Onedrive for business là gì

     

Được thiết kế cho khách hàng — tróc nã nhập, share và cộng tác trên phần đa tệp của người sử dụng từ phần nhiều nơi. Microsoft OneDrive for Business là giải pháp share tệp và tàng trữ đám mây dành cho khách hàng của Microsoft và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Google Drive Enterprise, Dropbox Business cùng các giải pháp tập trung vào trình độ khác.

OneDrive for Business ban đầu từ $5 cho mỗi người cần sử dụng mỗi mon theo gói sản phẩm năm, gồm 1 terabyte (TB) dung tích lưu trữ, kỹ năng lưu trữ những tệp có kích thước lên mang lại 15 GB, share tệp một cách bình an bên trong và phía bên ngoài một tổ chức/doanh nghiệp cùng khả năng đồng hóa hóa các phiên bản sao toàn cục của tệp hoặc thư mục để xem khi offline. OneDrive for Business là người bạn sát cánh lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và bé dại (SMB) đã đầu tư chi tiêu vào các chiến thuật của Microsoft như Microsoft Exchange Server, Exchange Online, Microsoft Office 365 với Microsoft Teams, OneDrive for Business cũng đầy đủ linh hoạt để được thực hiện làm giải pháp chia sẻ tệp và lưu trữ đám mây độc lập.

Bạn đang xem: Onedrive for business là gì

Tính phổ cập của OneDrive làm cho nó biến một sàng lọc khả thi bất cứ hệ quản lý (OS) hoặc phương án năng suất như thế nào được công ty lớn lựa chọn. Các tính năng mới cho năm 2019 bao hàm tăng cường tính năng cộng tác, AI, góp tổ chức những tệp, folder và dự án công trình cũng như tăng tốc các tùy chọn quản trị cùng bảo mật.

Microsoft OneDrive có thể được kết phù hợp với Microsoft Office 365 để sở hữu bộ hình thức năng suất, hiệp tác và chia sẻ được tích hòa hợp cao, cung ứng khả năng truy vấn liền mạch vào các công cụ thông dụng nhất bên trên PC, thiết bị cầm tay và bên trên đám mây hoặc cũng có thể được sử dụng như một phương án độc lập.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là tính năng tiên tiến nhất trong OneDrive for Business vị Microsoft cung cấp. OneDrive for Business có thể lưu trữ hình hình ảnh 360 được chụp ở cơ chế toàn cảnh. Trong OneDrive, bạn cũng có thể thu phóng và xoay ảnh được chụp bằng camera 360. Hình ảnh 360 thể mở bọn chúng trên OneDrive thông qua Trình xem hình ảnh/Image Viewer. Hoàn toàn có thể đổi tên tên tệp hình hình ảnh thành “.360.jpg” giúp OneDrive phát hiện tại hình ảnh 360.

Có thể sửa chữa file server của công ty với OneDrive for Business không?

Bạn có thể di đưa thư mục user trang chủ folders, profile folders, My Sites hiện có sang OneDrive for Business. Nên phối hợp OneDrive for Business cùng với SharePoint để điều hành và kiểm soát các quyền truy cập và cài đặt máy chủ. Vào trường hợp tệp người dùng cá nhân, OneDrive for Business là bộ lưu trữ hoàn hảo đến bạn. Nó tương tự như như một thư viện cá nhân chỉ hoàn toàn có thể được share sau khi chúng ta cấp quyền.

Ai tương thích dùng OneDrive for Business?

Theo Microsoft rộng 85% doanh nghiệp Fortune 500 như Accenture, DBS, thực hiện OneDrive for Business làm lưu trữ.

Các câu hỏi thường gặp (FAQ) về OneDrive for Business


OneDrive for Business là gì?

Là một dịch vụ web cung ứng tài nguyên để cùng tác, giao tiếp và lưu giữ trữ. Nó rất có thể là một phương án lưu trữ một cửa cho phần đa tệp, hoàn toàn có thể là ảnh, video và tài liệu. Lưu giữ trữ những tệp bình an ở một khu vực và truy cập chúng từ hầu hết nơi. Thực hiện OneDrive cho mục đích chính thức được hotline là OneDrive for Business.

Xem thêm:


Cách thức buổi giao lưu của OneDrive for Business?

Bắt đầu với OneDrive for Business thật đối chọi giản. Dịch chuyển tệp trường đoản cú PC của doanh nghiệp sang OneDrive for Business bằng phương pháp di chuyển hoặc sao chép. Những tệp mới hoàn toàn có thể được lưu trong OneDrive to Business để có thể được truy cập từ hầu hết thiết bị. Toàn bộ các tài liệu gớm doanh hoàn toàn có thể được auto lưu vào OneDrive for Business, vì vậy các tài liệu này luôn luôn được sao lưu.


Lợi ích của OneDrive for Business là gì?

Những ích lợi cơ bản nhất của OneDrive for Business là -lưu bản sao lưu của những tệp, truy vấn tệp của doanh nghiệp từ phần nhiều nơi, dễ dàng biến hóa giữa những thiết bị không giống nhau, chia sẻ tệp và cộng tác với đồng nghiệp của chúng ta từ rất nhiều nơi và truy cập miễn giá thành vào Office Online.


Sự khác hoàn toàn giữa OneDrive cùng OneDrive for Business là gì?

Với OneDrive được sử dụng để tàng trữ trực tuyến các tệp cá nhân do các bạn quản lý. OneDrive for Business cung cấp cho từng thành viên vào nhóm của người tiêu dùng một nơi để tàng trữ tài liệu, hợp tác với đồng nghiệp, chia sẻ tệp cùng với SharePoint với được tổ chức/công ty của người sử dụng quản lý.


Tôi tất cả thể chia sẻ file, subfolder thông qua OneDrive for Business hay không?

Chắc chắn. Bạn có thể chia sẻ tệp và thư mục nhỏ (subfolder) của chính bản thân mình thông qua OneDrive chỉ bởi một thao tác làm việc kéo và thả đơn giản. Nếu bạn muốn chia sẻ tệp hiện giành được lưu trữ vào OneDrive với những người khác, bạn có thể chỉ đề nghị nhấp vào nút ‘Chia sẻ’, chọn ‘Mời phần lớn người’ và nhập showroom email của không ít người bạn muốn chia sẻ tệp trong tổ chức. Bạn có thể kiểm soát những quyền truy vấn trong menu thả xuống.


Tính năng bảo mật của OneDrive for Business là gì?

Giống như tất cả các thành phầm Office 365/Microsoft 365 khác, OneDrive for Business đi kèm theo với tính năng bảo mật được Microsoft đảm bảo. Nó cũng có một kĩ năng bảo mật ví dụ được điện thoại tư vấn là OneDrive Personal Vault, có thể chấp nhận được bạn bảo vệ các tệp bằng xác thực 2 bước. Quá trình có thể là sinh trắc học với nhận dạng khuôn mặt hoặc vân tay, mã pin sạc hoặc OTP được nhờ cất hộ trên sản phẩm công nghệ đã đk của bạn. Cùng với Personal Vault, bảo mật thông tin cho OneDrive tăng cao hơn nữa hẳn.


Gói OneDrive for Business nào phù hợp ? Plan 1 tuyệt Plan 2?

Việc lựa chọn gói OneDrive for Business cân xứng tùy trực thuộc vào yêu thương cầu marketing của bạn. Các doanh nghiệp lớn bao gồm yêu cầu tuân hành nghiêm ngặt có xu hướng sử dụng Plan 2 vị nó cung cấp các thiên tài tuân thủ mạnh bạo và bảo mật thông tin nâng cao. Ngoài toàn bộ các chức năng của Plan 1, Plan 2 bao hàm không gian lưu giữ trữ không giới hạn và các tính năng tuân hành như In-Place Hold cùng Data Loss Protection (DLP). Nếu như bạn không ân cần nhiều đến các tính năng tuân thủ, bạn cũng có thể chọn Plan 1.


Có thể truy cập OneDrive for Business bởi trình ưng chuẩn không?

Được. Bạn cũng có thể truy cập OneDrive for Business của bản thân từ trình lưu ý web hoặc chúng ta có thể tải xuống một ứng dụng. Nó tương hợp với những hệ điều hành và quản lý Windows, Mac, android và iOS. Với OneDrive for Business độc lập/standalone, bạn cũng có được các phiên phiên bản MS Office dựa trên web.