Phần mềm test tốc độ ssd

     

Ổ cứng là thành phần đặc biệt trong máy tính của bạn, trong đó, ổ cứng SSD đang là một trong những xu gắng hiện nay. Loại ổ cứng này được rất nhiều người dùng bây giờ lựa lựa chọn bởi khả năng lưu trữ dữ liệu tối ưu, giúp người tiêu dùng tiết kiệm không ít thời gian khởi động máy tính và tăng speed hiệu xuất làm việc của sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Phần mềm test tốc độ ssd


Vậy ổ cứng SSD là gì? cùng kiểm tra vận tốc ssd như vậy nào? nội dung dưới đây công ty chúng tôi sẽ trình làng đến bạn về nhiều loại ổ cứng SSD này và lưu ý một sốphần mượt test tốc độ ssd, mời chúng ta cùng tham khảo.

Ổ cứng SSD là gì?

SSD là tự viết tắt của nhiều từ Solid State Drive. Hay còn gọi là ổ cứng thể rắn, còn HDD là trường đoản cú viết tắt của Hard Disk Driver tức là ổ cứng hoạt động bằng cơ. Ổ cứng SSD cũng có công dụng tương từ ổ cứng HDD, là được dùng để lưu trữ dữ liệu. Trên ổ cứng SSD những dữ liệu được tàng trữ ở trên những con Chip, đảm bảo an ninh cho dữ liệu ngay cả lúc ổ ko được cung ứng điện.

Để kiểm tra quality ổ cứng SSD bọn họ sẽ sử dụng các ứng dụng hỗ trợ. Nhờ ứng dụng này, chúng ta có thể đo được đúng đắn các thông số của ổ cứng SSD. Từ bỏ đó, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn có thể đánh giá chất lượng và hiệu quả buổi giao lưu của ổ cứng SSD một cách giỏi nhất. Với để kiểm tra và khám nghiệm ổ cứng SSD, các bạn có thể sử dụng các phần mềm test tốc độ ssd.

Dưới đấy là 4 ứng dụng test tốc độ ssd đang được sử dụng những nhất hiện nay nay, mời bạn cùng tham khảo.

*

Phần mềm kiểm tra tốc độ ssd tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm HD tốc độ Test

Đây cũng là một phần mềm test tốc độ ssd được không hề ít người dùng lựa chọn hiện nay nhờ sự luôn tiện ích nó đem đến. Ở phần mềm này bạn dùng hoàn toàn có thể kiểm tra hiệu suất thao tác của ổ đĩa, điều chỉnh chương trình khám nghiệm theo form size file và số lượng file được ghi vào ổ đĩa, bật chính sách ghi để kiểm soát ổ đĩa và loại bỏ hóa cache hệ thống.

HDD speed Test tự động hóa lưu tác dụng kiểm tra ổ đĩa gồm tốc độ truyền dữ liệu vào file, thời hạn ghi file cùng nhật ký hoạt động trong ổ đĩa. Nếu như bạn cần reviews hiệu suất của ổ cứng, HDD Speed demo sẽ thỏa mãn nhu cầu tốt yêu ước của bạn. Nhưng phần mềm có giảm bớt đó đó là chỉ cung cấp tiếng Đức.

Các kĩ năng chính của phần mềm HDD Speed chạy thử là:

- kiểm tra tốc độ hoạt động của ổ đĩa.

- đối chiếu hiệu suất giữa những ổ đĩa.

2. Phần mềm CrystalDiskMark

Phần mượt này được đánh giá cao trong top các phần mềm test vận tốc ssd hiện nay nay, nó chất nhận được người dùng triển khai các bài xích kiểm tra để reviews hiệu suất buổi giao lưu của ổ cứng. Chương trình này sẽ đánh giá thông qua vận tốc của việc đọc với ghi ngẫu nhiên những khối dữ liệu trên ổ cứng.

Việc kiểm tra tốc độ đọc của ổ SSD với phần mềm CrystalDiskMark cũng kha khá đơn giản, giao diện dễ dàng và đơn giản giúp bạn thuận tiện thấy các thông số kỹ thuật của ổ cứng được hiển thị.

*

Phần mềm CrystalDiskMarktest tốc độ ssd

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm CrystalDiskMark là:

- Kiểm tra hoạt động vui chơi của ổ cứng.

- thực hiện các bài bác kiểm tra tốc độ đọc với ghi bên trên ổ cứng.

- Hiển thị thông tin cụ thể của ổ đĩa cứng.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Riêng Quận Bình Tân Giá Rẻ Tháng 12/2021, Bán Nhà Riêng Quận Bình Tân Giá Rẻ Tháng 12/2021

- tốc độ xử lý nhanh.

3. ứng dụng Crystal Disk Info

CrystalDiskInfo là phần mềm có công dụng theo dõi, khám nghiệm tình trạng ổ cứng SSD, khiến cho bạn luôn yên vai trung phong khi cố kỉnh được triệu chứng ổ cứng máy tính xách tay của mình. Với ứng dụng CrystalDiskInfo này, tùy theo tình trạng giờ đây của ổ cứng mà phần mềm sẽ hiển thị color để tấn công dấu.

Phần mềm này được review là chiến thuật gọn vơi và dễ dàng và đơn giản nhất để review , đánh giá ổ cứng, giúp đỡ bạn nhìn ra nguy hại tiềm ẩn hoàn toàn có thể xảy ra cùng với ổ cứng. Không tính ra, với ứng dụng này bạn có thể biết được những lỗi nhưng mà ổ cứng của bản thân đang gặp gỡ phải.

Một số nhân kiệt của CrystalDiskInfo:

- khám nghiệm ổ cứng máy tính công dụng và chủ yếu xác.

- báo cáo thống kê chi tiết kết quả.

- hỗ trợ nhiều format file báo cáo.

*

Test vận tốc ssdbằngphần mượt Crystal Disk Info

4. ứng dụng HDD Regenerator

Đây là phần mềm có tính năng kiểm tra với sửa các lỗi cơ phiên bản trên ổ cứng SSD. Ở phần mềm HDD Regenerator hoàn toàn có thể sao lưu lại toàn thể những tệp tin thông tin đặc biệt trong ổ cứng bị hư hại. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể chấp nhận được máy tính tự động khắc phục các lỗi xuất hiện thêm trên ổ cứng.

Giao diện của ứng dụng HDD Regenerator khá thân mật và gần gũi và dễ dàng sử dụng. Các chức năng và hướng dẫn được thiết kế rõ ràng và chi tiết, vày vậy chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng test tốc độ ssd này.

Các anh tài chính của phần mềm là:

- khám nghiệm và phát hiện lỗi ổ cứng vật dụng tính.

- phục hồi gần như đa số các file đặc biệt quan trọng của ổ cứng.

- hoàn toàn có thể khoanh vùng và khắc phục lỗi trên ổ cứng thông qua auto boot.

- Kích thước nhỏ tuổi gọn, linh động.

Trên đây là bài viết về các ứng dụng test vận tốc ssd. Từng phần mềm đều phải sở hữu những tính năng, tính ưu việt riêng biệt nên tùy thuộc vào nhu cầu các bước để bạn lựa chọn một trong những phần mềm phù hợp để sử dụng.