Nâng cấp win 8.1 lên win 10 cho laptop

     

quy trình update Windows 8.1 lên Windows 10 được tiến hành hết sức dễ dàng và đơn giản chỉ với vài bước.


Sở hữu các nâng cấp, cải tiến vượt trội hơn tương đối nhiều so với những phiên bản tiền nhiệm buộc phải Windows 10 khôn cùng được chú trọng và tin dùng. Nếu vẫn còn đấy đang sử dụng các phiên bạn dạng Windows cũ hơn hoàn toàn như là Windows 8.1 thì các bạn hãy update lên Windows 10 càng cấp tốc càng xuất sắc để nhận được đều giá trị mà phiên bản này mang lại.

Bạn đang xem: Nâng cấp win 8.1 lên win 10 cho laptop

Cách update update Windows 8.1 lên Windows 10

Có hai cách để cập nhật, update Windows 8.1 lên Windows 10 như sau:

- Cách 1: kiểm soát thông báo cập nhật của Windows trên thanh taskbar. Khi bạn sử dụng Windows 8.1, hệ thống sẽ luôn hiện ra thông báo ở góc bên cần taskbar với yêu ước bạn cập nhật lên Windows 10. Hãy bấm chuột trong thông báo đó và làm theo công việc của trình thuật sĩ.

- Cách 2: còn nếu như không thấy thông báo upgrade Windows 10 hiển thị thì bạn chỉ việc đi thẳng vào Windows Update vào Control Panel. Các bạn sẽ thấy thông tin mới hiển thị như mặt dưới.

Tham khảo:Hướng dẫn update Windows 10 trang chủ lên Windows 10 Pro

*

Bước 1: Để gấp rút mở mục Windows Update này, bạn có thể bấm Windows + X hoặc bấm chuột phải vào Start Menu rồi lựa chọn Control Panel.

*

Bước 2:Cuộn xuống dưới thuộc và chọn Windows Update.

*

Bước 3:Bấm vào nút Get Started.

*

Bước 4:Lúc này bạn sẽ phải đồng ý các quy định của Microsoft. Bấm Accept.

Xem thêm: Lời Bài Hát Về Lại Trường Xưa

*

Bước 5:Bạn sẽ đề nghị chọn thời hạn để khối hệ thống thực hiện vấn đề nâng cấp.

*

Bước 6:Sau lúc đã khẳng định được khoảng thời gian phù hợp, bạn chỉ bài toán ngồi nghịch hoặc làm việc nào đấy khác trong lúc chờ đón là được. Lúc việc thiết lập phiên bản mới sẽ hoàn tất, các bạn sẽ thấy màn hình Welcome Back và trình thuật sĩ sẽ khuyên bảo bạn thực hiện một số thiết lập trước khi vào hệ thống của Windows 10.

*

*

Bước 7:Hãy sử dụng tài khoản Microsoft của người tiêu dùng và đăng nhập vào Windows 10.

*

Bước 8:Chờ thêm một ít nữa để Windows 10 trả tất các thứ và bạn cũng có thể sử dụng phiên bạn dạng mới tốt nhất này được rồi.

*

Khi mọi thứ đã ngừng xuôi, chúng ta có thể sử dụng tương đối nhiều thứ mới mẻ và lạ mắt như Start thực đơn – Cortana – action Center.

*

Bước 9:Windows 10 đang yêu cầu bạn cài đặt thêm nhiều bạn dạng cập nhật mới, hãy tiếp nhận và tải đầy đủ.