Phong vân truyền kỳ online

     

Phong Vân Truyền Kỳ ở trong thể một số loại game nhập vai MMORPG tấn công theo lượt, dựa vào bối cảnh Đông - Tây kết hợp.

Bạn đang xem: Phong vân truyền kỳ online

Với khối hệ thống nhân vật, thú cưỡi, phụ bản vô cùng đặc sắc mang lại đông đảo trải nghiệm cực kỳ thú vị cho những người chơi.

Phong Vân Truyền Kỳ chất nhận được người chơi pk ở phần lớn mọi vị trí trong game, bao gồm cả những khoanh vùng cấm. Hoàn toàn có thể khiêu chiến theo vẻ ngoài đấu 1-1 hoặc tổ đội, tùy vào sở trường của mọi cá nhân mà sàng lọc cho phù hợp. Chúng ta có thể chơi trò chơi trên cả vật dụng tính, điện thoại cảm ứng Android lẫn iOS.

Tính năng rực rỡ trong trò chơi Phong Vân Truyền Kỳ

Hệ thống môn phái

Tu chân: giỏi thuật pháp, có chức năng hồi phục cùng tăng năng lực cho toàn đội.Pháp sư: Tăng sát thương ma pháp, tăng MP phiên bản thân và tăng kháng Ma pháp.Hiệp khách: là một chiến binh nhưng mẫu máu phiêu lãng luôn sôi sục trong người, tăng điểm bạo kích và cạnh bên thương xuyên kích.Chiến sĩ: Khả năng tu luyện tinh thần, giỏi thuật pháp, có khả năng hồi phục và tăng năng lượng cho toàn đội.

Đấu trường

Đấu trường là tính năng trông rất nổi bật của gió mây Truyền Kỳ, bao gồm Đấu ngôi trường Thiên Không với Đấu ngôi trường Thiên Hạ để giúp người chơi diễn đạt được tài năng chinh chiến của mình:

Đấu trường Thiên Không: người chơi sẽ được hệ thống sắp xếp đối thủ 1 cách ngẫu nhiên. Nếu thắng lợi sẽ nhấn điểm tích lũy với được khiêu chiến kẻ thù tiếp theo. Thua sẽ không nhận được điểm và ko được thay đổi đối thủ, vẫn phải liên tiếp chiến đấu tới khi có thể đánh bại được đối phương.

Xem thêm: Long Tại Giang Hồ Ng Kông Thuyết Minh, Phim Lẻ Hồng Kông Thuyết Minh

Đấu ngôi trường Thiên Hạ: bao gồm 2 bề ngoài tham gia cá thể Và Tổ Đội, hoàn toàn có thể khiêu chiến tín đồ khác với cũng hoàn toàn có thể bị khiêu chiến.

Hệ thống phụ bản

Hệ thống phụ bản rất đa dạng, đa dạng chủng loại mang lại số đông trải nghiệm thú vị cho những người chơi. Khối hệ thống phụ bạn dạng bao gồm: Phụ bản thường, Phụ phiên bản săn Boss, Phụ bản hầm mộ. Từng phụ bản yêu cầu sang trọng khác nhau, lúc đạt đủ đẳng cấp hoàn toàn có thể dịch đưa trực tiếp đến phụ bản.

Hệ thống thú cưỡi

Hệ thống thú cưỡi trong Phong Vân Truyền Kỳ cực kì đa dạng, có tương đối nhiều sự lựa chọn cho người chơi. Được chia theo:

Phẩm chất: Thường, Tinh anh, hãn hữu có, Sử thi, Truyền thuyết.Thuộc tính: đồ vật Lý, Ma Pháp.


Hệ thống trang bị

Mỗi nhân đồ dùng có tổng cộng 18 sản phẩm công nghệ theo những nhóm: vũ khí, chống cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang... được phân loại theo:

Phẩm chất: Thường, Tinh anh, thảng hoặc có, Sử thi, Truyền thuyết.Trang bị cỗ (set item): thứ thường, sản phẩm công nghệ theo bộ.

Tính năng PK

Đến với phong vân Truyền Kỳ, người chơi sẽ được trải nghiệm tài năng PK cực kỳ đa dạng. Xung quanh thành chính, bạn chơi có thể PK bất kể địa điểm nào trong game. Bạn có thể PK cá thể 1 vs 1 hoặc PK những người.

Phong Vân Truyền Kỳ còn theo thông tin được biết tới với thương hiệu The World nổi tiếng, được phần đông người chơi lựa chọn. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy yên cầu ngay tựa game nhập vai thú vị này!