Lời thề sắt son

     

Giữ lời thề cực nhọc đến vậy sao?“Mong cầu cả đời của mẹ là được thấy được con kết hôn cùng người lũ ông bé yêu. Đừng làm chị em thất vọng”. Bà Phạm Tú Quỳnh âm thầm lặng lẽ xoa đầu Đình Đình trong ngày sinh nhật của cô. Chỉ vài phút nữa thôi, loài kiến Lương, chúng ta trai của con gái bà đã đến, với cùng 1 bó hoa thuộc một dòng nhẫn bên trên tay.

Bạn đang xem: Lời thề sắt son

Xem thêm: Những Stt Phật Dạy Về Cuộc Sống Rất Hay Đầy Triết Lý, 57 Stt Phật Pháp Ý Tưởng Trong 2021

Tưởng tượng đến cảnh đó, bà Phạm hạnh phúc mỉm cười.

*
*

Rồi kiến Lương cũng mang đến với một bó hoa thật, nhưng loại nhẫn thì không. Cố gắng cho lời mong hôn, chuyện quan trọng đặc biệt mà kiến Lương mong muốn nói cùng Đình Đình là lời chia tay tức tưởi. Gạt bỏ cô gái mình hẹn hò trong trong cả 3 năm với đầy đủ lời thề non hẹn biển, mặc mang đến cô chạy theo xe anh đến nỗi chạm chán tai nàn trên đường, loài kiến Lương ban đầu cuộc tranh cử chức quản trị tập đoàn Hoa Đài, mà cách đi thứ nhất trong planer đó đó là kết hôn thuộc Gia Văn, thiên kim tè thư công ty họ Dương, phó tổng giám đốc tập đoàn lớn Hoa Đài.

*
*

Không chấp nhận rằng loài kiến Lương đã phản nghịch mình, lấy danh nghĩa phóng viên, Đình Đình quyết trung ương tìm ra thực sự và vạch trần âm mưu giữa các cổ đông của tập đoàn lớn Hoa Đài sẽ giúp người yêu đã đạt được mục đích. Trường đoản cú đó, cô vô tình bị Dương Quốc Bang cùng Phương Sĩ Thanh tận dụng và thao túng, dần dần vướng vào thủ đoạn tranh giành của tập đoàn lớn này. Bất ngờ hơn, trong quá trình điều tra, cô lại phát hiện ra kín đáo thân thế của bản thân mình 25 năm trước.

*
*

Thân cố gắng của Đình Đình có liên quan gì đến tập đoàn Hoa Đài và trận đánh giành rước chức quản trị tập đoàn này? tình ái tay tía giữa Đình Đình, con kiến Lương cùng Gia Văn chung cục sẽ đi đến đâu khi Đình Đình luôn kiên trì hy sinh, giữ lại lời thề fe son thuộc Kiến Lương cùng coi anh là lẽ sống? Sự xuất hiện của tay nghịch Minh Phong và nam giới trai tử tế Diệu Tông trong cuộc sống Đình Đình vốn chỉ cần chuyện tình cờ, hay là duyên nợ?