Số 78 có ý nghĩa gì

     

Ở nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ đối chiếu kỹ cùng sâu tuyệt nhất về số 78. Tôi chắc hẳn rằng rằng bài bác phân tích dưới góc nhìn phong thủy này, chúng tôi là website đánh giá một cách sâu sắc, khía cạnh và chăm nghiệpnhất. Đem lại mang đến quý vị một góc nhìn chân thực nhất về tử vi số cũng như ý nghĩa sâu sắc của số 78. Kỳ trước công ty chúng tôi đã phân tích khôn cùng nhiều bài viết về ý nghĩa sâu sắc các nhỏ số nổi tiếng trong dân gian.

Bạn đang xem: Số 78 có ý nghĩa gì

Các bạn có thể tham khảo nghỉ ngơi đây: Ý nghĩa các con số


*
Giải mã ý nghĩa sâu sắc số 78 - Thần Tài Lớn

I. đối chiếu số 78 dưới ánh mắt dân gian

Trong dân gian Việt Nam có nhiều quan điểm khác biệt về số 78, nhưng phần nhiều được phân làm hai luồng ý kiến chính về số 78.

1. Luồng trước tiên là họ đánh giá số 78 theo quan điểm tiếng lóng, giờ chệch theo vạc âm fan Hoa. Số 7 là "Thất", số 8 là Bát. Lúc ghép lại vẫn ra tự Thất Bát. Do vậy không ít người thường né số này ra vị sợ dùng số này làm cho ăn sẽ ảnh hưởng thất bát, lụibại. Mặc dù nhiên, theo tôi - là một chuyên gia về phong thủy, thì tôi ko khuyến khích quý vị luận tử vi theo giải pháp này. Đơn giản là vì phong thủy không hẳn là trang bị suy luận theo giờ đồng hồ Hoa, cùng chính bạn Hoa bên đại lục cũng không có quan niệm này.

2. Luồng thứ hai là theo quan niệm dân gian, tín đồ ta nhận định rằng số 78 là số hình tượng của Ông Địa. Người nước ta thường thờ hai ông là Thổ Địa và Thần Tài (râu trắng), và ý niệm rằng nhì ông sẽ đem đến tài lộc với phước đức đến mình. Vậy số 78 là hình tượng của ngài Thổ Địa thì cũng biến thành đem lại như ý và tài lộc.


*
Thần Tài

Vậy trong nhì luồng quan điểm này thì ý kiến nào đúng đây. Sau đây chúng tôi phân tích theo góc nhìn về phong thủy. Chúng tôi gọi là tử vi dịch số.

II. Phân tích số 78 dưới góc nhìn của nhà phong thủy

1.Số 78 xét theo kinh Dịch

Khi xét số, ghê Dịch lúc nào cũng là yếu tố đặc trưng nhất, với số 78 theo kinh Dịch thì gồm quẻ đánh Địa Bác.

Quẻ này tượng trưng cho sự bùng nổ, sự con gián đoạn, sự gãy đổtrong gia đình, sự sụp đổ, sự bỏ hoại, mất thời gian, xuấthuyết não, hỏa hoạn, phá sản, sự suy thoái, báo động, tánloạn, đái nhân chiến hạ thế.

*

Quẻ này có tượng là 5 hào âm bên dưới và duy chỉ gồm một hào dương mặt trên, âm chiến thắng dương, âm thịnh dương suy, tượng như hào dương duy nhất sắp bị phá hủy bởi sự đi lên của hào âm. Thật là một trong những quẻ xấu chẳng quẻ làm sao xấu hơn trong 64 quẻ ghê Dịch.

Vậy theo khiếp Dịch thì số 78 lại sở hữu một ý nghĩa sâu sắc vô cùng xấu. Đây là 1 điểm xứng đáng lưu ý. Thật trùng thích hợp khi ý nghĩa sâu sắc theo gớm Dịch lại giống hệt như quan điểm của dân gian đọc là "Thất Bát".

Xem thêm: Xem Những Trái Tim Việt Nam Karaoke Những Trái Tim Việt Nam Karaoke Hot Nhất

2. Xét theo Du Niên

Xét theo du niên thì

Theo Tiên Thiên chén Quái: số 7 khớp ứng quái Cấn, 8 khớp ứng quái Khôn. Kết hợp cho ra du niên Sinh Khí. Sinh Khí là một trong những du niên cát,mang ý nghĩa sâu sắc cho sự may mắn, tài lộc và thành đạt.Theo Hậu Thiên chén Quái: số 7 tương xứng quái Đoài, 8 khớp ứng quáiCấn. Phối hợp cho ra du niên Diên Niên. Diên Niên là một du niên cát, mang chân thành và ý nghĩa cho sự trường thọ, trường cửu, chủ cho nhân duyên tình cảm.

Xét theo du niên thì số 78 gồm du niên giỏi toàn diện.

3. Quan tâm độ thăng bằng âm dương

Xét âm khí và dương khí theo số thì 7 là dương, 8 là âm. Vậy tất cả độ thăng bằng âm dương tốt.Xét âm khí và dương khí theo quẻ thì 7 khớp ứng Cấn nằm trong Dương, 8 khớp ứng Khôn ở trong Âm. Vậy bao gồm âm dương cân đối rất tốt.

Nhìn chung, về điểm cân đối âm dương thì số 78 có độ cân bằng âm dương hết sức tốt.

III. Kết luận

Tổng kết lại, ta thấy số 78 tất cả quẻ dịch tương đối xấu, mà lại xét về du niên thì tốt nhất và âm khí và dương khí rất hòa hợp.

Theo tôi, bọn họ không thể tự các reviews này mà reviews cát hung của số 78 được. Bởi tùy vào việc, tùy ngữ cảnh bọn họ dùng mà mang đến ra hiệu quả tốt xuất xắc xấu. Tùy sự dừng nhằm phân tốt xấu thì mới có thể được. Cũng vì vậy nên có hai luồng chủ ý khác nhau, tín đồ thì cho rằng tốt, fan thì cho là xấu.

Lưu ý: sinh hoạt đây chúng tôi chỉ review số 78 trong trường phù hợp riêng lẻ, chứ không hề phải review số sim, hay bất kỳ dạng số nào gồm đuôi là 78. Vì chúng ta không thể đánh giá số điện thoại thông minh mà chỉ nhờ vào số đuôi. Như thế chẳng khác nào "thầy bói coi voi".

IV. Tiết lộ cách chọn sim 78 vừa lòng phong thủy

Đến phía trên tôi hi vọng chúng ta đã hiểu chút ít về số 78 rồi, nếu anh chị yêu say mê số điện thoại cảm ứng thông minh có đuôi 78 và lại hợp tử vi thì hãy truy cập đường dẫn sau:

Tìm sim phong thủy đuôi 78

Hoặc cũng hoàn toàn có thể xem bói kinh nhảy số điện thoại của mình tại đây:

Xem bói số điện thoại theo tởm dịch

Lưu ý qui định bói sim tử vi của chúng tôi dựa theo tiêu chuẩn toàn toàn không giống so với các website khác. Công ty chúng tôi hiểu được tầm quan trọng đặc biệt của tởm Dịch vào sim phong thủy nên chỉ tập trung một phương pháp thật thâm thúy về quẻ dịch phối hợp một vài yếu tố phụ như độ cân bằng âm dương, số theo huyền ko phi tinh. Tiêu chuẩn khác như ngũ hành sim thì công ty chúng tôi loại bỏ trọn vẹn vì nó chưa phải là phương pháp tính chính xác, cửa hàng chúng tôi khẳng định lần nữa là cách xác minh ngũ hành sim như những website khác là hoàn toàn sai lầm.