Cười sập sàn với 10 phim hài hàn quốc hay, mới nhất hiện nay

     

Phim Hàn Quốc đâu chỉ có những bộ phim lãng mạn, sướt mướt mà nói về tình yêu nam giới nữ đúng ko nào. Và nếu bạn muốn tìm một danh sách các bộ phim hài hước, vui vẻ mang đến ngày cuối tuần của mình. Hãy xem ngay lập tức top 8 phim hài hàn quốc vui nhộn hài hước, khó đỡ qua bài viết sau đây. Đảm bảo những thướt phim dưới đây sẽ giúp bạn có được những giây phút giải trí cực kỳ thú vị mặt bạn bè, người thân của mình.

Bạn đang xem: Cười sập sàn với 10 phim hài hàn quốc hay, mới nhất hiện nay


Nhật cam kết Đa Nhân Cách

Nhật ký kết Đa Nhân biện pháp hay Nhật Ký chổ chính giữa Thần là bộ phim nói về nhân vật chính Yook Dong-Sik.

Xem thêm: Cách Làm Màn Hình Video Làm Hình Nền Điện Thoại Iphone Siêu Đơn Giản

Một anh chàng làm nghề môi giới bđs có tính cách rụt rè, nhút kém khác xa với những yêu thương cầu nghề nghiệp của Dong-Sik. Một ngày nọ, anh chàng Yook Dong-Sik vô tình tận mắt chứng kiến một vụ án giết tín đồ của một tên sát nhân hàng loạt và vô tình nhặt được quyển nhật ký của hắn.
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dù từng đi đến rất nhiều bác sỹ để chữa bệnh dẫu vậy vẫn không khỏi mang lại đến khi anh gặp cô nàng Lee Min-Kyung (Do diễn viên Oh Yeon-Seo thủ vai). Từ đó mọi sóng gió xảy ra với cặp đôi, họ yêu nhau và có những cảm xúc đối lập mà lại lại vô cùng ngọt ngào, hài hước và thú vị.

Vậy là chúng ta đã cùng khám phá danh sách top 8 phim hài hàn quốc vui nhộn hài hước mà bạn phải xem ít nhất một lần. Hy vọng qua danh sách ấn tượng trên sẽ giúp bạn chọn được bộ phim hay mang lại những giây phút giải trí cuối tuần của mình bên người thân vào gia đình. Nếu thấy hay, hãy cùng chia sẻ đến mang lại bạn bè của mình nhé!