Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên điện thoại

     
Youtube là căn cơ xã hội được cho phép chia sẻ đoạn clip lớn duy nhất hiện nay. Cùng với kho tàng clip phong phú, đa dạng chủng loại các thể loại, Youtube được rất nhiều người dùng yêu mếm sử dụng. Vậy nhưng mà điểm giảm bớt của Youtube là không hỗ trợ nghe nhạc khi màn hình hiển thị di cồn tắt. Nội dung bài viết dưới đây, letspro.edu.vn sẽ chia TIP nghe nhạc Youtube ko cần unlock màn hình bên trên cả hai hệ điều hành iOS cùng Android.

Bạn đang xem: Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên điện thoại


Xem nhanh 1. TIP nghe nhạc Youtube tắt screen iOS2. Hướng dẫn phương pháp nghe nhạc Youtube tắt màn hình hiển thị Android3. Một trong những ứng dụng mặt thứ 3 hỗ trợ xem Youtube khi tắt màn hình
Đối với người tiêu dùng hệ điều hành quản lý iOS, nếu muốn nghe nhạc trên Youtube khi khóa màn hình. Các bạn hãy thực hiện theo khuyên bảo sau:Bước 1: Mở Safari > tra cứu trang Youtube > tìm kiếm kiếm video mà bạn có nhu cầu ngheBước 2: tiếp nối mở khổng lồ màn hình đoạn clip > mở thanh trạng thái xuống > thừa nhận nút Play để nhạc trên video clip vẫn tiếp tục chạy trên Control Center. Khi này, bạn cũng có thể khóa screen và Youtube vẫn liên tục phát nhạc.
Ngoài ra, với hệ quản lý và điều hành iOS, chúng ta cũng có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình hiển thị bằng vận dụng Opera Mini.Bước 1: Vào app Store > tra cứu Opera Mini > Chọn mua về điện thoạiBước 2: Mở Opera Mini > Mở Youtube > search kiếm video bạn muốn ngheBước 3: tiếp đến mở to màn hình video clip > mở thanh tinh thần xuống > thừa nhận nút Play nhằm nhạc trên đoạn clip vẫn liên tiếp chạy trên Control Center. Khi khóa màn hình, bạn vẫn có thể nghe nhạc trên Youtube rồi.
Đối với người dùng Android, chúng ta cũng có thể dễ dàng nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình với các bước như sau:Bước 1: Mở trình chuyên chú Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh > tìm trang Youtube > tra cứu kiếm đoạn clip mà bạn muốn ngheBước 2: tiếp đến mở màn hình video bằng cách chọn mục Hiển thị giao diện trang web cho máy tính > tiếp nối tắt màn hình hiển thị và mở lại > lựa chọn nút Play để ban đầu phát nhạc.
Youtube RedLà vận dụng được cung cấp từ Youtube, Youtube Red hỗ trợ người dùng xem các video không bị quảng cáo làm phiền. Hiện Youtube Red chỉ cung cấp cho những dòng máy thực hiện hệ điều hành và quản lý Android.Tuy nhiên, yếu điểm của áp dụng này là người tiêu dùng cần đề nghị trả tầm giá hàng tháng. Cụ vào đó, chúng ta có thể lưu video về điện thoại cảm ứng thông minh để coi ngoại đường và khi đóng ứng dụng.

Xem thêm: Nghị Luận: Thần Tượng Tuổi Học Trò Là Gì, Nghị Luận Về Thần Tượng Của Tuổi Học Trò

Youtube VancedTương trường đoản cú như Youtube Red, Youtube Vanced cũng hỗ trợ người cần sử dụng xem clip Youtube khi tắt máy. Quanh đó ra, vận dụng này cũng có thể chấp nhận được xem các đoạn phim không tất cả quảng cáo.Tube MasterĐối cùng với hệ điều hành và quản lý iOS, bạn có thể sử dụng ứng dụng Tube Master giúp nghe nhạc Youtube khi thoát màn hình. Với hình ảnh thân thiện, dễ dàng sử dụng, các bạn cũng cũng rất có thể tạo playlist cá thể riêng.Trên đấy là những cách hữu ích giúp chúng ta có thể thưởng thức những bài hát xuất xắc trên Youtube trong cả khi khóa màn hình. Nếu khách hàng thấy bổ ích thì hãy nhớ là chia sẻ bài viết này cho tất cả những người thân và bạn bè mình cùng biết nhé.
Mời bạn tham khảo thêm
SmartphonesSmartphones SamsungSmartphones LenovoSmartphones RealmeSmartphones VivoSmartphones VsmartSmartphones HuaweiSmartphones OppoSmartphones NokiaSmartphones MasstelSmartphones ItelSmartphones AppleSmartphones Xiaomi