Mong người ta luôn tốt luôn yêu em

     
Bài hát mong nguoi ta luon tot luon yeu em do ca sĩ Luu Chi Vy thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat mong nguoi ta luon tot luon yeu em - Luu Chi Vy ngay trên letspro.edu.vn. Nghe bài hát Mong Người Ta Luôn Tốt Luôn Yêu Em chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Mong người ta luôn tốt luôn yêu em

Ca khúc Mong Người Ta Luôn Tốt Luôn Yêu Em do ca sĩ Lưu Chí Vỹ thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát mong nguoi ta luon tot luon yeu em mp3, playlist/album, MV/Video mong nguoi ta luon tot luon yeu em miễn phí tại letspro.edu.vn.
*
Lời bài hát

Xem thêm: 7 Tựa Game Nhà Hàng Miễn Phí Hay Nhất Trên Điện Thoại Android, Ios

*
Sao chép

Một cuộc tình buồn không có ai mong đợi đâuMột mình ngồi buồn không có ai muốn vậy đâuVẫn nhớ ngày xưa chuyện tình ta như trăng saoVẫn mong lúc em sẽ quay về.Tại vì một người đã trót yêu anh mà thôiTại vì một người đã khóc rất nhiều vì anhCho nên dù anh đang buồn đau đau rất nhiềuAnh vẫn chấp nhận không oán than.Ở bên người ở bên ấy em có chắc vui gì hơnSao không về đây bên cạnh anh như ngày xưaỞ bên người ở bên ấy người ta có tốt với emYêu em như anh đã từng yêu.Chi có một người thôi, còn có một người thôiVẫn mong chờ em trở về đây như ngày xưaĐã hứa sẽ trọn đời không lìa xa nhau nữa màSao giờ em để anh đơn côi.Chi có một người thôi , còn có một người thôivẫn mong người ta sẽ luôn tốt luôn yêu emHãy nhớ có một người vẫn chờ mong đến một ngàyEm hiểu cho anh và yêu anh như lúc ban đầu ! TN7


capo 1  Một cuộc tình buồn không có ai mong đợi đâu Một mình ngồi buồn không có ai muốn vậy đâu Vẫn nhớ ngày xưa chuyện tình ta như trăng sao Vẫn mong lúc em sẽ quay về.  Tại vì một người đã trót yêu anh mà thôi Tại vì một người đã khóc rất nhiều vì anh Cho nên dù anh đang buồn đau đau rất nhiều Anh vẫn chấp nhận không oán than. Ở bên người ở bên ấy em có chắc vui gì hơn Sao không về đây bên cạnh anh như ngày xưaỞ bên người ở bên ấy người ta có tốt với em Yêu em như anh đã từng yêu. ĐK:Chỉ có một người thôi, còn có một người thôiVẫn mong chờ em trở về đây như ngày xưaĐã hứa sẽ trọn đời không lìa xa nhau nữa mà Sao giờ em để anh đơn côi. Chỉ có một người thôi, còn có một người thôiVẫn mong người ta sẽ luôn tốt luôn yêu emHãy nhớ có một người vẫn chờ mong đến một ngày Em hiểu cho anh và yêu anh như lúc ban đầu.