Sách đánh vần tiếng việt

Tên sản phẩm:SÁCH TẬP ĐÁNH VẦN TIẾNG VIỆT (4-6 TUỔI)- PHIÊN BẢN MỚI NHẤTNhà xuất bản:Đại Học Quốc Gia Hà NộiTác giả: Vân Hương.Số trang:124 trangPhiên bản mới nhất năm 2020: bổ sung thêm phần tập đọc ca dao, truyện tranh cho bé.Quy cách đóng gói :55 quyển/ thùng.Hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh.Cung cấp sỉ , lẻ toàn quốc

Product Description

SÁCH TẬP ĐÁNH VẦN TIẾNG VIỆT (4-6 TUỔI)- PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Sách tập đánh vần tiếng việt là cuốn sách tổng hợp với đầy đủ những cách đánh vần cho các bé chuẩn bị vào lớp 1, nhằm hỗ trợ các kỹ năng đọc cho bé cũng như những cách đánh vần cơ bản để các em có thể tự tin bước vào lớp. Cuốn sách do nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội in và sản xuất, tác giả Vân Hương biên soạn theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo theo sơ đồ tư duy giúp các bé có sự hiểu biết liên kết logic nội dung học với nhau. Công ty TM&SX Văn phòng phẩm Quốc Khánh là đơn vị cung cấp, phân phối hàng đầu sách tập đánh vần trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh.

Bạn đang xem: Sách đánh vần tiếng việt

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI:

Để chuẩn bị cho các bé mẫu giáo lên lớp 1 thì việc học vần là vô cùng quan trọng và cần thiết. Cuốn sách Tập Đánh Vần tiếng việt với 124 trang cùng đầy đủ nội dung chữ cái cùng bộ học vần theo chương trình mới nhất bài học giới thiệu bảng chữ cái Tiếng Việt, dấu thanh và vần Tiếng Việt giúp các bé bước đầu làm quen với chữ viết và cách đánh vần Tiếng Việt. Mỗi bài học gồm các từ vựng, câu, ….đa dạng, bé tha hồ tập đánh vần, tập đọc mà không bị nhàm chán.

Hình ảnh phần học chữ cái – học ghép âm, theo sơ đồ tư duy

Đặc biệt, các chữ in mầu, vẽ sơ đồ cầu trúc từ đơn giản đến phức tạp cực kỳ đễ hiểu và lo gic cùng màu sắc tươi tắn khiến cho việc học trở nên thú vị hơn.

Xem thêm: Cô Vợ Nhỏ Trời Ban Hạ Tịch Quán, Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban Full

Hình ảnh phần học vần, có hình ảnh minh họa ví dụ cụ thể sinh động , dễ hiểu

Ngoài ra sách tập đánh vần tiếng việt phiên bản mới, mới được sửa đổi bổ sung theo sát khung chương trình giáo dục phổ thông nhất, phù hợp với chương trình dạy của các trường. Bên cạnh đó cuốn sách có thêm phần truyện tranh, ca dao cho bé ôn luyện cách đánh vần phát âm. Nội dung truyện hấp dẫn , tranh ảnh sinh động sẽ kích thích bé hứng thú, say mê học hỏi hơn.

Hình ảnh phần tập đọc ca dao, tục ngữ , truyện tranh với nội dung hay, hình ảnh sinh động

Cuốn sách tập đánh vần Tiếng Việt cho bé giúp các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn bé tập đọc chữ cái tiếng Việt và ghép vần tại nhà . Các thầy cô giáo cũng đỡ vất vả hơn trong quá trình giảng dạy các bé . Cuốn sách mang đến phương pháp học mới hiệu quả hơn cho các bé, với cách tư duy logic sẽ giúp bé nhớ lâu hơn. Nếu bạn đang là giáo viên,phụ huynh học sinh, bạn đang có con (cháu) chuẩn bị vào lớp 1,.. thì hãy liên hệ ngay với Công ty TM&SX Văn phòng phẩm Quốc Khánh để có thể sở hữu sản phẩm này với mức giá tốt nhất. Nếu bạn muốn mở cửa hàng mới, bạn muốn mua số lượng lớn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những chương trình hấp dẫn.

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Công ty TM&SX Văn phòng phẩm Quốc Khánh hiện đang là đơn vị cung cấp đứng đầu về ngành văn phòng phẩm trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp, phân phối sản phẩm của các thương hiệu lớn như DELI, Minh Châu, Giấy PAPER One, IKPlus, Superme , Thiên Long, các sản phẩm in ấn quảng cáo…… Ngoài việc cung cấp chì màu hộp sắt DELI tại Hưng Yên Công ty TM&SX Văn phòng phẩm Quốc Khánh còn cung cấp tại 63 tỉnh thành như: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, TP Hồ Chí Minh, Trà Vinh,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái. Nhà phân phối: Vpp Deli, Bút máy Kim Thành, Bút Nhật Pentel, Trà My, Kw-trio, Casio, Sổ Minh Châu, Pin Toshiba, Maxell, Giấy Superme, Giấy Paper One, Giấy Green, Giấy Xương Giang, Giấy Plus, Giấy Double, Giấy Bãi Bằng, Giấy Kim Mai, Đồ chơi Anto, Giấy Kim Mai, vật liệu in ấn, quảng cáo,…..