Mã gta san andreas, lệnh cướp đường phố

     

Mã GTA San Andreas giúp bạn chơi yêu cầu game thuận lợi hơn mỗi khi gặp gỡ tình huống khó. Bài viết sẽ tổng hợp cho mình những lệnh GTA San Andreas hữu dụng nhất.

Bạn đang xem: Mã gta san andreas, lệnh cướp đường phố


GTA (Grand Theft Auto) được coi là dòng game cướp đường phố khét tiếng trên thế giới do Rockstar Games phân phát hành. Nó có nhiều phiên bạn dạng với câu chữ mở cùng lối chơi đột kích cực hấp dẫn. Nổi bật trong chính là GTA Vice City với GTA San Andreas. letspro.edu.vn sẽ có bài bác hướng dẫn xong xuôi nhiệm vụ vào GTA Vice City. Ở bài viết này, bọn họ sẽ cùng tìm hiểu cheat GTA San Andreas.

GTA San Andreas là game lắp thêm 7 trong seri Grand Theft Auto. Ngay từ tên gọi, chắc chắn bạn đã biết toàn cảnh game diễn ra ở đâu. San Andreas là 1 trong những tiểu bang lỗi cấu. Câu chữ game xoay quanh sự quay trở lại của Carl Johnson (CJ) cùng băng đảng Grove Street Families trên hành trình vươn tới vị trí thống lĩnh vào giới mafia.

Nhìn chung, GTA San Andreas không cạnh tranh với người chơi gạo cội. Tuy nhiên với những người dân mới, đoạt được phiên bạn dạng này hoàn toàn có thể sẽ là 1 trong những thử thách. Thực tiễn mã lệnh GTA San Andreas không chỉ hỗ trợ chơi game mà lại còn khiến cho nó trở đề nghị thú vị hơn. Do thế, chớ ngại thử đông đảo mã cheat GTA San Andreas dưới đây.

Xem thêm: Game Phẫu Thuật Não - Game Phẫu Thuật Thẩm Mỹ


Cách nhập mã cheat trong game GTA San Andreas

Ở GTA nói chung, người chơi có thể sử dụng những cách tiếp sau đây để triển khai mã cheat:

Sử dụng điện thoại thông minh của nhân vật thiết yếu (nhấn phím mũi tên lên trên mặt bàn phím).Gõ lệnh thẳng khi sẽ chơi, lúc lệnh thành công, sẽ sở hữu được âm thanh hoặc loại thông báo lộ diện ở góc màn hình.Nhấn phím ~ (bên cạnh phím số 1) nhằm mở đồ họa nhập lệnh.

Các lệnh cheat game GTA San Andreas


LXGIWYL - Thug"s Tools (vũ khí cung cấp 1).KJKSZPJ - Professional Tools (Vũ khí cấp 2).UZUMYMW - Nutter Tools (vũ khí cấp 3).YLTEICZ - các tên tài xế trở nên hung hãn luôn luôn luôn tạo sự.COXEFGU – toàn bộ các xe phần đông được máy bình Nitro.ZEIIVG – toàn bộ các đèn giao thông luôn luôn ở màu sắc xanh.XJVSNAJ – bối cảnh game luôn là thời gian nửa tối (tầm 12 giờ đêm).CIKGCGX – Buổi tiệc trên kho bãi biển.IOWDLAC – giao thông vận tải đen.CPKTNWT – toàn bộ các xe bao phủ đều nổ tung.AFSNMSMW – Tàu thuyền rất có thể bay được.BSXSGGC – Xe sẽ trở về tâm lý ban đầu.RIPAZHA – Ổ tô hoàn toàn có thể bay được.ASNAEB – Xoá hết các cấp độ truy nã nã.BMTPWHR – Trang bị cho các xe sẽ lưu thông trên đường.ASBHGRB – làm cho xuất hiện hình tượng và nhãn hiệu ở Elvis mọi nơi.FOOOXFT – Mọi bạn đều được thiết bị vũ khí.YSOHNUL – có tác dụng cho đồng hồ đeo tay chạy cấp tốc hơn.PPGWJHT – Tăng tốc độ Game.BTCDBCB – Nhân trang bị trở bắt buộc mập hơn.CFVFGMJ – Sương mù.OUIQDMW – áp dụng được tất cả các vũ khí trong lúc đang lái xe.PRIEBJ – Funhouse Theme.MROEMZH – các băng đảng thôn hội đen mở ra ở đều nơi.MROEMZH – tp bị những băng đảng quản lý và quậy phá.BAGOWPG – làm hiện số tiền thưởng bên trên đầu nhân vật.YECGAA – máy Jetpack (tên lửa cá nhân).AIYPWZQP – sản phẩm công nghệ Parachute.HESOYAM – Tăng sức khỏe, bổ sung cập nhật áo ngay cạnh và gồm thêm 250 USD.NCSGDAG – Sử dụng thuận lợi tất cả các loại súng.


SLOWITDOWN: giảm tốc độSPEEDITUP: tăng tốc độ.ONLYHOMIESALLOWED: Mở trận chiến băng đảng sinh sống khắp những nơi.BETTERSTAYINDOORS: không tồn tại người đi dạo ngoài member băng đảng sẽ đấu súng.ROCKETMAYHEM: chiêu tập thành viên bất kỳ bằng bệ phóng thương hiệu lửa.NOONECANSTOPUS: chiêu mộ thành viên với 1 khẩu AK-47.WANNABEINMYGANG: mộ thành viên bằng súng lục.LIFESABEACH: Mở công ty đề bãi biển (thay đổi xiêm y của CJ, người quốc bộ và giao thông).CRAZYTOWN: Mở chủ thể lễ hội/rạp xiếc (CJ là 1 trong những chú hề, người đi dạo chủ yếu là nhân viên bán món ăn nhanh và hầu hết tên hề, phương tiện đi lại đa số là phương tiện đi lại bán đồ ăn nhanh).LOVECONQUERSALL: Mở chủ đề bạn dẫn mối (CJ khoác một cỗ cò mồi, người đi bộ đều là cò mồi với gái mại dâm đi theo CJ).HICKSVILLE: Mở chủ thể nông buôn bản (CJ là người điều khiển xe tải, người đi dạo là số lượng dân sinh sống làm việc vùng nước ngoài ô).

Bài viết trên phía trên vừa giới thiệu tới chúng ta toàn bộ hệ thống lệnh cheat, mã chơi game GTA San Andreas rất đầy đủ nhất. Mong muốn với mẹo nhỏ này, các chúng ta có thể chơi game GTA San Andreas thuận tiện hơn. Và nếu như muốn nhập mã cheat cấp tốc hơn, rất có thể tham khảo bài dùng Unikey nhập mã GTA Vice City.