Phụ tùng máy công trình

     

GIỚI THIỆUSẢN PHẨMPHỤ TÙNG GẦMPHỤ TÙNG PHỚTPHỤ TÙNG ĐIỆNPHỤ TÙNG ĐỘNG CƠPHỤ TÙNG BỘ CÔNG TÁCPHỤ TÙNG THỦY LỰCPHỤ TÙNG DI CHUYỂNPHỤ TÙNG quay TOAPHỤ TÙNG KHÁC
*

*

*

*

GIỚI THIỆU VỀ HÀ THÀNH

Công ty cp Thiết bị phụ tùng hà nội là một công ty marketing các thiết bị, phụ tùng vào ngành phát hành và giao thông vận tải. Doanh nghiệp được ra đời vào năm 2005 bởi những người dân có tay nghề và tài năng. Sau sát 10 năm chuyển động cùng với mạng lưới triển lẵm khắp Việt Nam, có thể nói rằng doanh nghiệp đã nắm bắt rất rõ về thị trường tương tự như thị hiếu của doanh nghiệp để trường đoản cú đó đưa ra các mặt hàng với quality tốt nhất song song với giá bán thành phù hợp tới đầy đủ khách hàng.

Bạn đang xem: Phụ tùng máy công trình

đọc thêm

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Tất cả sản phẩm cung ứng đều bao gồm hãng, chất lượng bậc nhất thế giới, luôn luôn đi đầu về uy tín


SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG100% sản phẩm chúng tôi cung cấp phần nhiều là hàng thật với giá thấp nhất thị trường.


GIAO HÀNG TOÀN QUỐCChúng tôi nhận giao hàng toàn quốc. Kiểm tra unique hàng hóa trước lúc trả tiền.


CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – HẬU MÃI DÀI LÂU

Mang đến sự hài lòng cho quý khách là mục tiêu số 1 của chúng tôi. Với chiến lược tăng trưởng bền vững, quanh đó nỗ lực đào tạo và trở nên tân tiến nguồn nhân lực nhằm xây dựng một bầy vững vàng chăm môn, giàu kinh nghiệm và đầy trọng điểm huyết, chúng tôi còn liên tục cách tân và cải thiện chất lượng hàng hóa và dịch vụ hàng hóa.

tìm hiểu thêm

Bà Nguyễn Tường Vy

“Các thành phầm của hà nội luôn là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cũng như nhiều công ty khác, với những sản phẩm trọn vẹn chính hãng, xứng danh với vị trí đón đầu trong bài toán phân phối trang bị phụ tùng máy công trình xây dựng tại Việt Nam”


Ông Nguyễn Anh Đức

Trưởng Phòng đồ gia dụng Tư công ty CP trang bị Mỏ Quảng Ninh

“Tôi nghĩ rằng không riêng gì chúng tôi, mà các đơn vị khác ở tỉnh tỉnh quảng ninh đều nghe biết Hà Thành. Chất lượng, giá cả, dịch vụ, tư vấn, bảo hành… tất cả đều khôn xiết tuyệt vời”.

Xem thêm: App Xóa Chữ Trên Video Bằng Điện Thoại, Cách Xóa Chữ & Logo Trên Video Bằng Điện Thoại


Ông Phạm Hải Nam

Giám Đốc doanh nghiệp Cổ Phần cung cấp Nam Hải

“Tôi rất mếm mộ sản phẩm và con tín đồ của Hà Thành. Đội ngũ nhân viên luôn luôn rất sức nóng tình, tinh thần ship hàng rất chu đáo, đến nơi, cho chốn, với đó là sản phẩm rất đa dạng, chủ yếu hãng, unique tốt cùng hậu mãi thọ dài. Tp hà nội đã, đang cùng sẽ là lựa chọn số 1 của bạn chúng tôi”.


Ông Nguyễn Tuấn Linh

Giám Đốc Mỏ Đá Tân Dương Nghệ An

“Tôi đã thực hiện các thành phầm phụ tùng gầm uy tín Aili, lọc thương hiệu LEFONG với phụ tùng phớt thương hiệu NOK tự nhiều năm nay và vô cùng phù hợp với phần lớn gì mà tp. Hà nội đem lại. Từ unique hàng hóa đến thương mại & dịch vụ hậu mãi hầu hết rất chuyên nghiệp và chuyên nghiệp”.


Bà Trịnh Hương

Cửa sản phẩm Phụ Tùng hương thơm Trịnh Quảng Ninh

“Cửa hàng của tớ đã hợp tác với hà thành từ khoảng 5 năm nay, hầu hết là phụ tùng gầm. Ko kể ra, chúng tôi cũng thực hiện các sản phẩm khác của thủ đô hà nội phân phối để thay thế sửa chữa vật tư và tự phiên bản thân nhận thấy rằng các thành phầm đều có chất lượng rất xuất sắc và ổn định. Điều này cũng giúp tôi yên trung khu hơn khi cung ứng các thành phầm này tới khách hàng hàng”.


Ông trằn Đình Long

PGĐ cung ứng Mỏ Than Hưng Dương

“Khi mới nghe biết Hà Thành, tôi chỉ nhập một ít nhằm thử nghiệm. Sau 1 thời gian, nhận thấy quý khách rất ưu ăn nhập các sản phẩm của Hà Thành, tôi đã đưa ra quyết định lựa chọn tp. Hà nội là công ty đối tác chiến lược nhiều năm lâu, tính đến hiện nay đã được 5 năm. Tôi mong muốn sẽ tiếp tục cùng với hà nội thủ đô hợp tác hầu hết nhóm thành phầm mới, không riêng gì phụ tùng gầm”.


GIỚI THIỆUSẢN PHẨMPHỤ TÙNG GẦMPHỤ TÙNG PHỚTPHỤ TÙNG ĐIỆNPHỤ TÙNG ĐỘNG CƠPHỤ TÙNG BỘ CÔNG TÁCPHỤ TÙNG THỦY LỰCPHỤ TÙNG DI CHUYỂNPHỤ TÙNG cù TOAPHỤ TÙNG KHÁC