Phim người đẹp và sói

     

Cùng điểm qua những bộ phim hay nhất về đề tài người sói !

Những bộ phim về tài chó sói luôn hấp dẫn người hâm mộ không chỉ về hình ảnh hung mãnh, mạnh bạo của người sói mà nội dung cực kỳ lối cuốn, hấp dẫn khiến khán giả không khỏi rời mắt. Hôm nay hãy điểm qua những bộ phim hay nhất về đề tài người sói đã gây tiếng vang lớn trong nền điện ảnh thế giới và làm cho người xem cảm thấy mãn nhãn, nhân được nhiêu sự yêu thích.

Bạn đang xem: Phim người đẹp và sói


Kinh nghiệm lựa chọn:

Bài viết được dựa trên kinh nghiệm cá nhân và những trang web đánh giá phim uy tín, những bộ phim dưới đây sẽ làm cho các bạn cảm thấy mãn nhãn không chỉ phần tạo hình của người sói mà cốt truyện nội dung cũng rất hấp dẫn, lôi cuốn, tạo ra nhiều cú twist bất ngờ.

Người Sói – The Wolfman (2010)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phim kể về Kim (Julia Boracco Braaten), một cô gái không sợ hãi với trái tim thích phiêu lưu, đã bị ngã nghiêm trọng khi leo núi một mình.

Xem thêm: Phim Vòng Quay Vô Cực Phần 1, Phim Vòng Quay Vô Cực Vietsub + Thuyết Minh

Bị bỏ lại quá bối rối và bị thương để quay trở lại trại, cô tìm nơi trú ẩn và vô tình tình cờ gặp một con sói và đàn con của cô. Ban đầu, Kim giữ khoảng cách nhưng sau đó nhanh chóng nhận ra sói mẹ không rình rập cô mà đang theo dõi cô. Khi ba người chăn cừu côn đồ bắt đầu lùng sục trong rừng để săn lùng gia đình sói, thì đến lượt Kim đã cứu được trong ngày.