Rèn luyện tâm linh trong nếp sống cơ đốc

     

Sau scandal lộ ảnh nóng, cô gái Hà Thành Khánh Linh không chỉ dạn dĩ hơn mà còn có một cuộc sống thay đổi khiến ai cũng sốc.

Bạn đang xem: Rèn luyện tâm linh trong nếp sống cơ đốc

Chắc chắn cái tên Nguyễn Khánh Linh - nữ sinh Hà Thành lộ clip nóng dài 16 phút cùng bạn trai, không còn là cái tên xa lạ trong cộng đồng mạng. Vào thời điểm đó, thay vì trốn chạy cô gái này sẵn sàng đương đầu với dư luận, dám cùng người yêu công khai xuất hiện trên một trang fanpage nổi tiếng để trả lời các câu hỏi của cư dân mạng.

 
 
*
Người bạn trai đã bên cạnh cô cùng cô vượt qua khoảng thời gian đen tối, tiếc rằng cả 2 đã chia tay
*
Khánh Linh và bạn trai hiện tại của cô

Chính thái độ dám đối đầu của Khánh Linh, sự bao dung của người bạn trai ở thời điểm đó khiến nhiều người từ bỏ cái nhìn tiêu cực với cô gái. Và chẳng mấy chốc, cô cũng như nhiều cô gái từng lộ clip nóng khác có một chỗ đứng không nhỏ trong trí nhớ của nhiều người.

Xem thêm: Những Địa Điểm Gần Hà Nội Đẹp Nhất Bạn Nên Đến, Du Lịch Gần Hà Nội

Mới đây, cũng đã hơn 1 năm sau ngày lộ clip nóng, không ít người đã bày tỏ sự quan tâm về cuộc sống hiện tại của cô gái Hà Thành. Điều đặc biệt là, hiện tại Khánh Linh đã chia tay người bạn trai cùng cô vượt qua dư luận thời điểm đó và nhanh chóng tìm được 1 anh chàng khác thay thế.

*
Khánh Linh xinh đẹp và cá tính ở hiện tại
*
Cô chẳng ngần ngại khoe cuộc sống lên FB
*
 
*
Và cả những chuyến đi ngọt ngào với bạn trai mới
*
Chẳng ngại khoe ảnh tế nhị lên mạng xã hội
*
 
*
Cô và bạn trai mới khá tình tứ công khai trên FB
*
Không thiếu những chuyến du lịch sang chảnh

Cô gái cũng không ngần ngại đăng tải những hình ảnh tình cảm lãng mạn, thậm chí có phần tế nhị riêng tư lên trang cá nhân. Chính vì điều này nên dù đã 1 năm sau scandal lộ ảnh nóng, Facebook của Khánh Linh vẫn được nhiều người theo dõi và tương tác lên tục.

Không chỉ chuyện tình cảm chuyển biến mà cuộc sống riêng tư, ngoại hình của cô gái Hà Thành cũng thay đổi rõ rệt. 9x dường như khá bạo dạn trong việc thể hiện mình trên trang cá nhân, khoe ảnh selfie xinh xắn và những chuyến du lịch trong nước liên tục. Sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của Khánh Linh khiến nhiều người ngạc nhiên thán phục. Hy vọng rằng từ cú ngã đó, Khánh Linh sẽ trở thành một cô gái tốt, chín chắn và đứng đắn hơn.