Mùng tám tháng ba em ra thăm vườn mp3

Bông Hoa Mừng Cô bài hát trong chủ đề nhạc thiếu nhi rất được yêu thích, giai điệu lời bài hát Bông hoa mừng cô do nhạc sĩ Trần Thị Duyên sáng tác, bài hát rất được các em thiếu nhi yêu thích, bài hát được rất nhiều các em thiếu nhi thể hiện hay và cuốn hút như bé Xuân Mai, bé Phương Anh...nếu bạn đọc yêu thích bài hát này có thể tải bài hát Bông hoa mừng cô Mp3 dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Mùng tám tháng ba em ra thăm vườn mp3

Lời bài hát Bông Hoa Mừng Cô sở hữu nội dung trong trẻo, vui tươi, thể hiện niềm hứng khởi của các em học sinh khi dành cho thầy cô của mình trong ngày mùng 8/3, nhạc sĩ Trần Thị Duyên đã viết nên những ca từ rất hay và ý nghĩa trong lời bài hát Bông hoa mừng cô, đó là hình ảnh vào ngày 8/3 học sinh các em đi ra thăm vườn, chọn những bông hoa xinh xắn nhất để dành tặng cho cô giáo của mình, chọn những bông hoa thật đẹp, thật xinh để dành tặng cho cô giáo của mình.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Xiaomi Mipad 2 Cấu Hình Khủng Chạy Song, 15 Lý Do Nên Mua Quan Trọng

Lời bài hát Bông Hoa Mừng Cô

Video Bông Hoa Mừng Cô

Bông Hoa Mừng Cô Karaoke

Tải bài hát Bông Hoa Mừng Cô Mp3 tại đây

Lời bài hát Bông hoa mừng cô

Mùng 8 tháng 3 em ra thăm vườnChọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáoNào bông nào đẹp, nào bông nào xinhMuốn đến thăm cô tung cánh hoa ra nàoMùng tám tháng ba em ra thăm vườnChọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáoNào bông nào đẹp, nào bông nào xinhMuốn đến thăm cô tung cánh hoa ra nào

Bông hoa mừng cô hợp âm dành cho bạn học đánh Guitar

g tám tháng ba em ra thăm vườn,Chọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo.Kìa bông nào đẹp, nào hoa nào xinh.Em đến thăm cô tung cánh hoa ra nàoLên tone-------Mùng tám tháng ba em ra thăm vườn,Chọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo.Kìa bông nào đẹp, nào hoa nào xinh.Em đến thăm cô tung cánh hoa ra nào

Tải bài hát Bông hoa mừng cô

Đã có rất nhiều bạn nhỏ thể hiện thành công bài hát Bông hoa mừng cô

- Bông hoa mừng cô được thể hiện bởi bé Xuân Mai- Bông hoa mừng cô được thể hiện bởi bé Phương Anh- Bông hoa mừng cô được thể hiện bởi bé Bào Ngư

Cũng là bài hát hay nằm trong chủ đề các bài hát nhạc thiếu nhi được yêu thích, bài hát Ngày đầu tiên đi học cũng là một nhạc phẩm hay, giàu ý nghĩa, lời bài hát Ngày đầu tiên đi học mang tới cảm xúc dạt dào, xúc động về ngày học đầu tiên, ngày học đầu tiên em cắp sách tới trường, vừa đi vừa khóc, Ngày đầu tiên tiên đi học được cô và mẹ cùng dỗ dành yêu thương.

https://letspro.edu.vn/loi-bai-hat-bong-hoa-mung-co-32170n.aspx Bên cạnh dòng nhạc thiếu nhi, dòng nhạc trẻ cũng là dòng nhạc rất phát triển hiện nay, các nghệ sĩ trẻ liên tục cho ra mắt nhiều bài hát chất lượng như bài hát Sống xa anh chẳng dễ dàng của ca sĩ Bảo Anh, với giọng ca ấm áp, cảm xúc ca sĩ đã thể hiện rất thành công lời bài hát Sống xa anh chẳng dễ dàng mang tới cho khán giả nghe nhạc những lắng đọng về câu chuyện tình yêu.