Phong vân truyền kỳ online

     

Phong Vân Truyền Kỳ thuộc thể loại game nhập vai MMORPG đánh theo lượt, dựa trên bối cảnh Đông - Tây kết hợp.

Bạn đang xem: Phong vân truyền kỳ online

Với hệ thống nhân vật, thú cưỡi, phụ bản vô cùng đặc sắc mang lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị cho người chơi.

Phong Vân Truyền Kỳ cho phép người chơi PK ở hầu hết mọi địa điểm trong game, kể cả những khu vực cấm. Có thể khiêu chiến theo hình thức đấu đơn hoặc tổ đội, tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp. Bạn có thể chơi game trên cả máy tính, điện thoại Android lẫn iOS.

Tính năng đặc sắc trong game Phong Vân Truyền Kỳ

Hệ thống môn phái

Tu chân: Giỏi thuật pháp, có khả năng hồi phục và tăng năng lực cho toàn đội.Pháp sư: Tăng sát thương ma pháp, tăng MP bản thân và tăng kháng Ma pháp.Hiệp khách: Là một chiến binh nhưng dòng máu phiêu lãng luôn sôi sục trong người, tăng điểm bạo kích và sát thương xuyên kích.Chiến sĩ: Khả năng tu luyện tinh thần, giỏi thuật pháp, có khả năng hồi phục và tăng năng lực cho toàn đội.

Đấu trường

Đấu trường là tính năng nổi bật của Phong Vân Truyền Kỳ, gồm Đấu trường Thiên Không và Đấu trường Thiên Hạ sẽ giúp người chơi thể hiện được khả năng chinh chiến của mình:

Đấu trường Thiên Không: Người chơi sẽ được hệ thống sắp xếp đối thủ 1 cách ngẫu nhiên. Nếu chiến thắng sẽ nhận điểm tích lũy và được khiêu chiến đối thủ tiếp theo. Thua sẽ không nhận được điểm và không được đổi đối thủ, vẫn phải tiếp tục chiến đấu tới khi có thể đánh bại được đối phương.

Xem thêm: Long Tại Giang Hồ Ng Kông Thuyết Minh, Phim Lẻ Hồng Kông Thuyết Minh

Đấu trường Thiên Hạ: Có 2 hình thức tham gia Cá Nhân Và Tổ Đội, có thể khiêu chiến người khác và cũng có thể bị khiêu chiến.

Hệ thống phụ bản

Hệ thống phụ bản rất đa dạng, phong phú mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Hệ thống phụ bản bao gồm: Phụ bản thường, Phụ bản săn Boss, Phụ bản hầm mộ. Mỗi phụ bản yêu cầu đẳng cấp khác nhau, khi đạt đủ đẳng cấp có thể dịch chuyển trực tiếp đến phụ bản.

Hệ thống thú cưỡi

Hệ thống thú cưỡi trong Phong Vân Truyền Kỳ vô cùng đa dạng, có rất nhiều sự lựa chọn cho người chơi. Được chia theo:

Phẩm chất: Thường, Tinh anh, Hiếm có, Sử thi, Truyền thuyết.Thuộc tính: Vật Lý, Ma Pháp.


Hệ thống trang bị

Mỗi nhân vật có tổng cộng 18 trang bị theo các nhóm: vũ khí, phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang... được phân loại theo:

Phẩm chất: Thường, Tinh anh, Hiếm có, Sử thi, Truyền thuyết.Trang bị bộ (set item): Trang bị thường, Trang bị theo bộ.

Tính năng PK

Đến với Phong Vân Truyền Kỳ, người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng PK cực kỳ đa dạng. Ngoại trừ thành chính, người chơi có thể PK bất cứ địa điểm nào trong game. Bạn có thể PK cá nhân 1 vs 1 hoặc PK nhiều người.

Phong Vân Truyền Kỳ còn được biết tới với tên The World nổi tiếng, được đông đảo người chơi lựa chọn. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy trải nghiệm ngay tựa game nhập vai thú vị này!