Phần mềm convert mp4 sang mp3

     

Bạn đang tìm hiểu phần mềm chuyển MP4 sang MP3? Trong quá trình xem video nhạc hay nghe những bản nhạc mà bạn yêu thích, muốn chuyển đổi sang định dạng Mp3 để tiện thưởng thức hơn bởi không phải lúc nào bạn cũng online cả. Đừng lo hiện nay đã có rất nhiều công cụ chuyển đổi sang MP3 khiến việc đó trở nên vô cùng dễ dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm convert mp4 sang mp3

Với những phần mềm chuyển đổi từ định dạng mp4 sang mp3 được letspro.edu.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn.

1. Phần mềm Convert MP4 to MP3

Phần mềm Convert MP4 to MP3 hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh. Ưu điểm của phần mềm là cài đặt dễ dàng, tốc độ mở nhanh chóng, giúp bạn tách nhiều nhạc video cùng một lúc. Khi đã tải phần mềm về máy người dùng hoàn toàn có thể chủ động trong xử lý nhạc khi chuyển qua định dạng. Hiện nay, phần mềm chuyển mp4 sang mp3 này còn được đánh giá cao về giao diện đơn giản đẹp và khả năng xử lý nhanh, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau. 

*

Khi chuyển âm thanh từ định dạng MP4 sang MP3 Audio hoặc trích xuất âm thanh từ MP3 từ MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, AVI, 3GPP, 3G2, MOV, RM, RMVB, DV, DivX, Xvid, FLV, Quicktime, DVD, VOB, các tập tin video H.264/AVC... được Convert MP4 to MP3 hỗ trợ. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng khác như WAV, WMA, AAC, AC3, AIFF, AIF, CDA, FLAC, M4A sang đuôi MP3.

Các tệp tin khi chuyển qua đều không kén thiết bị, hầu hết đều sử dụng được Zune, iPod shuffle, iPod nano, iRiver PMP-100, Creative Zen Vision và còn rất nhiều thiết bị cầm tay nữ.

Các tính năng chính của Convert MP4 to MP3 

Phần mềm chuyển MP4 sang MP3 có chức năng chuyển đổi và trích xuất âm thanh siêu nhanh nhạy.Có khả năng chuyển đổi các đuôi video sang các đuôi nhạc Mp3 cũng như có thể trích xuất nguồn âm thanh từ nhiều nhạc, phim, video để giúp người dùng thưởng thức những video âm nhạc chất lượng cao. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi sang MP3 từ nhiều định dạng video thông dụngHỗ trợ chuyển đổi sang MP3 từ rất nhiều các định dạng Video thông dụng.Cho phép người dùng nhập các tệp tin nhạc và chuyển đổi với tốc độ siêu nhanh nhạy mà không hề ảnh hướng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống, cũng như không hề gây gián đoạn các chương trình đang hoạt động Convert MP4 to MP3 có tính năng cho phép người dùng xem các tệp tin trước khi xuất sang Mp3 để giúp điều chỉnh âm lượng, tần số và kênh âm thanh…. trước khi xuất ra sản phẩm cuối cùng. Convert MP4 to MP3 còn cung cấp các tính năng tùy chọn để cắt xén những tệp tin Mp3 thành những file có dung lượng nhỏ hơn, phù hợp sử dụng làm nhạc chuông mà vẫn giữ nguyên file gốc. 

2. Phần mềm chuyển MP4 sang MP3 - 4easysoft Video To Mp3 Converter

Phần mềm 4Easysoft Mac Video to MP3 Converter là một trong những phần mềm convert Mp4 to Mp3 khá hữu ích, có khả năng chuyển đổi nhiều dạng video/ Video HD sang Mp3 trên các thiết bị Mac, chuyển đổi MPEG, VOB, MPG, M4V, TS, RM, RMVB,.và hỗ trợ chuyển đổi qua nhiều dạng âm thanh đầu ra khác nhau.

Hơn nữa, phần mềm còn cung cấp cho bạn quyền truy cập và chỉnh sửa âm thanh, thời lượng, hiệu ứng, chụp ảnh nhanh nên bạn có thể tận hưởng được chất lượng nhạc một cách trọn vẹn.

Cách tải phần mềm gồm các bước dưới đây: 

Bước 1: Mở trình duyệt máy lên và search tải phần mềm chuyển mp4 sang mp3 4easysoft Video To Mp3 Converter

Bước 2: Sau khi tải về mở ứng dụng lên và chọn Add File giúp bạn tìm video cần xuất âm thanh và chọn open.

*

Bước 3: Nhấp vào Start, đợi vài phút để phần mềm chuyển qua convert.

*

Bước 4: Kết thúc chương trình hoàn thành, bạn nhấp chuột vào OK để xác nhận

*

Bước 5: Để mở được thư mục chứa file .MP3 vừa convert, bạn nhấp vào Open Folder

*

Như vậy là bạn có thể hoàn thành xong bước tải phần mềm về máy rồi.

3. Phần mềm chuyển MP4 sang MP3 - 4media MP4 To MP3 Converter

Phần mềm 4Media MP4 to MP3 Converter hỗ trợ chuyển đổi cho phép bạn chuyển đổi sang nhiều định dạng MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, AVI, 3GPP, 3G2, MOV, RM, RMVB, DV, H.264/AVC,..

Dưới đây là cách cài đặt trình chuyển video sang mp3 trên máy tính: 

Bước 1: Tìm phần mềm và cài đặt trực tiếp trên máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Mất Bao Lâu, Có Nhanh Chóng Không?

Bước 2: Bật chương trình lên và chọn Add File để tìm tới file video cần xuất âm thanh và sau đó chọn Open.

*

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Convert Checked Items(s) hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + F5, sau đó chờ trong giây lát để phần mềm thực hiện convert.

*

Bước 4: Đợi một lúc sau khi hoàn thành sẽ hiện phần thông báo góc màn hình. Bạn nhấp vào OK.

*

Bước 5: Để mở thư mục chứa file .MP3 vừa convert, nhấn vào Open Folder trên phần mềm.

*

4. Phần mềm chuyển MP4 sang MP3 Format Factory

Format Factory là ứng dụng chuyển đổi định dạng video miễn phí, giàu tính năng, giúp bạn chuyển đổi được rất nhiều định dạng video, audio hiện nay.

Những tính năng chính của Format Factory:

Chuyển đổi các định dạng video: MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF.Chuyển đổi video thành audio: MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV.Chuyển nhạc từ mp4 sang mp3 Chuyển đổi các định dạng ảnh thông dụng: JPG/BMP/PNG/TIF/ICO/GIF/TGA.Hỗ trợ các định dạng audio, video cho các điện thoại Android hoặc iOS.Format Factory cũng có khả năng rip đĩa CD/DVD, chuyển đổi video sang GIF.

5. Phần mềm chuyển MP4 sang MP3 Total Video Converter

Đây là tiện ích khá quen thuộc với người dùng Việt bởi nó đã có tuổi thọ khá lâu. Total Video Converter tỏ ra đa năng khi có thể giúp bạn chuyển đổi các định dạng video cho các smartphone hiện nay một cách dễ dàng nhất có thể. 

1 trong những phần mềm chuyển đổi video sang mp3 tốt nhất và cũng được nhiều người sử dụng. Do đó, bạn hãy tham khảo nhé.

Những tính năng chính của Total Video Converter:

Chuyển đổi mọi định dạng video thành file audio, video trên các thiết bị di động, PDA, PSP, iPod, iPhone, Xbox360,...Trích xuất CD sang mọi định dạng âm thanh trực tiếp.

6. Phần mềm chuyển mp4 sang mp3 Xilisoft HD Video Converter

Xilisoft HD Video Converter là phần mềm đổi đuôi mp4 sang mp3 được trang bị với công nghệ chuyển đổi video High-Definition (HD) tiên tiến, giúp bạn dễ dàng có được tốc độ chuyển đổi video nhanh nhất. 

Những tính năng chính của Xilisoft HD Video Converter:

Chuyển đổi nhiều định dạng video phổ biến như: AVI, MPEG, WMV, MPEG1/2/4, 3GP, H.264, MP4,…Chuyển đổi video thành các dạng file audio: MP2, MP3, AC3, RA, M4A, OGG, AAC,…Chuyển đổi video HD sang SD và âm thanh, hỗ trợ ghi đĩa CD.Hỗ trợ công nghệ NVIDIA CUDA và ATI Stream.

7. Phần mềm chuyển mp4 sang mp3 AVS Video Converter

Bạn sẽ không còn phải đắn đo cách chuyển file mp4 sang mp3 có khó hay không, bởi những tính năng chính của AVS Video Converter sẽ giúp bạn dễ dàng làm điều đó:

Chuyển đổi với thời gian nhanh nhất.Chuyển đổi video có kèm theo phụ đề.Chuyển đổi video cho các thiết bị khác nhau.Thay đổi tỷ lệ một cách chính xác.Chia sẻ video trên các trang web.Tạo video cho các trang web.

Bài viết trên letspro.edu.vn hướng dẫn cho bạn về những phần mềm chuyển Mp4 thành Mp3 với nhiều định dạng tốt nhất. Những phần mềm chuyển đổi đều được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Về mặt giao diện và chức năng đều rất dễ sử dụng và làm quen có thể hỗ trợ chuyển mp4 sang mp3 trên nhiều thiết bị khác nhau như PC và di động.