Lỡ thương một người mp3

     

Lỡ yêu đương Một người là bài bác hát được thế hiện vì chưng Nguyễn Đình Vũ. Dưới đó là lời bài bác hát Lỡ mến Một fan của Nguyễn Đình Vũ tất nhiên hợp âm để các bạn cũng có thể hát hoặc cover theo thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Lỡ thương một người mp3

Lời bài hát Lỡ yêu quý Một fan – Nguyễn Đình Vũ

Chuyện tình yêu vẫn hay là một chiềuVì đâu gồm ai hiểuNgười được yêu vốn vô tứ và bất cần.

Tội mang đến anh lỡ yêu quý 1 ngườiChỉ mong em đang cườiDù một chút ít cũng thấy yên ổn lòng rồi.

Có ai cùng tôi khócNhững khi bi quan tôi hátGiết đi thời hạn dàiMỗi đêm anh nhớ em.

Lắng nghe giọt mưa rơiChỉ biết than trách ông trờiĐã chế tạo hoá rằng cứ tình yêu đã khổ đau.

<ĐK:>Đợi chờ 1 câu tin nhắn là điều khó khăn1 lần được em lo lắng, đang chẳng bao giờCó lúc anh như giận em các lắmMuốn xoá thương hiệu em vào trái tim anh thôi.

Còn nhiều điều em chưa biết của 1 tín đồ mới yêuThầm chịu đừng bao xúc cảm nhói đau vô cùngHãy nói anh nghe 1 lời dẫu bản thân chẳng thể chạm chán nhau nữa chớ lặng lặng với anh.

Xem thêm: Cuộc Đời Chỉ Sống Có Một Lần Phải Sống Sao Cho Khỏi Xót Xa

Hợp âm bài xích hát Lỡ yêu đương Một bạn – Guitar

ĐK:Đợi đợi một câu tin  nhắn là vấn đề khó  khănMột lần được em lo  lắng vẫn chẳng bao  giờCó lúc anh như giận  em các lắmMuốn  xóa thương hiệu em vào trái  tim anh thôi.

Còn nhiều điều em chưa  biết của một tín đồ mãi  yêuThầm chịu đựng đựng bao cảm  giác nỗi nhức vô  cùngHãy nói anh nghe một  lời dẫu mình quan trọng gặp  nhau nữaĐừng lặng im với  anh.

1. Chuyện tình  yêu vẫn tốt một  chiều Vì đâu có ai  hiểuNgười được  yêu vốn vô tư  và bất  cần

2. Tội cho  anh lỡ yêu thương một  người Chỉ mong mỏi em sẽ  cườiDù một  chút cũng  thấy yên lòng  rồi.

T-ĐK:Có ai cùng  tôi khóc đầy đủ khi buồn  tôi hỡiGiết đi thời  gian dài  mọi đêm anh nhớ  emLắng nghe giọt  mưa rơi chỉ biết ta  trách công trờiĐã chế tạo hóa  rằng cứ tình  yêu đang khổ  đau.

ĐK:Đợi đợi một câu tin  nhắn là điều khó  khănMột lần được em lo  lắng đang chẳng bao  giờCó lúc anh như giận  em những lắmMuốn  xóa tên em trong trái  tim anh thôi.

Còn các điều em chưa  biết của một tín đồ mãi  yêuThầm chịu đựng đựng bao cảm  giác nỗi nhức vô  cùngHãy nói anh nghe một  lời dẫu mình tất yêu gặp  nhau nữaĐừng yên lặng với  anh.

Karaoke bài hát Lỡ yêu đương Một Người


Thông tin bài xích hát Lỡ thương Một fan – Nguyễn Đình Vũ

– DIRECTOR : LU BINH– PROJECT MANAGER : LE KHAC BINH, HOANG QUOC TUAN– EXECUTIVE PRODUCER : vị TRONG TAM

" width="1000" height="563">

Tải bài bác hát Lỡ thương Một fan mp3

Để tải bài bác hát Lỡ yêu quý Một fan của Nguyễn Đình Vũ.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã có được đăng tải. Bài bác hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì những người hoàn toàn có thể dán liên kết bài hát trên Youtube vào trang web y2mate.com, kế tiếp tải về định dạng mp3 rất dễ dàng nhé!