Phim người đẹp và sói

     

Cùng điểm qua những bộ phim hay nhất về đề tài người sói !

Những bộ phim truyện về tài chó sói luôn lôi kéo người hâm mộ không chỉ về hình hình ảnh hung mãnh, trẻ khỏe của người sói mà nội dung rất là lối cuốn, lôi cuốn khiến khán giả không khỏi rời mắt. Từ bây giờ hãy điểm qua những bộ phim hay độc nhất vô nhị về đề tài tín đồ sói làm nên tiếng vang bự trong nền điện ảnh thế giới cùng làm cho người xem cảm giác mãn nhãn, nhân được nhiêu sự yêu thương thích.

Bạn đang xem: Phim người đẹp và sói


Kinh nghiệm lựa chọn:

Bài viết được dựa trên kinh nghiệm cá nhân và số đông trang web đánh giá phim uy tín, những bộ phim dưới phía trên sẽ làm cho cho chúng ta cảm thấy mãn nhãn không chỉ phần chế tạo ra hình của tín đồ sói mà diễn biến nội dung cũng khá hấp dẫn, lôi cuốn, tạo thành nhiều cú twist bất ngờ.

Người Sói – The Wolfman (2010)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phim nhắc về Kim (Julia Boracco Braaten), một cô gái không sốt ruột với trái tim đam mê phiêu lưu, đã trở nên ngã rất lớn khi leo núi một mình.

Xem thêm: Phim Vòng Quay Vô Cực Phần 1, Phim Vòng Quay Vô Cực Vietsub + Thuyết Minh

Bị quăng quật lại quá bồn chồn và bị yêu mến để quay trở lại trại, cô tìm nơi trú ẩn với vô tình tình cờ chạm mặt một con sói và bọn con của cô. Ban đầu, Kim giữ khoảng cách nhưng sau đó gấp rút nhận ra sói chị em không thấp thỏm cô mà lại đang theo dõi và quan sát cô. Khi tía người chăn rán côn đồ ban đầu lùng sục trong rừng nhằm săn lùng gia đình sói, thì cho tới lượt Kim đã cứu được vào ngày.