Mở tài khoản vietcombank online

     

Để có thể sử dụng được các giao dịch tài chính thì thông thường khách hàng cần phải thực hiện mở tài khoản tại một ngân hàng bất kỳ. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản Vietcombank nhanh chóng và tiện lợi cùng với một số lưu ý có liên quan để bạn tham khảo.

Tài khoản Vietcombank là gì?

Ngân hàng Vietcombank hiện đang triển khai nhiều loại tài khoản khác nhau cho các khách hàng cá nhân và khách hàng là tổ chức bao gồm: 

Tài khoản tiết kiệm với các mức lãi suất hấp dẫn.Tài khoản thanh toán thông thường cho khách hàng tổ chức giúp doanh nghiệp quản lý ngân quỹ hàng ngày.Tài khoản thanh toán đặc biệt cho khách hàng tổ chức được thiết kế với kỹ thuật đặc biệt giúp doanh nghiệp kiểm soát chi tiết hơn về dòng tiền của mình. Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn để tiết kiệm, sinh lời cho dòng tiền nhàn rỗi của doanh nghiệp.Tài khoản tiền gửi đặc biệt có nhiều đặc tính chỉ dành cho doanh nghiệp. 
*
*
*
*
*
*
Mở tài khoản Vietcombank sau bao nhiêu ngày được kích hoạt?

Trên đây là các thông tin chi tiết và tổng quan về việc mở tài khoản Vietcombank nhanh chóng và tiện lợi nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp ích cho bạn trong việc hiểu và biết cách thực hiện khi có nhu cầu một cách hiệu quả nhất nhé.