Nộp tiền vào tài khoản ngân hàngthường tất cả 2 mục đích là nộp chi phí vào chính tài khoản của chính mình hoặc nộp chi phí vào thông tin tài khoản người khác. Vềphí nộp tiềnvào ngân hàng thì mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau nhưng đa số đều miễn phí khi bạn nộp tiền tại trụ sở bạn lập tài khoản. Hoặc trên cùng khối hệ thống ngân sản phẩm trong quanh vùng tỉnh thành mà các bạn đã làm thẻ. Còn nộp tiền trên tỉnh khác hoặc ngân hàng khác đã chịu phần nhiều mức giá thành nhất định. Toàn bộ ngân hàng đều phải có mức phí buổi tối thiểu và về tối đa. Trong bài này letspro.edu.vn sẽ cung ứng mức tổn phí nộp tiền vào tài khoản một vài bank phổ biến.

Bạn đang xem: Phí gửi tiền vào tài khoản vietcombank

Nộp chi phí vào tài khoản ngân hàng Vietcombank

Nộp chi phí tại đưa ra nhánh ngân hàng đã mở tài khoản, hoặc thuộc tỉnh, địa phận với ngân hàng đã mở: Miễn phí.Nộp chi phí tại trụ sở khác tỉnh/TP với trụ sở mở tài khoản, khác địa bàn 0,03% bên trên tổng số tiền gửi. Tối thiểu là 20.000 VND và tối đa 2.000.000 VND.Nộp tiền mặt ngoại tệ vào thông tin tài khoản VND Miễn phí.Nộp tiền khía cạnh ngoại tệ vào thông tin tài khoản ngoại tệ 3.1 USD.

*
Nộp tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng

Nộp tiền vào tài khoản bank Agribank

Nộp tiền mặt bằng VND Miễn tầm giá trong trường hợp nộp tiền khía cạnh VND mệnh giá nhỏ dại từ 5.000 đồng trở xuống cùng số tiền nộp từ 100 triệu vnd trở lên thì mức giá sẽ là 0,03% tối thiểu là 20.000đ và về tối đa là 2.000.000đ. Nộp tiền mặt phẳng ngoại tệ:

PhíTối thiểuTối đa
Nộp tiền mặt phẳng USD tất cả mệnh giá chỉ

Phí nộp tiền vào tài khoản bank Đông Á

Tại bank DongA tài khoản/Cùng tỉnh/TP khu vực mở tài khoản: Miễn phí.Tại DongA ngân hàng khác tỉnh/ TP chỗ mở tài khoản: 0,033%*số chi phí nộp; buổi tối thiểu: 11.000 đồng, về tối đa: 990.000 đồng.

Xem thêm: Lắp Điều Hòa, Máy Lạnh Mới Có Cần Hút Chân Không Máy Lạnh, Cần Tư Vấn Về Hút Chân Không Máy Lạnh :(((

Ngoài ra đa phần các bank khác thì mức phí các tương đương, tức là nếu nộp tiền vào tài khoản bank tại cùng trụ sở bạn mở thông tin tài khoản thì miễn giá tiền còn ngược lại sẽ bị mức phí khoảng chừng 0.03%.

Ngoài ra, ví như bạn không có thời gian đi đến giao dịch thanh toán trực tiếp tại những chi nhánh ngân hàng do quá bận rộn, hoặc mắc cỡ xếp hàng ngóng đợi, nhiều khi là chuyển một ngày dài mà người nhận chưa nhận được tiền, đừng rụt rè hãy nhấc máy call choletspro.edu.vn - thương mại dịch vụ nộp tiền vào tài khoản ngân hàng 24/7sẽ có mặt giúp bạn giải quyết và xử lý tất cả những vấn đề kia một cách nhanh nhất.