Sách học tiếng anh giao tiếp hay

     

Ngày nay, tiếng Anh trở nên khá phổ biến. Vì vậy việc học tiếng Anh là không thể thiếu. Nhiều bạn trẻ đã học tiếng Anh trong nhiều thời gian dài, khi ngồi trên ghế nhà trường nhưng vẫn chưa thể giao tiếp được. Đừng lo lắng, dưới đây letspro.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 18 cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hay nhất mà mình tin bạn sẽ cần nó. Hãy cùng tìm hiểu nhé!


1. Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Tháng – Eng Breaking – Sách Học Tiếng Anh Giao TiếpPhản Hồi Của Độc Giả – Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp2. Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày – Sách Tiếng Anh Giao TiếpPhản Hồi Của Độc Giả – Sách Hướng Dẫn Giao Tiếp Anh Văn3. Tiếng Anh Giao Tiếp – Communicative English – Sách Anh Văn Giao TiếpPhản Hồi Của Độc Giả – Sách Anh Văn Giao Tiếp4. Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation – Sách Tự Học Tiếng Anh Giao TiếpPhản Hồi Của Độc Giả – Sách Giao Tiếp Tiếng Anh5. Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất – Sách Dạy Tiếng Anh Giao TiếpPhản Hồi Của Độc Giả – Sách Tự Học Anh Văn Giao Tiếp6. Joyful English – Giao Tiếp – Ai Bảo Giao Tiếp Tiếng Anh Là Khó – Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nên Mua Sách GìPhản Hồi Của Độc Giả – Giao Tiếp Tốt Tiếng Anh Nên Mua Sách Gì7. Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Chuẩn Bị Ra Nước Ngoài – Tự Học Tiếng Anh Giao TiếpPhản Hồi Của Độc Giả – Khám Phá Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp8. Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ – Tiếng Anh Giao Tiếp Tự Học Qua Sách NàoPhản Hồi Của Độc Giả – Các Loại Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp9. Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thực Tế – Real English For You – Sách Học Tiếng Anh Giao TiếpPhản Hồi Của Độc Giả – Sách Hướng Dẫn Tiếng Anh Giao Tiếp10. Những Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản – Nên Mua Sách Nào Khi Học Tiếng Anh Giao TiếpPhản Hồi Của Độc Giả – Tự Học Anh Văn Giao Tiếp11. 2500 câu giao tiếp tiếng Anh – Sách Tiếng Anh Giao TiếpPhản Hồi Của Độc Giả – Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp12. Tiếng Anh Giao Tiếp – Sách Dạy Tiếng Anh Giao TiếpPhản Hồi Của Độc Giả – Sách Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp13. Tiếng Anh Cơ Bản (Trọn Bộ 2 Tập) – Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ BảnPhản Hồi Của Độc Giả – Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay14. 35000 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh – Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu QuảPhản Hồi Của Độc Giả – Sách Hướng Dẫn Học Anh Văn Giao Tiếp15. 900 Tình Huống Tiếng Anh Giao Tiếp Xã Hội – Sách Hướng Dẫn Tiếng Anh Giao TiếpPhản Hồi Của Độc Giả – Học Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp16. Tiếng Anh Giao Tiếp Thế Kỷ 21 – Sách Hướng Dẫn Giao Tiếp Tiếng Anh Hiệu QuảPhản Hồi Của Độc Giả – Khám Phá Sách Giao Tiếng Anh Văn17. Speaking Out – Nói Tiếng Anh Dễ Dàng Cho Người Mới Học – Khám Phá Sách Học Tiếng Anh Giao TiếpPhản Hồi Của Độc Giả – Học Giao Tiếp Tiếng Anh Nên Mua Sách Gì18. Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu “Hot” – Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu QuảPhản Hồi Của Độc Giả – Sách Học Giao Tiếp Tiếng Anh

1. Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Tháng – Eng Breaking – Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp

*
Basic English Gramma In Use: Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 990.000 đồngTác giả: Eng Breaking

Giáo trình tự học tiếng Anh – Eng Breakinglà phương pháp giúp bạn phá tan nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh trong 3 tháng. Đây là phương pháp học tiếng Anh đơn giản, hiệu quả và rất thú vị.

Bạn đang xem: Sách học tiếng anh giao tiếp hay

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Phương pháp này dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, đã từng học tiếng Anh nhưng mất gốc. Hay các bạn muốn nâng cao khả năng nghe – nói và giao tiếp bằng tiếng Anh. Eng Breaking giúp bạn luyện tập nghe nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi qua tài khoản học trực tuyến. Hoặc sao chép dữ liệu qua máy nghe nhạc, điện thoại, máy tính.

Bạn sẽ có hướng dẫn học chi tiết hàng ngày cần học như thế nào qua sổ tay Kế hoạch hành động. Đặc biệt bạn sẽ được ban giáo vụ của trung tâm đồng hành, theo sát lộ trình học bằng cách hỗ trợ, nhắc nhở, động viên hàng ngày, hàng tuần qua email.

Trọn bộ giáo trình bao gồm:

​Tài khoản học onlineFiles mềm học offlineGiáo trình in màuSổ tay kế hoạch hành độngEmail nhắc nhở và hỗ trợ mỗi ngàyBan giáo vụ đồng hành 24/7Thẻ mục tiêu

Phản Hồi Của Độc Giả – Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp

*
Phản hồi của độc giả

“Không chỉ sách của 3 tháng học, sau 3 tháng học, còn được new 12 lessons tiếp theo để học. Mail nhắc nhở mỗi ngày, mình toàn học lộ trình online theo mail ấy. Nội dung hay, cách dùng câu theo kiểu hiện đại, nhiều câu nói theo lối giao tiếp của giới trẻ hiện đại, khá thú vị, mới mẻ. Format quyển kế hoạch rất tốt, tập cho mình thói quen lên kế hoạch bất cứ việc gì. Lộ trình học từng ngày rõ ràng, các bạn tạo thói quen theo lộ trình đi, lười thì mãi không bao giờ tiến bộ được đâu, dù phương pháp tốt cỡ nào”. Đây là một phản hồi của 1 độc giả khi đã sử dụng.

Đặt Eng Breaking – Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Eng Breaking – Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Eng Breaking – Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 51%

2. Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày – Sách Tiếng Anh Giao Tiếp

*
Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 298.000 đồng/ 1 quyểnTác giả:Raymond Tsai

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Với kinh nghiệm nhiều năm sống và làm việc ở các nước nói tiếng Anh, Raymond Tsai đã nỗ lực thu thập và chọn lọc một số từ vựng cùng khoảng 2.500 câu thoại cần thiết nhất, thường gặp nhất nhằm giúp bạn nhanh chóng sử dụng được tiếng Anh, diễn đạt chính xác những điều mình muốn nói trong nhiều tình huống. Ngoài ra, để hỗ trợ bạn trong quá trình học, sách học học tiếng anh giao tiếp này còn cung cấp cho bạn một số kiến thức liên quan đến văn hóa và sinh hoạt hàng ngày của người bản xứ.

*
Một trang sách học tiếng Anh giao tiếp

Các đặc điểm nổi bật của sách, bao gồm:

30 chủ đề sát thực tế cuộc sốngGiới thiệu sơ lược nội dung bài họcTừ vựng cần thiếtNhững câu thoại thông dụngBổ sung kiến thứcĐĩa MP3Bảng theo dõi tiến độ

Phản Hồi Của Độc Giả – Sách Hướng Dẫn Giao Tiếp Anh Văn

“Sách học tiếng anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày này viết nhiều câu thoại khá tốt. Cùng với đó là sách được trang trí đẹp và còn kèm theo một ngữ pháp dưới mỗi câu, có lộ trình rõ ràng. Vì vậy nó sẽ rất phù hợp cho những bạn muốn học giao tiếp tiếng anh” – một lời nhận xét từ một bạn đã học.

Đặt Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 30 Ngày Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 25%

3. Tiếng Anh Giao Tiếp – Communicative English – Sách Anh Văn Giao Tiếp

*
Tiếng Anh Giao Tiếp

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 320.000 đồng/ 1 quyểnTác giả:Amy Huang

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Hiện nay có không ít người dù đã học tiếng Anh khá lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ. Họ biết nhiều từ, nắm vững ngữ pháp, có thể đọc hoặc viết tốt nhưng khả năng nói rất hạn chế. Với nội dung phong phú và thiết thực, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm vừa nêu và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong mọi tình huống.

*
Giao tiếp tiếng Anh

Các đặc điểm của sách gồm có:

Đối thoại hằng ngày (Daily Conversation)Những câu thường dùng hằng ngày (Daily Sentences)Luyện tập thay thế (Substitution Drill)Từ vựng dùng hằng ngày (Daily Vocabulary)Hỏi đáp hằng ngày (Daily Q&A)Tục ngữ và đặc ngữ (Proverbs & Idioms)Lịch học bảy ngày (Seven-Day Schedule)Đĩa MP3

Phản Hồi Của Độc Giả – Sách Anh Văn Giao Tiếp

“Sách khá hay và đẹp. Nó có đúng lộ trình có thể giúp bạn trong quá trình học tiếng anh giao tiếp rất nhiều. Nội dung sách khá thú vị, những từ vựng có kèm cách phát âm. Các bạn nên sử dụng chúng cùng với đĩa CD để thuận tiện trong việc học nhé”. Đây là một nhận xét và lời khuyên của một độc giả.

Đặt Tiếng Anh Giao Tiếp – Communicative English Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tiếng Anh Giao Tiếp – Communicative English Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tiếng Anh Giao Tiếp – Communicative English Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tiếng Anh Giao Tiếp – Communicative English Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 40%

4. Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation – Sách Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp

*
Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 168.000 đồng/ 1 quyểnTác giả:Đỗ Nhung

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Vì sao cuốn sách này nên nằm trên giá sách học tập của bạn? Quyển sách học giao tiếp tiếng anh này sẽ cải thiện khả năng phát âm, sử dụng ngữ điệu trong giao tiếp cho bạn. Nó còn cung cấp những quy tắc phát âm chuẩn và bí quyết sử dụng ngữ điệu. Sao cho phù hợp để giúp bạn giao tiếp thoải mái như người bản ngữ.

Bên cạnh đó, quyển sách còn có:

Các mẫu câu giao tiếp thông dụng trong cuộc sống hàng ngàyPhương pháp học hiện đại và khơi nguồn cảm hứngPhản xạ là yếu tố quyết định khả năng giao tiếp tiếng AnhDanh sách bổ sung những thành ngữ thông dụng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày và những bí quyết giao tiếp với người nước ngoài một cách khôn khéo và thông minh.

Phản Hồi Của Độc Giả – Sách Giao Tiếp Tiếng Anh

Sáchgiao tiếp tiếng anh thật dễ dàngnày được đánh giá là “giấy đẹp, chữ in sắc nét, hình minh hoạ màu sắc tươi tắn. Bố cục rất khoa học, hợp lý, ko bị rối rắm, nhồi nhét. Sử dụng mind map dễ hiểu, dễ nắm bắt”. Đây là một lời khen của một đọc giả đã sử dụng nó.

Đặt Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 37%

Đặt Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 25%

5. Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất – Sách Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp

*
Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 136.000 đồng/ 1 quyểnTác giả: The Windy

The Windy – nhóm tác giả với những đầu sách học tiếng Anh nổi tiếng đã giúp đỡ cho hàng triệu người Việt thành thạo tiếng Anh

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Tự học 29 chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhấtsẽ cung cấp 29 chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất. Giúp người học có thể nhanh chóng tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Học giao tiếp tiếng Anh từ những chủ đề thông dụng là một trong những cách nhanh nhất giúp các bạn tăng cao khả năng giao tiếp bởi tính ứng dụng cao. Với mỗi bài học được chia thành 3 phần chính: Từ vựng; 2 đoạn hội thoại mẫu và những mẫu câu liên quan tới chủ đề.

Thông qua 29 bài học các bạn sẽ tích lũy được khoảng 1500 từ và cụm từ thông dụng trong tiếng Anh. Với thiết kế bài học khoa học người học cũng dễ dàng nghe hiểu được các đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp ở mức độ trung bình. Ngoài ra các bạn cũng có thể tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh về 29 chủ đề đã học. Nhoài ra bạn còn có thể luyện nghe quahội thoại cùng ứng dụng của MCBooks

*
Một trang sách

Phản Hồi Của Độc Giả – Sách Tự Học Anh Văn Giao Tiếp

Cuốn sách được thiết kế nhiều màu tạo hứng thú cho các bạn trong quá trình học tập. Bên cạnh đó sách còn kèm theo nhiều hình ảnh minh họa hấp dẫn cùng các nhân vật ngộ nghĩnh giúp việc học giao tiếp tiếng Anh của các bạn không bị nhàm chán.

Cuốnsách học tiếng anh giao tiếp này không chỉ giúp các bạn rèn luyện kỹ năng nghe nói thành thục. Mà còn làm phong phú vốn từ vựng của người học. Giúp bạn hiểu thêm về phong tục, tập quán, những danh lam, thắng cảnh, những sinh hoạt đời thường,… của con người. Nếu bạn đang giao tiếp tiếng Anh kém và muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình hãy mua ngay cuốn sách bổ ích này.

Đặt Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 29%

6. Joyful English – Giao Tiếp – Ai Bảo Giao Tiếp Tiếng Anh Là Khó – Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nên Mua Sách Gì

*
Joyful English

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 186.000 đồng/ 1 quyểnTác giả:Merry Wilson

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Joyful English – Easy conversation for daily life – Ai bảo giao tiếp tiếng Anh là khó” là cuốn sách nằm trong bộ sách Joyful English. Cuốn sách này được chia thành 16 bài học chủ điểm. Là các kiến thức về những chủ đề giao tiếp thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày.

*
Joyful English

Cuốn sách giúp bạn:

Tăng khả năng giao tiếp qua những câu chuyện sinh độngCải thiện kỹ năng nói với những mẫu câu mở rộngLàm quen với những chủ đề thông dụng nhấtHứng thú học tiếng Anh cùng bộ tứ nhân ấn tượngKhám phá những Tips để giao tiếp thành thạo hơn với người nước ngoài.Học mọi lúc, mọi nơi trên App điện thoại

Phản Hồi Của Độc Giả – Giao Tiếp Tốt Tiếng Anh Nên Mua Sách Gì

Học tiếng Anh hay bất cứ ngoại ngữ nào khác cũng cần phải được trau dồi, rèn luyện thường xuyên. Nên bạn đừng ngần ngại mà hãy chủ động tìm kiếm cơ hội để thực hành, sử dụng các chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản để bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát nhất. Và nếu bạn chưa biết học theo tài liệu gì và học như thế nào thì cuốn sách học tiếng anh giao tiếp là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Đặt Joyful English – Giao Tiếp – Ai Bảo Giao Tiếp Tiếng Anh Là Khó Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Joyful English – Giao Tiếp – Ai Bảo Giao Tiếp Tiếng Anh Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Joyful English – Giao Tiếp – Ai Bảo Giao Tiếp Tiếng Anh Là Khó Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Joyful English – Giao Tiếp – Ai Bảo Giao Tiếp Tiếng Anh Là Khó Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 33%

7. Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Chuẩn Bị Ra Nước Ngoài – Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp

*
Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Chuẩn Bị Ra Nước Ngoài

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 278.000 đồng/ 1 quyểnTác giả:Josephine Lin

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Cuốn sách dành cho những người chuẩn bị ra nước ngoài với nhiều mục đích như du lịch, du học, thăm người thân hoặc thậm chí lấy chồng nước ngoài. Bao gồm những mẫu câu cơ bản, cần thiết và quan trọng trong giao tiếp hằng ngày giúp người học cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống, thoải mái trao đổi những gì mình muốn với người bản địa.

Cuốn sách này gồm 4 phần với mỗi phần có 5 unit liên quan các sự việc, sự cố mà bạn có thể gặp phải ở nước ngoài, ví dụ ở phần 3, 4:

Phần 3: Sinh hoạt ở nước ngoàiDu họcKỳ nghỉ kết hợp lao độngTiệc tùngLễ hộiChuyến đi đường dài trên ô tôPhần 4: Trường hợp khẩn cấpBị ốmTai nạn ô tôVụ cướpLạc đườngMất đồ

Phản Hồi Của Độc Giả – Khám Phá Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Sách phân ra từng mục thể loại dễ đọc và học. Những bạn đang chuẩn bị cho việc du học, du lịch hay định cư rất dễ gặp phải sự cố nhưng không biết xử lý. Thì cuốn sách tiếng anh giao tiếp dành cho người chuẩn bị ra nước ngoài rất phù hợp đấy. Hãy thử đọc để biết rõ về nó nhé.

Đặt Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Chuẩn Bị Ra Nước Ngoài Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Chuẩn Bị Ra Nước Ngoài Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Chuẩn Bị Ra Nước Ngoài Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Chuẩn Bị Ra Nước Ngoài Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 25%

8. Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ – Tiếng Anh Giao Tiếp Tự Học Qua Sách Nào

*
Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 136.000 đồng/ 1 quyểnTác giả: Zion Kabasawa

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Cuốn cẩm nang English for your relationship – Giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ ra đời với hai tiêu chí Ngắn gọn – Hiệu quả. Để giúp cho những người bận rộn có thể sở đắc kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhuần nhuyễn. Mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Với định hướng đó, tất cả các bài hội thoại trong sách đều súc tích và tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế. Mà chắc chắn bạn sẽ liên tục phải sử dụng. Chính sự ngắn gọn và thực tế này sẽ mang lại hiệu quả mà bạn muốn có khi thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh.

Với các bài học từ English for your relationships – Giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ, bạn sẽ:

Bỏ lại đằng sau những cách nói “buồn cười” và diễn đạt tiếng Anh tự nhiên, rõ ràng, trong sáng như người bản ngữKhông cần phải “vắt óc” nghĩ ra cách đối đáp trong một tình huống đột xuấtDễ dàng ghi nhớ các bài học nhờ cách thiết kế nội dung khoa học: Mẫu câu–>bài hội thoại theo chủ đề -> từ vựng liên quan và mở rộng –> bài tập củng cố kiến thức

Ngoài ra, qua các mẫu hội thoại trong cuốn sách học giao tiếp tiếng anh này bạn còn biết thêm nhiều điều lý thú về văn hóa ứng xử của các nước nói tiếng Anh. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích khi bạn phải làm việc, giao tiếp và mở rộng quan hệ trong môi trường văn hóa quốc tế.

Phản Hồi Của Độc Giả – Các Loại Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp

“Sách được chia theo từng chủ đề, có từ vựng, câu đi chung với từ, có các đoạn hội thoại để sử dụng từ đó. Trong văn nói có bài tập nữa… mua quyển này về học rất có ích. Sách có từ mới, phiên âm”. Đây là những lời nhận xét của vài bạn trẻ cảm nhận về quyển sách này.

Xem thêm: Mua Online Đầu Đọc Thẻ Nhớ Type C Thẻ Otg Type C Cho Điện Thoại & Máy Tính

Đặt Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 2%

9. Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thực Tế – Real English For You – Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp

*
Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thực Tế – Real English For You

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 95.000 đồng/ 1 quyểnTác giả:Laura

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Thử tưởng tượng nếu bạn làm thế, bạn sẽ thế nào? Người bản xứ nói, bạn nghe, dịch sang tiếng Việt trong đầu, nghĩ bằng tiếng Việt, dịch sang tiếng Anh qua một mớ ngữ pháp hỗn độn mà bạn vẫn lo ngay ngáy là mình nói sai ngữ phá Kết quả là bạn ngại ngùng, ấp úng và cảm thấy quá khó khăn khi giao tiếp với người khác! Cuốn sách tự học giao tiếng Anh thực tế này sẽ giúp bạn.

Tự học giao tiếp Tiếng Anh thực tế có 2 chương lớn:

Phần 1: Học tiếng Anh qua 365 câu giao tiếp được sử dụng nhiều nhất.Phần 2: Học tiếng Anh qua các đoạn hội thoại ngắn

Phản Hồi Của Độc Giả – Sách Hướng Dẫn Tiếng Anh Giao Tiếp

Hai yếu tố quan trọng trong việc học tiếng Anh giao tiếp là hiểu được và lặp đi lặp lại nhiều lần. Vì vậy để học tốt ban nên kết hợp học trong sách và học với đĩa CD, học với gương, học với những con đường bạn đi qua. Có nghĩa là bạn nên thử dùng những từ để diễn tả những nét đặc trưng riêng của nó bằng tiếng Anh. Nó sẽ giúp bạn cải thiện giao tiếp đáng kể đấy.

Đặt Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thực Tế – Real English For You Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thực Tế – Real English For You Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thực Tế – Real English For You Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thực Tế – Real English For You Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 29%

10. Những Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản – Nên Mua Sách Nào Khi Học Tiếng Anh Giao Tiếp

*
Những Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 138.000 đồng/ 1 quyểnTác giả:Nguyễn Thành Yến

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Với cuốn sách này, các bạn sẽ được hướng dẫn các mẫu, tình huống đàm thoại hàng ngày quen thuộc. Cuốn sách học giao tiếp tiếng anh này được dùng kèm với đĩa CD ghi giọng của người bản ngữ. Vì vậy, các bạn nên chú ý cách phát âm, ngữ điệu của người bản ngữ ngay từ đầu và tập nghe cách phát âm tiếng Anh. Sau đó, các bạn hãy bắt chước, lặp lại theo CD và luyện nói.

Nhiều người học tiếng Anh không chỉ nhằm mục đích giao tiếp hàng ngày. Mà còn mong muốn có thể trao đổi về những đề tài rộng hơn, và cũng muốn phát triển kỹ năng đọc và viết. Do đó, cuốn sách này có thể được xem là những nấc thang, từng bước giúp các bạn đạt được khả năng sử dụng tiếng Anh chính xác, chủ động và linh hoạt.

*
Những câu giao tiếp tiếng Anh thường gặp

Các mẫu đàm thoại cơ bản có trong cuốn sách:

Chào hỏiHỏi về thông tin cá nhânHỏi về những sự việc xung quanhĐề xuất ý kiếnNhững sự việc ở hiện tại – quá khứ – tương laiNhững câu hỏi ngắn thường dùng

Phản Hồi Của Độc Giả – Tự Học Anh Văn Giao Tiếp

Cuốn sách Những tiếng Anh giao tiếp cơ bản này của người viết sáng tác nên khá dễ hiểu. Với những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh, sẽ kích thích các bạn trẻ khi học. Nó bao gồm các câu thoại hàn ngày thường những câu dễ hay được dùng đến những câu khó ít dùng. Quyển sách này chắc sẽ giúp bạn kha khá khi học giao tiếp tiếng Anh đấy.

Đặt Những Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 40%

Đặt Những Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Những Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Những Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 15%

11. 2500 câu giao tiếp tiếng Anh – Sách Tiếng Anh Giao Tiếp

*
2500 câu giao tiếp tiếng Anh

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 95.000 đồng/ 1 quyểnTác giả:Trần Mạnh Tường

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Cuốn sách 2.500 câu giao tiếp tiếng Anh được biên soạn theo các chủ đề tình huống gần với cuộc sống hàng ngày. Là một tài liệu học tiếng Anh có tính thực dụng cao, đặc biệt cho người tự học tiếng Anh. Đồng thời là tài liệu cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi du lịch, nhân viên làm việc cho công ty nước ngoài có thể giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ.

Nội dung cuốn sách được chia làm hai phần:

Phần I: Gồm 15 chương, mỗi chương là những câu hỏi và đáp theo chủ đề.Phần II: Gồm 22 bài là những mẫu câu giao tiếp thông dụng.

Phản Hồi Của Độc Giả – Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Sách được in màu và kèm theo CD-MP3 do chính người bản ngữ đọc và phát âm, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh theo giọng chuẩn. Hãy phấn đầu, cố gắng để nâng cao tiếng Anh của mình nhé.

Đặt 2500 câu giao tiếp tiếng Anh Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt 2500 câu giao tiếp tiếng Anh Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt 2500 câu giao tiếp tiếng Anh Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt 2500 câu giao tiếp tiếng Anh Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 16%

12. Tiếng Anh Giao Tiếp – Sách Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp

*
Tiếng Anh Giao Tiếp

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 60.000 đồng/ 1 quyểnTác giả:Liz & John Soars

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Cuốn sách này tổng cộng có unit chính theo các hội thoại, tình huống mà bạn có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó nó còn có các skill nhỏ cho bạn dễ theo dõi sau mỗi phần.

Phản Hồi Của Độc Giả – Sách Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Sách in trắng đen, có đủ các phần hội thoại, tình huống thông dụng. Từ đó bạn sẽ học được kha khá những kinh nghiệm giao tiếp tiếng Anh từ sách học tiếng anh giao tiếp này.

Đặt Tiếng Anh Giao Tiếp Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tiếng Anh Giao Tiếp Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

13. Tiếng Anh Cơ Bản (Trọn Bộ 2 Tập) – Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

*
Tiếng Anh Cơ Bản (Trọn Bộ 2 Tập)

Thông tin chung:

Sách Tiếng Anh Cơ Bản cung cấp và hướng dẫn tăng tốc 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾTvới hệ thống từ vựngTOEIC, IELTSvà 27 chủ điểm quen thuộc trong các bài thi, giúp bạn lấy lại kiến thức nhanh nhất có thể để sẵn sàng cho các kì thi quan trọng.

Sách Tiếng Anh Cơ Bản của Elight có cách trình bày và truyền đạt kiến thức rất hiện đại, sinh động với nhiều hình ảnh với thiết kế sáng tạo giúp kích thíchsự hứng thúvàkhả năng tiếp thu của não bộ. Sách học tiếng anh giao tiếp này có tổng cộng có 2 phần:

Phần 1: Phát âmPhần 2: Từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng

Phản Hồi Của Độc Giả – Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay

Sách màu, in đẹp với nhiều hình ảnh, màu sắc ngộ nghĩnh, thú vị sẽ tạo sự thích thú cho bạn khi học. Để nhận được file nghe bằng đĩa CD của các bài trong sách thì bạn nên liên hệ mua tại chính công ty Elight. Hoặc có thể liên hệ trục tiếp với họ khi mua sách chính hãng để được file nghe với phát âm chuẩn xác nhé!

Đặt Tiếng Anh Cơ Bản (Trọn Bộ 2 Tập) Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tiếng Anh Cơ Bản (Trọn Bộ 2 Tập) Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tiếng Anh Cơ Bản (Trọn Bộ 2 Tập) Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tiếng Anh Cơ Bản (Trọn Bộ 2 Tập) Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 19%

14. 35000 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh – Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

*
35000 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 100.000 đồng/ 1 quyểnTác giả:Trần Mạnh Tường

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Cuốn sách “35000 câu giao tiếp tiếng Anh“, dành cho người học trình độ sơ cấp, trung cấp. Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giúp các bạn có thể tự học nghe nói và giao tiếp tự tin với người nước ngoài. Nội dung cuốn sách được chia thành từng chủ đề thông dụng hàng ngày, có phiên âm quốc tế, phiên âm tiếng Việt để các bạn có thể thực hành.

Phản Hồi Của Độc Giả – Sách Hướng Dẫn Học Anh Văn Giao Tiếp

Cuốn sách học giao tiếp tiếng Anh này khá hay và thú vị. Chúng có cả đĩa CD cho bạn luyện nghe và phát âm hàng ngày nên khá tiện dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu các câu giao tiếp Tiếng Anh thì đây giống như một quyển từ điển dành cho bạn.

Đặt 35000 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt 35000 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt 35000 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

15. 900 Tình Huống Tiếng Anh Giao Tiếp Xã Hội – Sách Hướng Dẫn Tiếng Anh Giao Tiếp

*
900 Tình Huống Tiếng Anh Giao Tiếp Xã Hội

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 66.000 đồng/ 1 quyểnTác giả:Nhân Văn Group

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Bộ sách900 Tình Huống Tiếng Anh là bộ sách có thể giúp bạn an tâm học và đạt được hiệu quả cao. Bộ sách này có thể trở thành người bạn đắc lực trong quá trình học tiếng Anh của các bạn. Bộ sách 900 Tình Huống Tiếng Anh gồm có:

Tiếng Anh cuộc sốngTiếng Anh du lịchTiếng Anh giao tiếp xã hộiTiếng Anh kinh doanhTiếng Anh công sở

Bộ sách được xây dựng dựa trên phương châm “học để ứng dụng”, mỗi quyển được chia thành nhiều chủ đề. Nó nhấn mạnh hai khả năng học tập mẫu câu với số lượng câu phong phú và kỹ năng tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Mỗi bài học gồm có hai phần:

Mẫu câu thường dùng: Nâng cao vốn tiếng Anh, số lượng câu được sử dụng nói lên trình độ tiếng AnhTình huống đối thoại: Đọc theo người bản xứ, từ những tình huống thực tế học được cách diễn đạt ngôn ngữ

Phản Hồi Của Độc Giả – Học Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp

Cuốn sách học tiếng anh giao tiếp này bao gồm nhiều từ vựng theo chủ đề thường ngày hay gặp khi giao tiếp. Nên khá phù hợp cho những bạn có nhu cầu muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Bên cạnh những tự vựng tiếng anh còn có bản dịch tiếng Việt giúp bạn dễ dàng theo dõi nó hơn.

Đặt 900 Tình Huống Tiếng Anh Giao Tiếp Xã Hội Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt 900 Tình Huống Tiếng Anh Giao Tiếp Xã Hội Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

16. Tiếng Anh Giao Tiếp Thế Kỷ 21 – Sách Hướng Dẫn Giao Tiếp Tiếng Anh Hiệu Quả

*
Tiếng Anh Giao Tiếp Thế Kỷ 21

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 120.000 đồng/ 1 quyểnTác giả:Nguyễn Thị Thu Huế

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Tiếng anh giao tiếp thế kỷ 21 là cuốn sách tổng hợp những đoạn hội thoại xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Như: chào hỏi, gặp gỡ, giới thiệu, hẹn gặp, chúc mừng, mời mọc, khen ngợi…. Cuốn sách có tặng kèm CD, giúp bạn đọc có thể nghe đi nghe lại nhiều lần một cách chính xác, từ đó giao tiếp tiếng Anh một cách rõ ràng cũng như sử dụng tiếng Anh lưu loát và tự nhiên như người bản ngữ.

Cuốn sách gồm 7 phần chính:

Phần 1: Chào hỏiPhần 2: Những dịp thông thườngPhần 3: Những dịp đặc biệtPhần 4: Gọi điện thoạiPhần 5: Làm việcPhần 6: Tổ chức một hội nghịPhần 7: Đọc diễn văn

Phản Hồi Của Độc Giả – Khám Phá Sách Giao Tiếng Anh Văn

Quyển sách khá thú vị với nhiều mẫu câu giao tiếp thông dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Cuốn sách có kèm đĩa CD sẽ giúp bạn nghe phát âm của người bản xứ và dễ thực hành để cải thiện phần nói tiếng Anh của mình.

Đặt Tiếng Anh Giao Tiếp Thế Kỷ 21 Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tiếng Anh Giao Tiếp Thế Kỷ 21 Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tiếng Anh Giao Tiếp Thế Kỷ 21 Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Tiếng Anh Giao Tiếp Thế Kỷ 21 Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 2%

17. Speaking Out – Nói Tiếng Anh Dễ Dàng Cho Người Mới Học – Khám Phá Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp

*
Speaking Out – Nói Tiếng Anh Dễ Dàng Cho Người Mới Học

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 129.000 đồng/ 1 quyểnTác giả:Nguyễn Thu Huyền

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Cuốn sách Nói tiếng Anh dễ dàng cho người mới học – Speaking out ra đời nhằm cung cấp và hướng dẫn khá đầy đủ các phương pháp giao tiếp tiếng Anh bằng những mẫu câu ngắn gọn, đơn giản thường dùng trong cuộc sống hằng ngày. Như: cách xưng hô trong giao tiếp xã hội, xin lỗi, xin phép, tạm biệt, lời khuyên… Hơn thế nữa cuốn sách còn giải thích cách sử dụng các mẫu câu rất cặn kẽ. Giúp bạn học dễ hiểu hơn và tự tin thỏa sức luyện tập, đóng vai các nhân vật trong quá trình học. Từ đó giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng cũng như sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát và tự nhiên như người bản xứ.

Sách có kết cấu gồm 33 bài theo 5 chủ đề cuốn sách – Những câu giao tiếp thông dụng – Những câu nói hay. Mỗi tình huống trong bài được thiết kế rất logic đi từ:

Bài hội thoại bằng tiếng Anh (dịch từ bài hội thoại tiếng Việt ở trên)Giải thích từ khóa trong bài, những điểm lưu ý hoặc kiến thức mở rộng đều được giải thích chi tiết -> chắc chắn lượng từ vựng của các bạn sẽ nâng cao nhanh chóng.Câu hỏi tình huống (những câu hỏi bằng tiếng Anh liên quan đến tình huống bạn vừa luyện tập)Hãy xem bạn đã nói được những gì nào? (giúp bạn ôn tập các kiến thức đã học)Lộ trình luyện tập tình huống qua các bước chi tiết

Phản Hồi Của Độc Giả – Học Giao Tiếp Tiếng Anh Nên Mua Sách Gì

Với cách trình bày của sách này, không những từ vựng mà cả về mặt ngữ pháp của bạn cũng được nâng tầm qua việc học các câu trong tình huống. Hãy học theo tuần tự của sách và làm đủ các bước trong lộ trình luyện tập. Thì bạn sẽ có thể tự tin nói tiếng Anh cực “chất” cho mà xem. Bạn sẽ nói được tiếng Anh lưu loát, không còn sợ sai.

Đặt Speaking Out – Nói Tiếng Anh Dễ Dàng Cho Người Mới Học Tại SHOPEE.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Speaking Out – Nói Tiếng Anh Dễ Dàng Cho Người Mới Học Tại LAZADA.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Speaking Out – Nói Tiếng Anh Dễ Dàng Cho Người Mới Học Tại SENDO.VN GIẢM NGAY 30%

Đặt Speaking Out – Nói Tiếng Anh Dễ Dàng Cho Người Mới Học Tại TIKI.VN GIẢM NGAY 32%

18. Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu “Hot” – Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

*
Fresh Start Speaking – 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu “Hot”

Thông tin chung:

Giá bìa sách: 138.000 đồng/ 1 quyểnTác giả:Huyền Windy

Nội Dung Nổi Bật Của Cuốn Sách

Để tránh việc thu nạp quá nhiều câu phản xạ không liên quan gì đến nhau khó ghi nhớ. Cuốn sách 101 câu giao tiếp tiếng Anh siêu “hot” cung cấp cấu trúc chung để người học có thể vận dụng một cấu trúc vào nhiều hoàn cảnh cụ thể, giúp mở rộng tư duy liên hệ với các bối cảnh khác nhau như các ví dụ minh họa qua các cuộc hội thoại…

Có thể bạn đã biết, phương pháp là yếu tố quan trọng đánh giá hiệu quả học tập của bạn. Nếu không có phương pháp học tốt, hoặc bạn sẽ tốn kha khá thời gian để đạt hiệu quả do học phương pháp không phù hợp, hoặc bạn sẽ chẳng đạt được gì. Trong cuốn sách Fresh Start Speaking, ngoài cung cấp những mẫu cấu trúc câu giao tiếp dễ gặp, để giúp độc giả dễ dàng học hơn, tác giả giới thiệu phương pháp học tiếng Anh siêu tốc giúp tiết kiệm thời gian học mà vẫn mang lại hiệu quả vượt trội.