Mong người ta luôn tốt luôn yêu em

     
bài xích hát ước ao nguoi ta luon tot luon yeu em bởi vì ca sĩ Luu chi Vy nằm trong thể một số loại Nhac Tre. Search loi bai hat mong nguoi ta luon tot luon yeu em - Luu bỏ ra Vy tức thì trên letspro.edu.vn. Nghe bài hát mong muốn Người Ta Luôn giỏi Luôn yêu thương Em chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Mong người ta luôn tốt luôn yêu em

Ca khúc Mong fan Ta Luôn giỏi Luôn yêu Em vày ca sĩ Lưu Chí Vỹ thể hiện, nằm trong thể loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát muốn nguoi ta luon tot luon yeu em mp3, playlist/album, MV/Video hy vọng nguoi ta luon tot luon yeu em miễn giá tiền tại letspro.edu.vn.
*
Lời bài hát

Xem thêm: 7 Tựa Game Nhà Hàng Miễn Phí Hay Nhất Trên Điện Thoại Android, Ios

*
Sao chép

Một cuộc tình buồn không ai mong hóng đâuMột mình ngồi buồn không có bất kì ai muốn vậy đâuVẫn nhớ thời xưa chuyện tình ta như trăng saoVẫn ao ước lúc em vẫn quay về.Tại vị một tín đồ đã trót yêu thương anh cơ mà thôiTại vị một bạn đã khóc không ít vì anhCho đề nghị dù anh đang bi thương đau đau cực kỳ nhiềuAnh vẫn gật đầu đồng ý không oán thù than.Ở bên tín đồ ở mặt ấy em có chắc vui gì hơnSao ko về đây kề bên anh như ngày xưaỞ bên fan ở bên ấy tín đồ ta có xuất sắc với emYêu em như anh đã từng có lần yêu.Chi bao gồm một người thôi, còn tồn tại một tín đồ thôiVẫn mong đợi em trở về đây như ngày xưaĐã hứa đang trọn đời ko lìa xa nhau chừng nữa màSao giờ em nhằm anh đối kháng côi.Chi gồm một bạn thôi , còn có một người thôivẫn ý muốn người ta sẽ luôn giỏi luôn yêu emHãy nhớ có một fan vẫn chờ hy vọng đến một ngàyEm hiểu mang lại anh và yêu anh như lúc ban sơ ! TN7


capo 1  Một cuộc tình buồn không có ai mong mỏi đợi đâu 1 mình ngồi buồn không tồn tại ai ước ao vậy đâu Vẫn nhớ thời xưa chuyện tình ta như trăng sao Vẫn hy vọng lúc em sẽ quay về.  Tại bởi vì một người đã trót yêu anh cơ mà thôi Tại bởi một người đã khóc không ít vì anh cho nên dù anh đang ai oán nhức đau khôn cùng nhiều Anh vẫn chấp dấn không oán thù than. Ở bên bạn ở bên ấy em có cứng cáp vui gì hơn Sao không về đây kề bên anh như ngày xưaỞ bên người ở mặt ấy bạn ta có giỏi với em yêu em như anh đã từng có lần yêu. ĐK:Chỉ bao gồm một bạn thôi, còn bao gồm một người thôiVẫn mong đợi em quay trở lại đây như ngày xưaĐã hứa đang trọn đời không lìa xa nhau chừng nữa mà Sao tiếng em để anh đơn côi. Chỉ tất cả một người thôi, còn tất cả một tín đồ thôiVẫn ước ao người ta sẽ luôn luôn giỏi luôn yêu emHãy nhớ có một người vẫn chờ muốn đến một ngày Em hiểu mang đến anh và yêu anh như thời gian ban đầu.