‘siêu sao đoán chữ’ nhảm và nhạt vẫn lên sóng, hương giang idol bị "cắt bỏ"

     
(letspro.edu.vn) -Sau vụ lùm xùm xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, tập 7 “Siêu sao đoán chữ” vẫn lên sóng vào tối 15/5, nhưng những hình ảnh của Hương Giang Idol đã bị cắt bỏ hoàn toàn.

Bạn đang xem: ‘siêu sao đoán chữ’ nhảm và nhạt vẫn lên sóng, hương giang idol bị "cắt bỏ"


Tập 7 của chương trình “Siêu sao đoán chữ” tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30 ngày 15/5 với sự tham gia của khách mời Don Nguyễn và Thanh Ngọc. Nội dung chương trình được giữ nguyên, tuy nhiên toàn bộ hình ảnh của nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã bị cắt khỏi tập phim. Thay vào đó, chỉ còn năm tham luận viên xuất hiện trong tập 7.
Có lẽ do nhà đài cắt bỏ sự xuất hiện của Hương Giang nên trong suốt thời gian phát sóng tập 7, không khi nào các tham luận viên xuất hiện cùng lúc trên màn hình. Ở vòng thi đấu thứ 3, MC Đại Nghĩa vẫn giới thiệu 6 vị tham luận viên nhưng sự thật là chỉ có 5. Khi phát hình ảnh vòng thi cuối, trên màn hình chỉ có hình ảnh 5 vị tham luận viên thiếu Hương Giang Idol.
*
Tập 7 "Siêu sao đoán chữ" chỉ còn hình ảnh 5 vị tham luận viên, hình ảnh Hương Giang bị cắt bỏ.
Trước đó, đơn vị sản xuất đã xóa bỏ các tập "Siêu sao đoán chữ" đã phát sóng khỏi kênh YouTube chính thức. Ở cuối tập 7, MC Đại Nghĩa cho biết chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào khung giờ 20h30 thứ hai hàng tuần.
*
Chương trình thường đưa ra những câu hỏi và đáp án nhạt và nhảm.

Xem thêm: Shop Thời Trang U30-40 - Top 5 Shop Thời Trang Trung Niên U30


“Siêu sao đoán chữ” vẫn tiếp tục đưa ra những câu hỏi có phần nhạt nhẽo và nhảm nhí như trước. Có lẽ sẽ ít người quan tâm bởi chương trình không có gì đặc sắc, cho tới khi xảy ra vụ việc nghệ sĩ Trung Dân quyết định bỏ ngang chương trình vì bất bình vớiHương Giang Idol khi đưa ra đáp án… “đưa đầu vào cầu tiêu”.
Việc tạm khóa các tập đã phát sóng trên youtube và cắt bỏ hình ảnh của Hương Giang Idol của nhà sản xuất được cho là để tránh những ồn ào của dư luận trong thời điểm này, hạn chế việc dư luận phát hiện ra thêm nhiều điểm yếu của “Siêu sao đoán chữ” và Hương Giang Idol.
*

Xúc phạm Trung Dân, Hương Giang Idol lại bị khán giả có mặt ở trường quay 'tố' nói dối


Một khán giả tự nhận là có mặt tại gamshow “tố” Hương Giang Idol, rằng nữ ca sĩ đã nói dối về việc ngay lập tức xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân khi xảy ra vụ việc. Vướng vào vụ lùm xùm, hiện tại các tập đã phát sóng của “Siêu sao đoán chữ” trên YouTube đã bị khóa…
Liên quan tới vụ việc gây lùm xùm những ngày vừa qua, nhiều khán giả đã phản ứng gay gắt, thậm chí kêu gọi tẩy chay những chương trình có Hương Giang tham gia. Một số nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng chỉ trích nữ ca sĩ, thậm chí, nghệ sĩ Quốc Thuận thẳng thắn chia sẻ trên báo chí rằng anh “từ chối các chương trình có Hương Giang Idol”.
Tối qua (15/5), nghệ sĩ Trung Dân đã bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì đã để khán giả phải nghe những chuyện không hay của nghệ sĩ trong giới showbiz. Nghệ sĩ Trung Dân cũng đồng thời mong mọi người tha thứ và bỏ qua cho hành động của Hương Giang Idol.
*

VIDEO: Bị Hương Giang xúc phạm, nghệ sĩ Trung Dân lên tiếng xin lỗi khán giả


Tối 15/5, nghệ sĩ Trung Dân bất ngờ thực hiện một clip ngắn để nói về ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ Hương Giang Idol. Theo đó, ông quyết định bỏ qua cho những lỗi lầm của Hương Giang đã gây ra và mong muốn ồn ào được khép lại.
Vụ việc là bài học đáng nhớ cho không chỉ những người trong cuộc mà còn cho rất nhiều nghệ sĩ trẻ hiện nay cần thận trọng hơn trong lời ăn, tiếng nói, đặc biệt là những chia sẻ, phát ngôn khi tham gia các chương trình truyền hình.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN