Người mạng thổ hợp với màu gì

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành cung mệnh từng người. Người mệnh Thổ hợp với màu gì nhất và nên kiêng kỵ màu nào? Câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra và bài viết này dịch vụ sơn nhà Thanh Phong chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất.

Bạn đang xem: Người mạng thổ hợp với màu gì

Hành Thổ là biểu tượng đặc trưng của trái đất. Có tính trung tâm và cân bằng, mang ý nghĩa nguồn gốc của việc ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển. Hướng đến sự vững trãi, nguồn cội của cuộc sống. Chon màu sơn nhà đẹp phù hợp sẽ giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương. Phát huy được những thuận lợi, hạn chế những điều bất lợi từ môi trường đến cuộc sống người sử dụng. Vì vậy, trong xây dựng, màu sắc cũng khá quan trọng đấy nhé!

=> Xem chi tiết tại đây: https://tpny.vn/dich-vu-son-nha.html

Người mệnh Thổ hợp với màu gì nhất và nên kiêng kỵ màu nào?

Người mệnh Thổ dùng được những màu tương hợp sau đây:

Để được tương sinh: Màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa)Để được hòa hợp: Màu nâu đất, vàng sẫm (Thổ)Để chế khắc được: Màu đen, xanh nước biển (Thủy)

Mệnh Thổ không nên dùng những màu sắc sau đây:

Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây, vì màu xanh của hành Mộc – Khắc tinh của Thổ. Cây sống trên đất hút hết sự màu mỡ của đất khiến đất suy kiệt, người mệnh Mộc nếu dùng màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn vè tài chính. Người mệnh Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thế lực cũng như tiền tài, vật chất.

Xem thêm: Có Nên Hạ Cấp Từ Windows 10 Xuống 8, Nên Dùng Win 8

Cách phối màu sơn cho người mệnh Thổ:

Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu chỉ cần những màu hợp với bạn. Những màu bạn thích, nhưng trong gia đình lại có nhiều thành viên có những mệnh khác nhau. Do vậy bạn nên chọn với những lưu ý sau.Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công…thì bạn nên chọn màu mà bạn thích. Nhưng về phong thuỷ phải hợp với chủ nhà. Nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu. 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh. Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn. Sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, phát triển toàn diện, tránh gây ức chế.

Ý nghĩa màu sắc của người mệnh Thổ – Người mệnh Thổ hợp với màu gì nhất và nên kiêng kỵ màu nào?

Tông màu nâu, vàng đất, vàng thổ là màu sắc đại diện cho người mệnh Thổ. Màu sắc này thể hiện sự hài hòa, mạnh mẽ và chắc chắn, tạo ra khả năng bảo vệ cho bạn. Tránh khỏi những điều xui xẻo, tai ương, đồng thời có thể tiếp sức cho những thành công của bạn. Bên cạnh đó những gam màu tối như màu của đất còn mang ý nghĩa sự trường tồn, tượng trưng cho thời gian.Có thể nói, người mạng Thổ có khá nhiều sự lựa chọ màu sắc cũng như các loại vật liệu vì chúng đều được làm từ đất. Ngoài ra họ còn rất hợp với màu đỏ – Màu của lửa. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều màu đỏ. Hãy phối hợp sắc vàng hay nâu đất với các màu sắc nhẹ nhàng khác như hồng, cam, tím sẽ mang lại sự dung hòa và có tác dụng cao hơn.

Bài viết Người mệnh Thổ hợp với màu gì nhất và nên kiêng kỵ màu nào? Sẽ phần nào giúp quý khách hiểu hơn và lựa chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn muốn hoàn hảo nhất trong việc sử dụng sắc màu. Công ty Thanh Phong chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Cám ơn quý khách đã ghé qua webside sửa nhà Thanh Phong!