Phụ tùng máy công trình

GIỚI THIỆUSẢN PHẨMPHỤ TÙNG GẦMPHỤ TÙNG PHỚTPHỤ TÙNG ĐIỆNPHỤ TÙNG ĐỘNG CƠPHỤ TÙNG BỘ CÔNG TÁCPHỤ TÙNG THỦY LỰCPHỤ TÙNG DI CHUYỂNPHỤ TÙNG QUAY TOAPHỤ TÙNG KHÁC

GIỚI THIỆU VỀ HÀ THÀNH

Công ty Cổ phần Thiết bị phụ tùng Hà Thành là một công ty kinh doanh các thiết bị, phụ tùng trong ngành xây dựng và giao thông vận tải. Công ty được thành lập vào năm 2005 bởi những người có kinh nghiệm và tài năng. Sau gần 10 năm hoạt động cùng với mạng lưới phân phối khắp Việt Nam, có thể nói rằng Công ty đã nắm bắt rất rõ về thị trường cũng như thị hiếu của khách hàng để từ đó đưa ra các mặt hàng với chất lượng tốt nhất đi đôi với giá thành phù hợp tới mọi khách hàng.

Bạn đang xem: Phụ tùng máy công trình

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Tất cả sản phẩm cung cấp đều chính hãng, chất lượng hàng đầu thế giới, luôn đi đầu về uy tín

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG100% sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng với giá rẻ nhất thị trường.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐCChúng tôi nhận giao hàng toàn quốc. Kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi trả tiền.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – HẬU MÃI DÀI LÂU

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Với chiến lược tăng trưởng bền vững, ngoài nỗ lực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm xây dựng một tập thể vững vàng chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết, chúng tôi còn liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng hóa.

Bà Nguyễn Tường Vy

“Các sản phẩm của Hà Thành luôn là lựa chọn số 1 của chúng tôi cũng như nhiều công ty khác, với các sản phẩm hoàn toàn chính hãng, xứng đáng với vị trí tiên phong trong việc phân phối thiết bị phụ tùng máy công trình tại Việt Nam”

Ông Nguyễn Anh Đức

Trưởng Phòng Vật Tư Công ty CP Thiết Bị Mỏ Quảng Ninh

“Tôi nghĩ rằng không chỉ riêng chúng tôi, mà các đơn vị khác ở tỉnh Quảng Ninh đều biết đến Hà Thành. Chất lượng, giá cả, dịch vụ, tư vấn, bảo hành… Tất cả đều vô cùng tuyệt vời”.

Xem thêm: App Xóa Chữ Trên Video Bằng Điện Thoại, Cách Xóa Chữ & Logo Trên Video Bằng Điện Thoại

Ông Phạm Hải Nam

Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Nam Hải

“Tôi rất yêu mến sản phẩm và con người của Hà Thành. Đội ngũ nhân viên luôn rất nhiệt tình, tinh thần phục vụ rất chu đáo, đến nơi, đến chốn, cùng với đó là sản phẩm rất đa dạng, chính hãng, chất lượng tốt và hậu mãi lâu dài. Hà Thành đã, đang và sẽ là lựa chọn số 1 của công ty chúng tôi”.

Ông Nguyễn Tuấn Linh

Giám Đốc Mỏ Đá Tân Dương Nghệ An

“Tôi đã sử dụng các sản phẩm phụ tùng gầm thương hiệu Aili, lọc thương hiệu LEFONG và phụ tùng phớt thương hiệu NOK từ nhiều năm nay và vô cùng hài lòng với những gì mà Hà Thành đem lại. Từ chất lượng hàng hóa đến dịch vụ hậu mãi đều rất bài bản và chuyên nghiệp”.

Bà Trịnh Hương

Cửa Hàng Phụ Tùng Hương Trịnh Quảng Ninh

“Cửa hàng của tôi đã hợp tác với Hà Thành từ khoảng 5 năm nay, chủ yếu là phụ tùng gầm. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng các sản phẩm khác của Hà Thành phân phối để thay thế vật tư và tự bản thân nhận thấy rằng các sản phẩm đều có chất lượng rất tốt và ổn định. Điều đó cũng giúp tôi yên tâm hơn khi cung cấp các sản phẩm này tới khách hàng”.

Ông Trần Đình Long

PGĐ Sản Xuất Mỏ Than Hưng Dương

“Khi mới biết đến Hà Thành, tôi chỉ nhập một ít để thử nghiệm. Sau một thời gian, nhận thấy khách hàng rất ưu chuộng các sản phẩm của Hà Thành, tôi đã quyết định lựa chọn Hà Thành là đối tác chiến lược dài lâu, tính đến nay đã được 5 năm. Tôi hi vọng sẽ tiếp tục cùng với Hà Thành hợp tác những nhóm sản phẩm mới, không chỉ riêng phụ tùng gầm”.