Lỗi thiếu file api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

     

Thường anh em thường hay chạm mặt các lỗi liên quan tới việc đuôi dll. Đây là tình trạng thiếu file để cho phần mượt mà bạn có nhu cầu mở không mở được. Đặc biệt lỗi diện tích lớn với mã  api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows sẽ thường mở ra nhiều nhất. Vày vậy tiếp sau đây Hoàng Hà PC xin giới bí quyết sửa lỗi này cũng tương tự nguyên nhân gây ra.

Bạn đang xem: Lỗi thiếu file api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll là gì? lý do gây ra lỗi

Để biết cách sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows, chúng ta cần tò mò xem đấy là lỗi gì. Phát âm một cách đơn giản: như một file DLL, api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0-dll được hỗ trợ cho Windows bởi khối hệ thống Microsoft. Api-ms sẽ hiển thị bên trên màn hình khi chúng ta khởi động một phần mềm vào Windows. Thông tin này cho thấy file DLL được truy hỏi cập đã trở nên lỗi hoặc không thể ở sản phẩm tính.

DLL (Dynamic link Libraries) bao hàm các phần mềm phía bên ngoài chạy trên một vài hệ điều hành và quản lý khác hoặc Windows. Vào trường hợp việc lưu mã không giống nhau ở các tệp sẽ dẫn đến những ứng dụng trở đề nghị không hoàn chỉnh. Đồng thời, thông tin thiếu tệp tin DLL mở ra khi phần mềm và hệ điều hành không có DLL.

Lỗi này sẽ xuất hiện khi cố gắng mở một vài phần mềm áp dụng như Corel Draw, Photoshop, AutoDesk, Office, XAMPP… dòng lệnh "The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer" cho thấy đã xẩy ra lỗi. Tại sao gây ra điều này là do khối hệ thống thiếu Microsoft Visual C++ hoặc thiếu file DLL như đang đề cập.

*

Sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows

Nếu lâm vào tình thế tình trạng trên thì bạn hãy đọc các cách sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows sau:

Cài đặt bản cập nhật Microsoft Visual C++ Redistributable

Đối với bài toán update Microsoft Visual C++ Redistributable, chúng ta nên xem xét để lựa chọn hệ quản lý phù hợp. Bạn có hai chọn lọc là hệ có dung lượng 32 bit hoặc dung lượng 64 bit. Sau đó, bạn nhấp vào đường link tải tại đây và thiết lập phần mượt về máy là hoàn tất. Cùng với cách dễ dàng và đơn giản và dễ tiến hành thế này, bạn đã có thể sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows.

Sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows bằng phương pháp cài đặt lại tệp DLL

Khi thiết lập game hay driver cho window 7, 8, 10,... các bạn nhận thông báo “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll missing from your computer”. Nghĩa là lúc này file DLL không tồn tại hoặc bị hỏng. Do thế, bạn cũng có thể sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows bằng cách cài đặt lại tệp DLL. Để tải về và setup phù hợp, các bạn cần làm theo hướng dẫn sau. Bạn truy cập vào đường links https://www.dll-files.com/api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.html. Khi quy trình tải trả tất, bạn copy file DLL vào thư mục theo như đúng hệ quản lý và điều hành của máy.

Với Windows 32-bit:

- Windows NT/2000: C:WINNTSystem32

- Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8/8.1: C:WindowsSystem32

- với Windows 64-bit:

- C:WindowsSysWOW64

Để chất vấn xem sẽ khắc phục được lỗi chưa, bạn chỉ việc restart laptop và thiết đặt phần mềm. Nếu các ứng dụng game, driver chạy định hình thì lỗi đã có sửa thành công.

Xem thêm:

Cài lại gói Visual C++ Redistributable

Ngoài ra, bạn cũng có thể sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows bằng phương pháp cài lại gói Visual C++ Redistributable. Thông thường, kết cấu máy sẽ có phong cách thiết kế ở dạng 64 bit. Cơ hội này, bạn chỉ việc thực hiện các làm việc sau:

Bước 1: di chuyển đến mục Control Panel và chọn Programs và Features.

*

Bước 2: tra cứu kiếm Microsoft Visual C++ 2015 Redistributable, sau đó bấm chuột phải và bấm vào Change.

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn click “Repair” để xử lý. Hoặc chúng ta có thể Uninstall rồi Install và thiết đặt lại phần mềm Microsoft Visual C++ Redistributable là xong.

*

Các thao tác này rất đơn giản dễ dàng và dễ dãi thực hiện một cách nhanh chóng. Thay nên, bạn hãy tự sửa lỗi thay vị đem ra tiệm sẽ tốn hèn và mất không ít thời gian hơn.

Cập nhật đến Universal C Runtime

Bạn còn tồn tại một chọn lọc khác để khắc phục lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0-dll là update cho Universal C Runtime. Thừa trình setup có thể tiến hành trực tiếp trên Microsoft. Hiện nay, câu hỏi update phiên bạn dạng này còn tùy thuộc nhiều phần vào các bạn dạng phát hành của Windows 10 Universal CRT đang chạy trên Windows cũ. Vị đó, giỏi nhất, bạn nên xem xét hệ điều hành của dòng sản phẩm tính đang dùng có ứng dụng Runtime nào. Sau thời điểm việc update hoàn tất, các bạn chỉ câu hỏi khởi đụng lại thứ và cài các phần mềm game về.

Tải xuống bản cập nhật cho Universal C Runtime từ Microsoft: https://support.microsoft.com/en-us/help/2999226/update-for-universal-c-runtime-in-windows

Cập nhật lên Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017

Tương từ như bài toán update gói Visual C++ năm ngoái Redistributable, gói Microsoft Visual C++ Redistributable đến Visual Studio 2017 quan trọng cho một vài chương trình khác. Thế cho nên để hạn chế sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows, chúng ta cũng có thể cập nhật Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017. Để tải về gói này, bạn chỉ cần truy cập vào đường link có địa chỉ https://www.microsoft.com/en-US/download/details.aspx?id=52685

*

Hầu hết, những cách sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên trọn vẹn đều miễn phí. Vì vậy, bạn hãy xem xét máy tính đang dùng gặp mặt vấn đề sống tình trạng như thế nào. Từ đó, bạn cũng có thể tìm ra phương pháp khắc phục khớp ứng một cách mau lẹ và dễ dàng dàng.

Và đó chính là cách khiến cho bạn sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows. Những lỗi thiếu hụt .dll cũng biến thành làm giống như như trên, trường hợp bạ còn gặp mặt khó khăn hãy liên hệ với Hoàng Hà PC để giải quyết và xử lý vấn đề này. Hình như bạn hãy theo dõi Hoàng Hà PC tại website https://letspro.edu.vn/, để update những thông tin mới nhất về thủ thuật thiết bị tính.