản nhạc cá nhân:

iTunes là vị trí để thưởng thức và không ngừng mở rộng tình yêu âm nhạc của bạn. Nó là nơi bạn cũng có thể nghe những bài xích hát, album, ca sĩ mà chúng ta đã sở hữu. Nó cũng giúp cho bạn khám phá phần đông thể nhiều loại mà chúng ta không lúc nào nghĩ rằng mình đã thích thú.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Cập Nhật Địa Chỉ Email Của Tôi Là Gì? Làm Thế Nào Để Tìm Ra

Nghe đài với iTunes Radio:

Với iTune Radio chúng ta cũng có thể nghe những chương trình trên đài vạc thanh. Nó cũng bao hàm First Plays, do vậy bạn có thể nghe khá đầy đủ các album trước khi đưa ra quyết định mua chúng.

Bộ sưu tập chương trình tivi và phim mà bạn luôn ao ước:

Với rộng 85.000 tập phim và 300.000 lịch trình truyền hình nhằm lựa chọn, luôn luôn có một điều nào đó đáng để chúng ta xem trên iTunes. Theo dõi cùng không bỏ sót một bộ phim truyện truyền hình hâm mộ nào bằng cách bấm chuột vào để xem hoặc sở hữu về nếu khách hàng đang đi loanh quanh đâu đó không có wifi.

Thay đổi thiết yếu của iTunes phiên bạn dạng mới nhất

MỚI cung ứng tối đa iOS 8.Dễ dàng browse đến các episode gồm sẵn để sở hữu hoặc stream vào tab Feed.Giờ đây người dùng đã rất có thể lưu những episode yêu mến trực tiếp trên thứ tính.Đã tất cả thể thiết lập chế độ auto xóa những episode sau thời điểm xem xong.Trên Mac OS X: Sửa lỗi iTunes bị tắt đột ngột khi liên kết 1 thiết bị ngẫu nhiên và nâng cao độ bình ổn với iBooks dành riêng cho Mac trên OS X Mavericks.Trên Windows: Sửa lỗi khi người tiêu dùng nhập ký kết tự tiếng Nhật bạn dạng trong iTunes Store cùng hiện tượng iTunes bị tắt đột ngột khi kết nối 1 sản phẩm công nghệ bất kỳ.Bổ sung thêm chức năng có thể chấp nhận được người sử dụng xem được toàn bộ Wish List trong lúc duyệt thư viện iTunes, nâng cao khả năng hỗ trợ đối với Arabic cùng Hebrew.Sửa lỗi bộ equalizer hoạt động không đúng chức năng, tăng hiệu suất chuyển động khi đổi khác chế độ view đối với những library lớn.Các phiên bạn dạng iTunes trước được bổ sung cập nhật thêm sự hỗ trợ đối cùng với hệ điều hành và quản lý Mac OS X Mavericks, Arabic, cùng Hebrew.iTunes Radio: Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng chọn lựa từ 250 trạm vạc hoặc tự sinh sản từ tủ đựng đồ của họ.Genius Shuffle: Một phương thức hoàn toàn bắt đầu để yên cầu thư viện music của bạn.Podcast Stations: Với tài năng này, bạn có thể tự tạo ra trạm phát music theo ý muốn. Toàn cục các thông tin đi kèm sẽ được đồng nhất tới áp dụng Podcasts qua iCloud.Đồng bộ với iOS7: giờ đồng hồ đây chúng ta cũng có thể đồng bộ những bài hát, cỗ phim, và các thiết bị không giống với quả táo 7 qua iTunes.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8