Phía sau sự thật, tin tức mới nhất huỳnh anh tái xuất trong phim mới cùng lương thanh

     

letspro.edu.vn - Diễn viên Huỳnh Anh với Lương Thanh đang cùng mở ra trong một dự án công trình mới của VFC với thương hiệu dự con kiến "Phía sau sự thật".

Bạn đang xem: Phía sau sự thật, tin tức mới nhất huỳnh anh tái xuất trong phim mới cùng lương thanh


Cùng với các tập phim đang vạc sóng, Trung tâm Phim vô tuyến (VFC), Đài THVN khởi tảo nhiều dự án công trình mới. Vào đó, Phía sau sự thật của đạo diễn nai lưng Trọng Khôi cùng Phạm Gia Phương cũng vừa bấm máy. Bộ phim truyền hình có sự góp mặt của những diễn viên được thích thú như Lương Thanh, Huỳnh Anh, Đỗ Duy Nam và một số khuôn mặt khác - Huyền Trang, Hoàng Long, Trương Hoàng...Trước đó, Huỳnh Anh đang hé lộ về vai diễn lần này của mình trong phía đằng sau sự thật. Phái nam diễn viên đảm nhận vai Tuấn - một đồng chí cảnh liền kề hình sự.

Trước vai diễn công an hình sự lần này, Huỳnh Anh cũng từng được khán giả rất mếm mộ với vai chiến sỹ bộ team biên phòng trong phim ngày xuân ở lại. Nam giới diễn viên điển trai đã ghi dấu ấn ấn trong nhiều bộ phim truyền dường như Tình khúc Bạch Dương, Cả một đời ân oán, Chạy trốn thanh xuân, tuyển lựa số phận...Trong khi đó, Lương Thanh được kỳ vọng sẽ mang tới một color mới so với đa số vai diễn trước đó của cô. Cách đây không lâu nhất, cô gái diễn viên sinh vào năm 1996 tham gia hai vai phản bội diện trong hai bộ phim truyền hình phát sóng cùng thời điểm - bên dưới bóng cây niềm hạnh phúc và Đừng nói lúc yêu.

Xem thêm: Bán Củ Giống Hoa Ly Size LớnDiễn viên Huyền Trang (vai trà xanh đoản mệnh trong phim hành trình công lý) trở về với một vai bé dại trong phía đằng sau sự thật. "Lâu lắm bắt đầu được một vai nhân hậu dịu như vậy này" - nữ giới diễn viên tiết lộ trên trang cá nhân về vai Phượng lần này.VFC khai trang bị 2 phim bắt đầu đúng số đông ngày nắng nóng

letspro.edu.vn - tuy nhiên thời tiết thành phố hà nội đang trong số những ngày giá lạnh nhưng những ê-kíp có tác dụng phim của VFC vẫn nỗ lực để mang đến cho khán giả những tác phẩm bắt đầu trên sóng letspro.edu.vn.

*
hồ hết bóng hồng trong phim mới "Nơi giấc mơ tìm về"

letspro.edu.vn - sắc đẹp của diễn viên gạo gốc NSND Lê Khanh cùng dàn diễn viên trẻ vẫn khiến người theo dõi trầm trồ lúc "Nơi niềm mơ ước tìm về" lên sóng letspro.edu.vn1.

phụ nữ của "bố Sinh" hương vị tình thân trong phim mới

letspro.edu.vn - Sau mùi vị tình thân, NSƯT Võ Hoài Nam quay lại màn hình ảnh nhỏ với dự án công trình phim mới tất cả sự thâm nhập của diễn viên trẻ em Ngọc Huyền.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online với letspro.edu.vnGo!


*

tháng Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ letspro.edu.vn NEWS