Những bài hát tuổi học trò hay nhất

Dường như với mỗi người, khoảng thời gian đẹp nhất là khi chúng ta còn là một học sinh đang ngồi dưới ghế nhà trường. Nơi đây ghi dấu biết bao kỷ niệm tươi đẹp, khởi nguồn cho nhiều những thứ cảm xúc đáng yêu, nơi con người ta mới chớm những rung động tuổi học trò đầy mơ mộng. Và với bài viết dưới đây của letspro.edu.vn, chúng ta cùng điểm lại những bài hát về tuổi học trò hay, ý nghĩa khơi gợi những kỷ niệm còn đi học bạn nhé!

Những bài hát về tuổi học trò xúc động, ý nghĩa nhất

Mình cùng nhau đóng băng - Thùy Chi

Bạn đang xem: Những bài hát tuổi học trò hay nhất

Thay mọi cô gái em yêu anh - Amee

Thay mọi cô gái yêu anh khai thác câu chuyện tình cảm "gà bông" đáng yêu và gần gũi với thanh xuân của mỗi người. Được lấy bối cảnh khi Amee đã trưởng thành, MV là sự hồi tưởng về những tháng năm thanh xuân khi dạo bước qua góc quen với những kỷ niệm dễ thương với người mình "crush" thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Xuyên suốt hành trình này, Lotteria để lại dấu ấn như một người bạn đồng hành không thể thiếu, cùng chứng kiến và lưu giữ những ký ức hồn nhiên, chân thật, vui vẻ và ngọt ngào nhất của năm tháng tuổi trẻ.

Ngây ngô - Hoàng Yến Chibi

“Những khao khát một ngày là được nhìn theo bóng hình quen từ sân trường qua ô cửa sổ. Nụ cười thân thương, dịu dàng ánh mắt khi anh gặp em. Và có lẽ em yêu anh là như thế..”

Đây là những câu hát ngọt ngào nằm trong ca khúc Ngây ngô dưới sự thể hiện của Á quân Học viện Ngôi sao - Hoàng Yến Chibi. Với ca từ nhẹ nhàng, đầy cảm xúc chắc hẳn sẽ làm chúng ta bỗng chốc nhớ về mối tình tuổi học trò đầy hồn nhiên, trong sáng. Có thể thấy, Ngây ngô như tái hiện lại chuyện tình yêu đầu đời đơn thuần của một thời áo trắng dù sau này mỗi người có một ngã rẽ riêng thì kỷ niệm ngày đó vẫn luôn đẹp, vẫn khiến chúng ta bồi hồi nhớ lại một cách thật “ngây ngô”.

Xem thêm: Kỷ Niệm 131 Năm Ngày Sinh Nhật Bác Hồ, Sinh Nhật Bác Hồ Là Ngày Nào

Tạm biệt nhé - Link Lee ft Phúc Bằng

Những bài hát về tuổi học trò ý nghĩa nhất chẳng thể nào quên nói đến Tạm biệt nhé đến từ nam ca sĩ Link Lee và Phúc Bằng. “Tạm biệt nhé” là cảm xúc của người học sinh sắp phải rời xa mái trường thân yêu. Những kỷ niệm về mái trường, thầy cô, lớp học, và hàng ghế đá từ lúc mới bắt đầu đi học cho đến nay đã phải chia xa. Xa một thời học sinh dấu yêu. Bài hát như một lời tạm biệt, và hứa hẹn dù xa nhau nhưng vẫn nhớ về nơi đây, nhớ bạn bè và những kỷ niệm vui buồn.

Khoảng thời gian ngồi trên ghế nhà trường luôn để lại cho mỗi con người rất nhiều điều. Tô Mạnh Linh cũng đã từng trải qua những cảm xúc như vậy nên có lẽ vì thế mà chàng nhạc sĩ trẻ đã sáng tác rất nhanh ca khúc này. Ca từ của bài hát không hoa mỹ mà rất gần gũi. “Lang thang đi trên sân trường vắng. Nhặt cành phượng hồng còn vương nơi này. Tạm biệt từng lớp học buồn giờ chia tay rồi. Cho tôi yêu thêm nơi này một chút, một chút thôi…”.

Một số những bài hát hay về tuổi học trò khác

Trên đây là những bài hát về tuổi học trò ai nghe cũng cảm thấy bồi hồi, xao xuyến mà letspro.edu.vn muốn chia sẻ với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ dùng học tập, thiết bị số - phụ kiện… để hỗ trợ học trực tuyến thì bạn hãy truy cập website letspro.edu.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại: