*
*

"Mrs K": kín đằng sau gần như vai diễn ko tên
Thực hư câu hỏi "Chiến lang 2" làm thành phim truyền hình?
Âu Thoại Vỹ biến đổi vệ sĩ rất ngầu trong phim ‘Cộng sự’
‘Chiến lang 2’ thường xuyên lập kỷ lục new sau 3 tuần công chiếu

Thanh vân chí nhắc về cuộc đời của Trương đái Phàm, một thiếu thốn niên mồ côi tham gia Thanh Vân Môn. Trải qua bao sóng gió thăng trầm trong cuộc đời anh biến hóa một "Quỷ Lệ". Trong anh bao gồm một tính biện pháp quật cường cùng bền bỉ, cơ mà vô tình Trương tiểu Phàm bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa 2 phe thiết yếu – tà nhằm rồi phải chạm mặt bao phen sóng gió. Luân phiên quanh Trương tè Phàm là rất nhiều tình yêu, tình bởi hữu, tình sư đồ nhiều chủng loại và cảm động, khiến người theo dõi như sống trong thiết yếu nhân vật.

Bạn đang xem: Nội dung phim tru tiên thanh vân chí

Phim Thanh vân chí

Với cốt truyện chính về 3 môn phái bự trên giang hồ là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần hương Cốc. Trong các số đó Thanh Vân Môn đứng đầu với cây Tru tiên cổ kiếm, tru lục quần ma... Không tính 3 trường phái này, còn tồn tại ma giáo vị Quỷ vương Tông làm chủ. Một nhà sư của Thiên Âm từ bỏ vì mong hợp tốt nhất Đạo của Thanh Vân Môn cùng Phật của Thiên Âm Tự tuy nhiên bị chưởng môn của Thanh Vân Môn khước từ nên vẫn giết hết một làng nhỏ tuổi dưới đỉnh Thanh Vân.

Hà china vai Đại Huyền chân nhân

Có 2 cậu bé xíu may mắn tồn tại qua cuộc thảm ngay cạnh và được Thanh Vân Môn thu nhận. Trương đái Phàm là một trong những trong 2 cậu bé bỏng may mắn đó, không những thế cậu còn được nhà sư của Thiên Âm tự truyền chân tởm đại phạm chén bát nhã. Về sau, Trương đái Phàm đã núm được đạo của cả Thiên Âm Tự và Thanh Vân Môn. Tất cả số phận may mắn, cánh mày râu trai Trương đái Phàm còn có cơ duyên cài thêm một hung khí cao cấp cổ của ma đạo là mập Huyệt Châu, nhưng hoàn toàn không biết. Sau đó Trương đái Phàm bị Thanh Vân Môn vạc hiện, anh đã bị chưởng môn Thanh Vân Môn cần sử dụng kiếm Tru Tiên tiêu diệt.

Giữa lúc nguy khốn, Trương tiểu Phàm được Bích Dao - con gái của Quỷ Vương, là người dân có tình yêu thâm thúy với Trương tè Phàm dùng bùa chú hy sinh thân bản thân để cứu giúp Trương tiểu Phàm tránh khỏi Tru Tiên kiếm. Ôm hận, và cũng để báo đền đậc ân của Bích Dao, Trương tè Phàm sẽ sa vào ma đạo, biến chuyển một ma đầu giết tín đồ không ghê tay, sống với mục tiêu duy nhất: tìm phương pháp cứu tỉnh Bích Dao khỏi hàn băng thạch.

Huỳnh Hải Băng vai Vạn tìm Nhất

Ở phần kết, ma đạo nổi lên và tàn gần kề giang hồ, các môn phái hầu hết tan tác bao hàm cả Thanh Vân Môn và cây Tru Tiên kiếm lại về phần mình Trương tiểu Phàm, anh cũng đó là người ở đầu cuối đứng lên tiêu diệt ma đạo. Tiếp đến Trương đái Phàm quy ẩn giang hồ. Bích Dao mất, Lục Tuyết Kỳ đi kiếm Trương tiểu Phàm tuy nhiên chỉ thấy một anh nông dân tiêu diêu tự tại, đó chính là Trương tè Phàm. Xong mở, và khán giả có quyền hi vọng vào một công dụng tốt rất đẹp cho tình yêu oan trái thân Trương tè Phàm và Lục Tuyết Kỳ.

Trương đái Phàm (Lý Dịch Phong): Là trẻ không cha mẹ được Thanh Vân Môn thu nhận làm cho đệ tử. Hình trạng và tư chất gần như rất bình thường nhưng lại rất tất cả cơ duyên về tiên thuật. Về sau khoản thời gian phát hiện nay ra thực sự về thân nạm mình, Trương tiểu Phàm bội nghịch sư môn, đầu quân vào ma giáo và trở thành "Huyết công tử -Quỷ Lệ” nổi danh giang hồ.

Dương Tử trong vai Lục Tuyết Kỳ

Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử): Là sư tỷ việt nam đồng môn của Trương tè Phàm sống Thanh Vân Môn, hình dáng vô cùng xuất chúng, là nữ nhân xinh đẹp nhất trong lục giới, chăm mặc bạch y, tính giải pháp băng thanh ngọc khiết, hờ hững kiêu ngạo. Lục Tuyết Kỳ vốn ko coi lũ ông ra gì, nhưng do một phát triển thành cố mà ban đầu chú ý và từ từ yêu yêu quý Trương tiểu Phàm.

Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh): Là con gái của Quỷ Vương cầm đầu Ma Giáo. Có ngoại hiệu là Lục Y Tiên Tử vì luôn luôn mang trên bản thân y phục màu xanh lá cây lục. Tính bí quyết thông minh cấp tốc nhẹn, linh hoạt đáng yêu. Bích Dao một lòng một dạ cùng với Trương tiểu Phàm, trong tương lai vì đái Phàm mà quyết tử cả 3 hồn 7 vía của mình, mãi mãi quan yếu siêu sinh, làm cho trái tim đái Phàm như bị đóng băng, cô cũng chính là nguyên nhân khiến Tiểu Phàm phản bội sư môn.

Xem thêm: Coin Master: Cách Nhận Spin Free Coin Master Miễn Phí Hàng Ngày

Đường Nghệ Hân vai Điền Linh Nhi

Là một trong những tiểu thuyết tiên hiệp danh tiếng hiện nay, thuộc với thành phầm game online phủ sóng rộng rãi, “Tru Tiên” tất cả lượng tín đồ nguyên tác và fan game hết sức đông đảo. Việc chuyển thể thành công này lịch sự phim truyền hình với tên thường gọi Thanh vân chí để cho rất nhiều fan mong đợi, thậm chí, có tương đối nhiều fan bắt buộc thốt lên rằng “Chờ đợi 10 năm, cuối cùng Tru Tiên đã xuất hiện thêm rồi”. Được dấn xét là bao gồm nội dung khác ngay sát 180 độ đối với với nguyên tác, cuốn tè thuyết ở trong nhà văn Tiêu Đỉnh, đều dàn diễn viên đẹp, diễn xuất tốt, quan trọng kĩ xảo đẹp mắt mắt, chính là lý do khiến người theo dõi vẫn review cao về tập phim này.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Lý Dịch Phong, Mao Tuấn, lưu lại Học Nghĩa, Đường Nghệ Hân, Hà Trung Hoa, Huỳnh Hải Băng, Lý Thần Hạo...

‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’: khán giả khóc hết nước ánh mắt Tôn Lệ đội tang vào đám ma Hà Nhuận Đông

(TGĐA) - Vai diễn thiếu thốn gia giỏi bụng si mê tình của Hà Nhuận Đông đang ...

"Mrs K": bí mật đằng sau đầy đủ vai diễn không tên

(TGĐA) - bộ phim Mrs K được đặt theo tên của nhân vật dụng chính, Bà K. ...

Thực hư vấn đề "Chiến lang 2" có tác dụng thành phim truyền hình?

(TGĐA) – Sau 35 ngày công chiếu, Chiến lang 2 đang đạt lệch giá phòng ...

‘Chiến lang 2’ liên tiếp lập kỷ lục mới sau 3 tuần trình chiếu

(TGĐA) – Tính đến ngày 19/8, sau 3 tuần công chiếu, bộ phim truyện Chiến lang ...

Quách Phú Thành trở về với mẫu phim hành động ‘Phá cục’

(TGĐA) – Ngày 14/8, bộ phim truyền hình hành cồn Phá cục vị Quách Phú Thành, vương ...

Bài viết liên quan