Quà tặng sinh nhật của viettel

     
tìm kiếm kiếm phổ biến: LỊCH KHUYẾN MÃI NẠP THẺ VIETTEL, ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL MIỄN PHÍ, CÁC GÓI 4G VIETTEL 1 NGÀY, TỔNG ĐÀI CSKH VIETTEL
*

Quà tặng ngay sinh nhật của Viettel là gì? Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng đang cần sử dụng sim trong phòng mạng này. Thực tế các món đá quý của Viettel rất nhiều cực kỳ bất ngờ và cực hiếm về cả tinh thần lẫn đồ gia dụng chất. Chúng ta có biết các quà tặng sinh nhật của Viettel hiện tại này là gì không? cùng Viette4g.net tìm hiểu ngay dưới nhé!


*

Bạn tất cả biết quà tặng kèm sinh nhật của Viettel là gì?


Các quà tặng ngay sinh nhật của Viettel hiện nay siêu giá trị

Tùy mướn bao khác nhau mà sẽ nhận ra quà khuyến mãi sinh nhật của Viettel khác nhau. Bao gồm các đá quý sau đây:

1. Điểm Viettel++

Với những thuê bao thuộc hạng Bạc, Vàng, Kim cương cứng của công tác Viettel++ sẽ tiến hành nhà mạng tặng ngay điểm vào ngày sinh nhật của mình.

Bạn đang xem: Quà tặng sinh nhật của viettel

Hạng hội viênSố điểm tặng
Kim CươngTặng 500.000 điểm
Vàng300.000 điểm
Bạc1000.000 điểm

Điểm Viettel++ có thể dùng để lật qua tiền, phút gọi, sms, dung lượng 4G Viettel hoặc các Voucher giảm ngay trên ứng dụng My Viettel.

2. Tiền trừ vào cước trả sau

Những mướn bao đã là trả sau của nhà mạng sẽ được trao quà tặng sinh nhật Viettel là chi phí cước. Tiền cước này vẫn trừ thẳng vào hóa đơn thanh toán của tháng sinh nhật khách hàng hàng.

Xem thêm: Tại Sao Facebook Của Bạn Không Up Được Video Lên Facebook ? Cách Tải Hình Ảnh & Video Lên Fb Theo Dạng Hd

3. Hoa

Những quý khách thân thiết của Viettel sẽ được trao quà tặng kèm sinh nhật là 1 trong bó hoa. Đôi khi kèm theo cả xoàn hiện vật, thư chúc mừng sinh nhật hoặc chỉ hoa không tùy theo quy định đơn vị mạng.

» Đừng bỏ lỡ: Lịch bộ quà tặng kèm theo nạp thẻ MobiFone tháng new nhất

4. Rubi hiện vật

Một số khách hàng hàng đặc biệt sẽ được trao quà tặng sinh nhật của Viettel là xoàn hiện vật. Các món đá quý hiện đồ vật sẽ biến hóa theo thời hạn chứ không cố định và thắt chặt một món quà. Rất có thể là:

Túi ví nữBình HoaẤm TràTai NgheVoucher cài đặt sắm….

5. Lời nhắn chúc mừng sinh nhật

Tất cả các quý khách hàng có đk chính chủ Viettel và rất đầy đủ thông tin đều sẽ nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật của Viettel vào ngày sinh của mình.

» bạn đã biết: Các gói cước 4G Viettel được tặng kèm data phút call giá rẻ

Bạn đã gắng rõ các quà tặng ngay sinh nhật của Viettel giành cho thuê bao của chính mình chưa? Hãy cùng chờ đón món quà bất thần nhà mạng dành cho chính mình nhé!


Đăng ký kết qua tổng đài 9123 được miễn mức giá cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, đề nghị nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!