One piece đại chiến

     
Đây là một tin vui với các fan mến mộ dòng game đóng vai – chiến thuật, đồng thời yêu chuộng vẻ đẹp của những tựa game theo chuẩn nguyên tác manga truyền thống.

*

3 ngày trước khi ra mắt, các fan ái mộ của One Piece đã và đang trở yêu cầu “phát cuồng” lúc trên kênh youtube của rapper Phan Ann sẽ “lên sóng” một bạn dạng Rap về cỗ 3 bạn bè Ace, Sabo cùng Luffy bắt đầu toanh. Chỉ chưa đầy 24 tiếng, bài Rap đã tất cả hơn 250,000 lượt xem (link: https://www.youtube.com/watch?v=4OTA1ayJTyg) , đôi khi cũng reviews những tính năng rất nổi bật của One Piece Đại Chiến, tựa game đang siêu được xã hội mong chờ.

Bạn đang xem: One piece đại chiến

*

Hãy cũng theo dõi một đoạn flow về game cực “nuột” tiếp sau đây để biết được những nhân tài cơ bản cũng như hình hình ảnh trong game nhé:

Clip ra mắt tính năng One Piece: https://youtu.be/IQxUacPKpjA?t=9s

Có thể thấy, trong One Piece Đại Chiến, một nhân loại mô bỏng nguyên tác đã được xuất hiện khi tạo nên hình nhân vật, kỹ năng, bối cảnh, bạn dạng đồ… tất cả đều được giữ đúng tỉ lệ trong manga truyền thống. Đây là một trong điểm cộng đáng đánh giá cao của game.

*

Về cách chơi, người chơi lựa lựa chọn 1 trong 3 class: kiếm Sĩ, Hoa Tiêu, Xạ Thủ,… tiếp nối lên con đường theo hành trình của cậu bé bỏng mũ rơm Luffy mày mò cốt truyện. Hàng trăm nhân thiết bị của One Piece theo đó xuất hiện một cách thoải mái và tự nhiên và siêu đỗi quen thuộc thuộc. Gặp mặt gỡ - chiêu tập - rèn luyện – thăng phẩm cùng sở hữu một nhóm hình “trong mơ” của chính các bạn là điều dễ dãi với One Piece Đại Chiến.

Xem thêm: Du Lịch Khu Du Lịch The Bcr Q9, Du Lịch Khu Du Lịch The Bcr

*

Game mang các dáng dấp của một tựa game đang được tạo ra tại nước ta nhưng đã tạm dừng hoạt động đầy tiếc nuối trong tháng trước, mang tên “Đại Hải Trình”. Theo thông báo trong phòng sản xuất, One Piece Đại Chiến có thể được xem như là “Đại Hải Trình 2.0” khi cục bộ các tính năng, nhiệm vụ, cách chơi đều sẽ được nâng cấp và triển khai xong hơn khôn cùng nhiều, giúp tín đồ chơi tăng thêm hứng thú trải nghiệm..

*

Không chỉ ngừng ở một đội nhóm, One Piece Đại Chiến được cho phép xây dựng một hải cảng của riêng biệt bạn, cùng với băng nhóm của chính bản thân mình xây dựng city , thu về tác dụng kinh tế và tăng cấp quân đội hùng mạnh.

*