Phần mềm xem tốc độ mạng

     
hiện thời có không ít công cụ giúp đỡ bạn kiểm tra tốc độ kết nối internet dẫu vậy chúng trong khi chỉ có chức năng kiểm tra được một khía cạnh nào đó riêng biệt, chính vì vậy để kiểm tra vận tốc web, kiểm soát đường truyền, kiểm soát wifi, soát sổ ổ cứng, đánh giá pin,... T

Bạn đang xem: Phần mềm xem tốc độ mạng

kiểm tra Internet speed là ứng dụng được cho phép bạn kiểm tra vận tốc upload và tải về của mạng máy tính bạn vẫn sử dụng.
tốc độ Checker là áp dụng kiểm tra vận tốc Internet miễn tầm giá được tối ưu hóa cho laptop và máy vi tính bảng Windows 8, cho phép người dùng mau lẹ xem vận tốc kết nối mạng internet trên thiết bị Windows 8 của mình.
*
tốc độ Checker là một trong những ứng dụng dễ sử dụng dành riêng cho Android để kiểm tra nhanh chóng tốc độ internet của bạn.
NetSpeeder là phần mềm kiểm tra vận tốc Internet đơn giản và dễ dàng sử dụng. NetSpeeder được xây cất miễn giá tiền cho tất cả mọi người.
không hề ít người sử dụng Internet băn khoăn khi đăng ký gói cước thực hiện với bên cung cấp, liệu thực tế đường truyền tại gia đình có được như quảng cáo tuyệt không?
*
ISP Monitor có thể chấp nhận được bạn kiểm tra vận tốc Internet, sau khoản thời gian kích hoạt, các bạn sẽ nhận được bảng hiển thị tốc độ đang áp dụng một cách bao gồm xác.

Xem thêm: Những Bài Văn Bất Hủ Của Học Trò (Phần 1), Những Bài Văn Bất Hủ Của Học Trò

SpeedTest Mini chất nhận được người cần sử dụng kiểm tra tốc độ mạng Internet, để bằng phẳng sử dụng tài liệu cho phù hợp. Nhờ đó không mất quá nhiều thời gian chờ đợi upload hoặc tải dữ liệu về máy.
SpeedSmart cho Windows 8 là ứng dụng kiểm tra vận tốc mạng miễn phí tổn trên thiết bị tính, giúp bạn nhận xét tình trạng Wi-Fi, mạng dây hay kết nối mobile trên toàn bộ các thiết bị. Với hơn 70 sever ở các quốc gia, ứng dụng đem đến kết quả đúng đắn chỉ trong vòng 30 giây.
Speed demo for android là áp dụng kiểm tra vận tốc mạng giúp bạn dễ dàng kiểm soát các kết nối Internet bao hàm cả WiFi lẫn mạng di động rất hiệu quả. Speed kiểm tra chaỵ được trên các thiết bị có hệ quản lý 4.0 trở lên trên và trọn vẹn miễn phí.
Sensorly mang lại Android để giúp người dùng hiểu rằng nhà mạng nào cung ứng dịch vụ tốt nhất có thể dựa trên hàng triệu phiên bản ghi cường độ biểu thị được thực hiện bởi người tiêu dùng trên toàn nuốm giới.
TOP mọi trang web, vận dụng kiểm tra vận tốc Internet xứng đáng tin cậy, cung cấp các tin tức về mạng thiết yếu xác.
phiên bản quyền © 2021 letspro.edu.vn . Duy trì toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc thi công lại ngẫu nhiên nội dung làm sao thuộc letspro.edu.vn khi không được phép.
*